- Biển số
- OF-693298
- Ngày cấp bằng
- 2/8/19
- Số km
- 1,808
- Động cơ
- 211,706 Mã lực
- Tuổi
- 43
Cụ dùng chán thì ới em nhé
Em mới thái thịt bò sáng nay thì dao sắc lẻm luôn, ko hề có chút gợn nào khi thái qua lớp gân bò. Em thái chậm vì thấy dao sắc quá ko dám ẩu, thái thịt xong em rửa sạch lau khô và bọc dao vào giấy ăn cất luôn vào ngăn kéo, quy cách bảo quản như vậy đã chuẩn chưa cụ Tướng cướp ơi. Em sợ để ở ngoài, mẹ hay em gái em lấy dùng thì lo lắm vì 2 nàng này ít sử dụng dao kéo. Tóm lại những con dao sắc ngọt như này em chỉ để em dùng thôi ạ, vừa là sợ ng khác sơ sảy thì đứt tay, vừa là sợ mọi ng dùng ko cẩn thận lại hỏng dao của emMợ cho tí nhận xét
Hóa ra là 2 cụ rủ nhau bỏ việc hôm nay để tụ tập, đàm đúm hả
Cụ dùng chán thì ới em nhé
Mợ chọn bài test đầu tiên là bắp bò là chuẩn đới.Em mới thái thịt bò sáng nay thì dao sắc lẻm luôn, ko hề có chút gợn nào khi thái qua lớp gân bò. Em thái chậm vì thấy dao sắc quá ko dám ẩu, thái thịt xong em rửa sạch lau khô và bọc dao vào giấy ăn cất luôn vào ngăn kéo, quy cách bảo quản như vậy đã chuẩn chưa cụ Tướng cướp ơi. Em sợ để ở ngoài, mẹ hay em gái em lấy dùng thì lo lắm vì 2 nàng này ít sử dụng dao kéo. Tóm lại những con dao sắc ngọt như này em chỉ để em dùng thôi ạ, vừa là sợ ng khác sơ sảy thì đứt tay, vừa là sợ mọi ng dùng ko cẩn thận lại hỏng dao của em
Cụ gì cg biếtHóa ra là 2 cụ rủ nhau bỏ việc hôm nay để tụ tập, đàm đúm hả
KAKAKAEm mới thái thịt bò sáng nay thì dao sắc lẻm luôn, ko hề có chút gợn nào khi thái qua lớp gân bò. Em thái chậm vì thấy dao sắc quá ko dám ẩu, thái thịt xong em rửa sạch lau khô và bọc dao vào giấy ăn cất luôn vào ngăn kéo, quy cách bảo quản như vậy đã chuẩn chưa cụ Tướng cướp ơi. Em sợ để ở ngoài, mẹ hay em gái em lấy dùng thì lo lắm vì 2 nàng này ít sử dụng dao kéo. Tóm lại những con dao sắc ngọt như này em chỉ để em dùng thôi ạ, vừa là sợ ng khác sơ sảy thì đứt tay, vừa là sợ mọi ng dùng ko cẩn thận lại hỏng dao của em
Bằng chứng sờ sờ ra đấy thây.Cụ gì cg biết
Thì em đã bẩu em sẽ tự nhảy xuống hố vôi mà nịMợ chọn bài test đầu tiên là bắp bò là chuẩn đới.
Chúc mừng mợ đã nhận ra giá trị của thép xanh đồng thời cũng lún thêm một chút xuống hố vôi.
Vâng, chả lo tẹo nào cụ nhởKAKAKA
Không sợ đâu mợ ơi!
Có một nguyên lý, dao sắc khi cắt vào thịt nó sẽ đứt ngọt, nên người bị cắt không có cảm giác bị đau, vì sắc nên thớ thịt không bị dập, nên vết thương mau lành.
Vì vậy, không lo đứt tay đâu mợ ơi!
Hơi gợn tí. Cơ mà đóng hết nó lại hơi ngắn. Để tí cho điệu điệu khác khác cụ ah. Em chụp hay dìm hàng nên cơ bản lưỡi nào cg xấu. Bên ngoaid thì đẹp hơn cụ ahBằng chứng sờ sờ ra đấy thây.
Lưỡi này lên cán rồi mới thấy đẹp thật. Cái khuyết tang cụ chừa hơi cao thì phải, đặt ngón vào có bị gợn không.
Khâu 2 em này xịn thế.Cụ hỏi mua keo AB gỗ. Tuýp trắng xanh thì làm thoải mái. Của cụ là ab sắt nên nhanh đông ko kịp gia công luôn. Keo kia thì lâu đông khunge khiếp. Nhất là ko tiếp xúc không khí
Đôi này xin nhận xét các cụ
Xin cụ miếng da liếc dao nhé.Khâu 2 em này xịn thế.
