- Biển số
- OF-414610
- Ngày cấp bằng
- 4/4/16
- Số km
- 4,160
- Động cơ
- 267,047 Mã lực
D.ái xanh, cán bát giác, khâu sừng, chống gỉ, còn cần yếu tố gì nữa không các cụ?
Con này rỉ thì phải. Nó tráng lớp ko rỉ bên ngoài thôi. Cụ thử ngâm nc xemD.ái xanh, cán bát giác, khâu sừng, chống gỉ, còn cần yếu tố gì nữa không các cụ?
Ngâm rồi cụ ơi, cái lõi thì thấy đốm ngay, chứ cái vỏ ko thấy hiện tượng gì.Con này rỉ thì phải. Nó tráng lớp ko rỉ bên ngoài thôi. Cụ thử ngâm nc xem
Con này không phải là dao chặt cụ ới.Chẳng thấy cụ nào khoe dao chặt cả, bếp Việt thì phải có món này. Em mạnh dạn khoe hàng em mới kiếm được. Hôm nay em đã thử và rất ưng cái bụng nhưng chẳng biết là loại gì. Các cụ có ai biết thì thông não giúp em nhé!
Cụ chụp cái sống dao xem nào ? nếu 3 lớp thì khả năng cao là ốp chống gỉNgâm rồi cụ ơi, cái lõi thì thấy đốm ngay, chứ cái vỏ ko thấy hiện tượng gì.
Lọc gia cầm thì Elite honesuki đúng bài luôn cụ, mần cá nhỏ cũng rất bá.Lọc thịt gà, các cụ chọn con nào?
Hàng này không chuyển nhượng các cụ nhé!
Do góc chụp thôi cụ ơi,Đây là rỉ hay gì hả cụ View attachment 4456486
Sao còn này nó lại ghi thép bột sg2 cụ nhỉ, thấy bảo nó sắc hơn phải ko cụ? Em vừa mod chuôi chiều tối nay xong nên chưa có gà để thử. Nhưng em thấy trên youtube họ toàn lọc gà vịt bằng con này, sống dao nó dày, cứng chắc lọc sướng lắm.Lọc gia cầm thì Elite honesuki đúng bài luôn cụ, mần cá nhỏ cũng rất bá.
Ốp chống gỉ nhưng hạ lưỡi sát ván quá, lộ hết cả hàng gỉ ra roài cụ kkkDo góc chụp thôi cụ ơi,
Em có một con cũng thép xanh nhưng chỉ cần tiếp xúc với nước 5p là lốm đốm vàng ngay, nhưng mấy con này em cố tình để đọng nước nửa tiếng chỉ thấy lõi và phần phân lớp thép đổi màu thôi,
Em trước có 1 cây kyia thế cũng tg ko rỉ nhưng sau mài xước mới biết nó tráng ko rỉ. Bay lớp đó là rỉ ngoèn. Giờ cứ ốp ko rỉ dùng lành hơn nhiều ah. Cùng lắm dính tí ở lưỡiỐp chống gỉ nhưng hạ lưỡi sát ván quá, lộ hết cả hàng gỉ ra roài cụ kkk
Do king 1200 nó lên màu thế cụ ơi, ai lại mài trơ d.ái ra nhiều thế thì chít ạ?Ốp chống gỉ nhưng hạ lưỡi sát ván quá, lộ hết cả hàng gỉ ra roài cụ kkk
Vậy mà em cứ tưởng là dao chặt vì nó cầm đầm và chắc hơn mấy con dao ta nhà mình. Chặt gà thì ngọt sớt cụ ạ.700k quá ổn cho cây này. Dao thái cụ nhé ko phải chăth
Cụ còn biết cả giá của nó nữa. Bái phục! Bái phục!Con này không phải là dao chặt cụ ới.
Con này tên là cleaver China. Dùng all in one nhưng chủ yếu là thái
Hụ hụ, em chỉ biết tên, con của cụ dòng basic. Mấy con cao cấp nó dùng thép giấy trắng, trước em có 1 con. Nhưng mà dùng ko phù hợp bếp Việt Nam! lắmCụ còn biết cả giá của nó nữa. Bái phục! Bái phục!
Của cụ cũng là Elite mà sao chụp lên cái sống dao nó dày thế nhỉ, cây này đúng là sg2 cụ ạ.Sao còn này nó lại ghi thép bột sg2 cụ nhỉ, thấy bảo nó sắc hơn phải ko cụ? Em vừa mod chuôi chiều tối nay xong nên chưa có gà để thử. Nhưng em thấy trên youtube họ toàn lọc gà vịt bằng con này, sống dao nó dày, cứng chắc lọc sướng lắm.
Lọc gà thì bên phải cụ ơi, trái là lọc gia súc, thọc sâu vào tảng thịt, tách sườn, tách xương.Lọc thịt gà, các cụ chọn con nào?
Hàng này không chuyển nhượng các cụ nhé!
Thế là em sắm ko thừa, con lọc gà, con lọc lợn.Lọc gà thì bên phải cụ ơi, trái là lọc gia súc, thọc sâu vào tảng thịt, tách sườn, tách xương.
Chắc con của em là con đực, con của cụ là con cái. KakakaCủa cụ cũng là Elite mà sao chụp lên cái sống dao nó dày thế nhỉ, cây này đúng là sg2 cụ ạ.