E hết rựu mời cụ rồiNhiều khi lấy cả một người con gái về chỉ vì một cái lúm đồng tiền... khà khà. Em ủng hộ cụ, rất là men lỳ!
Vỡ mộng tính sau cụ nhỉ
E hết rựu mời cụ rồiNhiều khi lấy cả một người con gái về chỉ vì một cái lúm đồng tiền... khà khà. Em ủng hộ cụ, rất là men lỳ!
Vỡ mộng tính sau cụ nhỉ
Đẹp quá cụ ạ nhưng em cũng thấy cán hơi dài xíu.Em vừa phá cán con này làm lại , cán nguyên bản tặng cụ Tuyệt Diệt . Mời các cụ ngó qua tí ạ
Em làm khâu đồng, sừng trâu và nu cẩm !
Em chưa có con nakiri nào đâu, cụ khoe thế mà ko biết san sẻ là ko đúng tinh thần ộp phơ đâu nhé
Nhiều loại nhềMợ có gì rồi. Để đủ cũng nhiều phết đó mợ. Bóc hành, bổ cam, bổ dưa, santoku 16, 18, chef 16-18-21,Nakiri, deba 16-18, sashimi 21 23, usuba, thích ăn cá chình thêm unagi 18-21, dao chặt, thái bản to, asian cook, thêm 1 bộ back up nữa là đủ mợ ah.
Lâu lâu ko gặp thanh niên Hưng Yên nhớ nhớ là nên nhân có thớt bóc em phải tag vội cho ngoi lên, tay này trông thế thôi mong manh dễ dỗi lắm
Cái clip kia lớ ngớ vớ huy chương, chuẩn giờ đúng đổi đời cùng thằng bao tử. Sang tuần về phố cafe đi kar ơi
Lúc nào cần mài thì em lại ăn vạ cụ nhé
Cùn thì mợ vứt đi, ko ai mài đc đâu.
Dao xịn dùng thích nhỉEm cảm ơn cụ nhiều ạ. Em ko có đá mài và hiện giờ mới bập bè thử dao, em chưa muốn học cách mài dao. Đặc biệt là khi mà em thấy có nhiều triển vọng ăn vạ các cao thủ ở thớt này
Hi hi em fun tí thôi, hiện giờ em chỉ có cục đá mài mua ngoài chợ và trước khi dùng dao Nhật, em hay liếc dao thường vài nhát trc khi thái, nó chỉ sắc nhất thời lúc đó. Dùng dao Nhật em đoán lâu lâu mới phải mài cụ nhỉ.
Hic, cán gỗ đẹp thếEm vừa phá cán con này làm lại , cán nguyên bản tặng cụ Tuyệt Diệt . Mời các cụ ngó qua tí ạ
Em làm khâu đồng, sừng trâu và nu cẩm !
Em cắt rồiĐẹp quá cụ ạ nhưng em cũng thấy cán hơi dài xíu.
ĐÁ MÀI NANIWA THƯƠNG HIỆU KATANA ĐỘ MỊN #1000/#3000Hai con này tay em dùng king #1200 mài cụ ạ, mà dao làm bếp em thấy đá 1000 là ok rồi ạ.
Thấy bảo king dùng thích hơn cụ ạĐÁ MÀI NANIWA THƯƠNG HIỆU KATANA ĐỘ MỊN #1000/#3000
Đá này xài dc ko cụ ?
Em chưa mua nhưng sau khi mua viên đá tầu 2000/6000 mài ra bùn nhiều kinh khủng. Ăn thép tạm ổn. Nhưng nếu mua thì nên mua viên đá nhật nội địa tầm 350k 1000/3000 dùng ngon hơnĐÁ MÀI NANIWA THƯƠNG HIỆU KATANA ĐỘ MỊN #1000/#3000
Đá này xài dc ko cụ ?
Oh, thế cụ giống em, mặt 2000 nó ra bùn một lớp dầy cái chôn chậu, mặt 6000 đỡ hơn và ăn thép tốt hơnEm chưa mua nhưng sau khi mua viên đá tầu 2000/6000 mài ra bùn nhiều kinh khủng. Ăn thép tạm ổn. Nhưng nếu mua thì nên mua viên đá nhật nội địa tầm 350k 1000/3000 dùng ngon hơn
Tiền Lào của Ý màThấy bảo king dùng thích hơn cụ ạ
Em xác nhận thay cụ Phong nhé, cụ Phong đang bận chút nên nhờ em vào xác nhận hộ ạCỤ Tướng cướp Hong Phong bv vào xác nhận lại đơn hàng với.
Cụ Ngang và Tuananh chốt rồi. Tối em nhắn cho nó để order.
Vâng.Em xác nhận thay cụ Phong nhé, cụ Phong đang bận chút nên nhờ em vào xác nhận hộ ạ
Dòng dao gập bỏ túi cụ à, kiểu Victorinox. Không hiểu sao dòng EDC này người Nhật làm rất thô vụng, kém xa Âu, Mỹ.Các bác sành về dao cho em hỏi chút xíu 3 con dao em gạch đỏ dưới thuộc về thể loại gì vậy ? Thấy giống mấy cái dao của các cụ gọt cau ăn trầu không biết có phải không ,tks các bác
Em mài qua mặt 6000 này nếu dao quá cùn . Còn hơi cùn em mài trên mặt 1000 nội địa nhật luôn. Em chưa có đá nào khác nhưng thấy tầm 350k thì không có gì phải chê cả ( hơi nhỏ tí thôi )Oh, thế cụ giống em, mặt 2000 nó ra bùn một lớp dầy cái chôn chậu, mặt 6000 đỡ hơn và ăn thép tốt hơn
Thực ra nó là viên đá hai mặt Lobster, thương hiệu cấp thấp của Naniwa sản xuất tại Dĩ An, Bình Dương. Mặt 3000 thì tạm ổn, mài khá bóng, nhưng mặt 1000 thì trơ, ăn thép chậm. Dùng viên này cần ngâm nước rất lâu, cỡ 20' trở lên mới dễ mài.ĐÁ MÀI NANIWA THƯƠNG HIỆU KATANA ĐỘ MỊN #1000/#3000
Đá này xài dc ko cụ ?
Em vừa bận đi xe, dừng đèn đỏ nhờ cụ Thịnh chốt hộ, nếu cần ck thế nào thì cụ nhắn vào số dd hộ emVâng.
Hai cụ đang đối ẩm quán nào đấy
Lòi lỗ khoan cụ trộn keo ab với bột gỗ nhé vào và giáp còn hơn để dài quá vừa xấu vừa kích vào bắp tay khi tháiCụ tinh thật. Cán em để 16cm , Vì lúc khoan em khoan hơi quá tay nên không dám cắt ngắn sợ lòi lỗ khoan
Cụ tư vấn em 1 viên vớiEm mài qua mặt 6000 này nếu dao quá cùn . Còn hơi cùn em mài trên mặt 1000 nội địa nhật luôn. Em chưa có đá nào khác nhưng thấy tầm 350k thì không có gì phải chê cả ( hơi nhỏ tí thôi )
Cụ cứ mạnh dạn cắt bớt thôi, lộ lỗ thì lấy mùn cưa của chính cái gỗ cụ làm cán trộn với keo trám vào rồi đánh ráp, đẹp như bình thường, khéo lại thành điểm nhấn đốc chuôi ý chứ.Cụ tinh thật. Cán em để 16cm , Vì lúc khoan em khoan hơi quá tay nên không dám cắt ngắn sợ lòi lỗ khoan