Chỗ khuyết tang ấy là một thứ rất tinh tế của người Nhật, mấy cây hịn hịn hay có lối vào cán như vậy, nhất là dòng honyaki. Nhưng nguyên tắc là khe khuyết không lớn hơn 3mm, để hở quá thành ra cây dao chưa hoàn thiện.Hơi gợn tí. Cơ mà đóng hết nó lại hơi ngắn. Để tí cho điệu điệu khác khác cụ ah. Em chụp hay dìm hàng nên cơ bản lưỡi nào cg xấu. Bên ngoaid thì đẹp hơn cụ ah
Chỉ một từ "chất"
Sưng hươu cụ ah. Lưỡi xịn nên cố gắng dùng những gì tốt nhất. Khâu sừng hươu, cán chun hương. Lõi khâu nguyên bản còn lớp đồng bao xung quanh. Em luôn cố nguyên bản nhất có thê
Cụ dùng chán thì ới em nhé
Ơ, cho em hỏi phát, sao có vài con không làm cho nó ngập hẳn hết phần để đóng chuôi dao vào khâu mà lại để lửng lại 1 tí thếChỗ khuyết tang ấy là một thứ rất tinh tế của người Nhật, mấy cây hịn hịn hay có lối vào cán như vậy, nhất là dòng honyaki. Nhưng nguyên tắc là khe khuyết không lớn hơn 3mm, để hở quá thành ra cây dao chưa hoàn thiện.
Cụ vào tới 3mm đi rồi móc cái khoen, đảm bảo đẹp và tiện nghi
Đoạn ấy là cái khe cho tang dao nó... thở cụ ạƠ, cho em hỏi phát, sao có vài con không làm cho nó ngập hẳn hết chuôi dao vào khâu mà lại để lửng lại 1 tí thế
Kkk, cách điệu tí cho vừa ngón ray đó cụ, kể thấp hơn tí thì ok hơn. Cơ bản là nó thuận tiện cho sử dụng .đc lọ mất chaiĐoạn ấy là cái khe cho tang dao nó... thở cụ ạ
Dao thủ công họ không đổ keo chuôi và tạo khe để giúp dao hô hấp, như mang cá í.
Cụ dùng chán thì ới em nhé
Bằng chứng sờ sờ ra đấy thây.
Lưỡi này lên cán rồi mới thấy đẹp thật. Cái khuyết tang cụ chừa hơi cao thì phải, đặt ngón vào có bị gợn không.
Hơi gợn tí. Cơ mà đóng hết nó lại hơi ngắn. Để tí cho điệu điệu khác khác cụ ah. Em chụp hay dìm hàng nên cơ bản lưỡi nào cg xấu. Bên ngoaid thì đẹp hơn cụ ah
Khâu 2 em này xịn thế.
Em chưa đọc mấy còm trên nên vừa hỏi tại sao không đóng ngập hết phần chuôi dành cho khâu cán. Lý do là có Cụ sợ đóng ngập nhìn dao ngắn đi và nhiều Cụ và nhà chế tạo cố tình chừa lại chút để tạo đặc điểm thẩm mỹ cho daoChỗ khuyết tang ấy là một thứ rất tinh tế của người Nhật, mấy cây hịn hịn hay có lối vào cán như vậy, nhất là dòng honyaki. Nhưng nguyên tắc là khe khuyết không lớn hơn 3mm, để hở quá thành ra cây dao chưa hoàn thiện.
Cụ vào tới 3mm đi rồi móc cái khoen, đảm bảo đẹp và tiện nghi
Đoạn ấy là cái khe cho tang dao nó... thở cụ ạ
Dao thủ công họ không đổ keo chuôi và tạo khe để giúp dao hô hấp, như mang cá í.
Em ngoại đạo nên ngu ngơ, đọc thớt này mí biết phần nào...Kkk, cách điệu tí cho vừa ngón ray đó cụ, kể thấp hơn tí thì ok hơn. Cơ bản là nó thuận tiện cho sử dụng .đc lọ mất chai
Em ngoại đạo nên ngu ngơ, đọc thớt này mí biết phần nào...
Nhiều con dao nhìn thoáng đen đen xấu xấu của các Cụ mà giá 2-3 chai, hixxxx
Đôi khi nghĩ nó chỉ 200k là cùng nhưng nó lại gấp 10 lần.Em chưa đọc mấy còm trên nên vừa hỏi tại sao không đóng ngập hết phần chuôi dành cho khâu cán. Lý do là có Cụ sợ đóng ngập nhìn dao ngắn đi và nhiều Cụ và nhà chế tạo cố tình chừa lại chút để tạo đặc điểm thẩm mỹ cho dao
Em thì lại cứ ko thích khoen. Nếu làm em sẽ mài đi luôn vài mm rồi đóng tụt cán lại. Cơ mà cứ lam để cây sau hoàn thiện hơn cụ ah. Tạm thời keo đã khô nên cứ dùng đã ah . Nay em mới biết lý do hở tí ở khâu. Thx cụ vì kiến thức nàyChỗ khuyết tang ấy là một thứ rất tinh tế của người Nhật, mấy cây hịn hịn hay có lối vào cán như vậy, nhất là dòng honyaki. Nhưng nguyên tắc là khe khuyết không lớn hơn 3mm, để hở quá thành ra cây dao chưa hoàn thiện.
Cụ vào tới 3mm đi rồi móc cái khoen, đảm bảo đẹp và tiện nghi