Em láu táu đoán nhé : tẩm bột chiên giònLọc xong cụ định làm ji với chỗ thịt sáy ạ.
Cơ mà rô phi nhỏ này rán giòn ngon hơn !
Em láu táu đoán nhé : tẩm bột chiên giònLọc xong cụ định làm ji với chỗ thịt sáy ạ.
Tẩm bột thì sợ ăn bị xương, hóc nguy hiểm phết. He heEm láu táu đoán nhé : tẩm bột chiên giòn
Cơ mà rô phi nhỏ này rán giòn ngon hơn !
Em đi câu , rô phi cỡ 1kg trở lên mới lọc thịt , thái miếng tẩm bột chiên cho F1 .Tẩm bột thì sợ ăn bị xương, hóc nguy hiểm phết. He he
Em thường tẩm bột rán mợ ạ. Rô phi rất ít xương dăm. Rán lên có tí xương nào nó giòn luôn mợ àTẩm bột thì sợ ăn bị xương, hóc nguy hiểm phết. He he
Hay quá, cụ cho tôi xin nhé. Cảm ơn cụ nhiều!Hehe, đúng là phải có sự so sánh để các bả biết bụt chùa nhà... cũng thiêng cụ nhỉ.
Cụ có cây santoku ngon đới, nhưng để dao lệch trục thì dùng lâu khó chịu lắm.
Em có sẵn cái cán zin nội địa, kiểu cán chữ D còn rất tốt. Nếu cụ không chê em xin tặng.
Cụ có thích cán này không ? inbox địa chỉ em tặng cụHay quá, cụ cho tôi xin nhé. Cảm ơn cụ nhiều!
Tôi ở Hà Đông, không biết cụ ở đâu nhỉ?
Cán này của cụ nhìn gỗ không đẹp lắm, cán của cụ Vô lăng ngang trông chất gỗ ổn hơn.Cụ có thích cán này không ? inbox địa chỉ em tặng cụ
Mớ này lọc phí công quá. Rán hết lên. Rồi tiêu hóa với 1 chai lavie C2H5OHlâu lâu mới có ít rô phi làm việc. Mất 1h lọc thịt hết mớ này các cụ ạ
Kaka em không uống được chất xúc tác ấy. Cũng không lâu lắm cụ ạ. Không mất công đi câu rồi thì bỏ công lóc thịt mà ăn thôiMớ này lọc phí công quá. Rán hết lên. Rồi tiêu hóa với 1 chai lavie C2H5OH
Vâng cụ, em ở Võ Thị Sáu.Hay quá, cụ cho tôi xin nhé. Cảm ơn cụ nhiều!
Tôi ở Hà Đông, không biết cụ ở đâu nhỉ?
Cán này em đoán nếu không nhầm thì là gỗ chò chỉ .Gỗ chò chi nếu làm cán dao cần sơn PU hoặc xử lý chong ngấm nước vì gỗ này dễ mục khi tiếp xúc với nước .Hay quá, cụ cho tôi xin nhé. Cảm ơn cụ nhiều!
Tôi ở Hà Đông, không biết cụ ở đâu nhỉ?
Chào cụ đồng hương. Em khu 5 tầng hà đông. Cụ nếu cần chỉnh đốn lại dao thì liên hệ em. Nghe văn phong cụ thì chắc thâm niên cũng cao đúng ko ah.Hay quá, cụ cho tôi xin nhé. Cảm ơn cụ nhiều!
Tôi ở Hà Đông, không biết cụ ở đâu nhỉ?
Em cũng không biết làm từ gỗ gì nữa. Mềm, nhẹ, dai kiểu rất đặc trưng cho cán dao thủ công Nhật.Cán này em đoán nếu không nhầm thì là gỗ chò chỉ .Gỗ chò chi nếu làm cán dao cần sơn PU hoặc xử lý chong ngấm nước vì gỗ này dễ mục khi tiếp xúc với nước .
P/s em đoán có thể đúng ,có thể sai nhé .
Con này cụ hàn khâu các kiểu khéo lên đến hơn 500k cái phôi.Em cũng đua đòi làm cán bát giác. Gỗ đổi mầu mà em ngâm vôi mãi không lên mầu như ông bán gỗ quảng cáo . Hay lại phải đầu tư thêm dụng cụ phun sơn nữa đây
Xin lỗi cụ, em bình phẩm 1 tí.
Úi giời, patina expert đây roàiXin lỗi cụ, em bình phẩm 1 tí.
Cụ ẩu quá cơ. Cụ vệ xinh cho nó sạch sạch, đều đều một tí. Nhìn vết ráp kia là cụ đánh dối. Cụ đánh 1 chiều thôi, hoặc ngang hoặc dọc. Lấy autosol xử lý sạch bề mặt đi đã. Rửa bằng nước gần nóng. Lấy giấy ăn thấm rồi thí nghiệm.
Đẹp voãi, gỗ trắc phỏng cụ?Em tập làm cán bát giác
em cũng chào cc Hà Đông. en thường trú tại xa la ạ.Chào cụ đồng hương. Em khu 5 tầng hà đông. Cụ nếu cần chỉnh đốn lại dao thì liên hệ em. Nghe văn phong cụ thì chắc thâm niên cũng cao đúng ko ah.
Em mua của Như Phụng 700k cụ ạ .Con này cụ hàn khâu các kiểu khéo lên đến hơn 500k cái phôi.
Gỗ trắc dây, loại gỗ em ưa thích làm cán dao đặc biệt là dao thủ công, em làm tù mù ko có kích thước chuẩn, cụ gửi em cái khích thước nếu cụ có để rảnh rang em sửa lạiĐẹp voãi, gỗ trắc phỏng cụ?