- Biển số
- OF-705435
- Ngày cấp bằng
- 25/10/19
- Số km
- 576
- Động cơ
- 98,121 Mã lực
- Tuổi
- 35
Vợ em thường dùng 1/2 lưỡi dao phía trên là chính. Kể cả cây chef cũng vậy . Cụ thật tinh tếNhìn qua cây dao là biết người chủ chỉ sử dụng phần trên của lưỡi
Vợ em thường dùng 1/2 lưỡi dao phía trên là chính. Kể cả cây chef cũng vậy . Cụ thật tinh tếNhìn qua cây dao là biết người chủ chỉ sử dụng phần trên của lưỡi
Đấy chính là thói quen của người hay dùng chef và santoku đấy, thường có xu hướng cắt ở phần mũi .Vợ em thường dùng 1/2 lưỡi dao phía trên là chính. Kể cả cây chef cũng vậy . Cụ thật tinh tế
Có mỗi cây truyền lại cho thằng cu, cơ mà ốp chống rỉ xài vẫn sướng hơn tạo patina cụ
Em cũng có ốp chống rỉ nháCó mỗi cây truyền lại cho thằng cu, cơ mà ốp chống rỉ xài vẫn sướng hơn tạo patina cụ
Tôi đã làm lại lần 3. Đánh sạch bằng giấy ráp mịn, làm sạch rồi bôi chanh. Sau 1h thì rửa sạch, lại bôi chanh tiếp. Sau 3 lần thì lau khô và cất đi.Cây Deeba của cụ em nghĩ không nên làm ví cây đó đang còn 1 lớp o xít cũ. Chỗ đó nó lại theo kiểu chỗ còn chỗ mất nên chỗ mát nó gỉ kinh khủng. Mặt mài thì cụ ủ tỏi còn hơn.
Cây kia cụ nên đánh ráp mịn thay vì đánh cát. Mặt dao bóng khi có lớp ô xít nhìn vẫn lấp lánh. Em xử lý con thái rau của em như vậy. Thành phẩm nhìn cũng khá yêu.
Trưa mai em qua lấy luôn
Hehe, đúng là phải có sự so sánh để các bả biết bụt chùa nhà... cũng thiêng cụ nhỉ.Tiện đây khoe với các cụ con dao được vợ tôi thích nhất. Dao 3 lớp, lõi carbon, ốp thép không rỉ. Thái thịt bò, thịt bê cả bì rất ổn.
Cán cũ của nó đã mục, chủ nhật vừa rồi phải mất 4h làm lại cán. Về hình thức thì gần như cũ, nhưng chất lượng thì chỉ 7/10 do khoan lệch lỗ nên cán hơi chúc xuống.
Mà vợ tôi cũng chẳng khen bao giờ. Chỉ đến hôm nấu ăn ở bên ngoại, vợ tôi kêu thái thịt dê cả bì bằng dao Kiwi đau hết tay, lúc đó mới bảo dao nhà mình ổn phết!
Nhưng các bà vợ chẳng mài dao bao giờ nên dùng như phá. Vợ tôi rất hay thái rau, hành trên bệ bếp, trên nắp vung bằng kính hay thái giò trên đĩa. Bảo để trên thớt thái thì kêu mất công rửa! Nhắc mãi mà vẫn lúc nhớ lúc quên!
Cụ cứ đăng đàn đi . Rỗ này chữ rỗ nữa cũng bay. Ốp sắt rỉ thì rỗ nó xấu. Ốp ko rỉ mà rỗ thì “mời các cụ ngồi xuống ug nc để nghe cả 1 câu chuyện dài”.Như con này mà em hét 1 tr chắc ế chổng vó , rỗ nhằng nhịt
Cụ (mợ ) ý lâu lâu vào bắn tỉa. Cụ may lắm mới đc cụ(mợ) ý quan tâm. Sau này nếu lại đc quan tâm cụ chỉ cần trả lời. “Ờ” là đủ.ý cụ là dao ý loại bình thường ạ? em chỉ thấy nó đẹp chứ ko hiểu rành về chất thép hay trò này trò nọ.
Em cứ rải bom mìn khắp nơi. Nổ đâu thì nổ thôi cụ ah. Cần cù bù tiền mặt . Em mới đẩy cây kiya santoku giấy xanh đi thì lại về đôi này. Chơi dao hơn nửa năm mới có đc 1 lưỡi dao giá mới hơn chục củ nên hnay thấy cg vui vui. Chăc số em hợp dao kéo nên toàn chốt bừa mà đc hàng cg khá ổnCái dáng Santoku này nhìn hợp mắt quá. Lại còn chuẩn 18cm nữa. Không biết lão lọ mọ ở đâu mà cua được đống này.
Dao cũ của Kai shun thì còn xem xét, dao damacus mới mà dưới 1t thì là dao Tầu khắc laze thôi ạ, ko nên muaHôm rồi em cũng sắm cho vợ bộ dao Phúc Sen thấy vợ rất ưng ý. Nói là chuyển nhà mới 10 năm giờ mới sắm được bộ dao ưng ý ( mặc dù trước đây em có mua cho vợ 1 con dao KAI khi đi công tác bên Nhật). Dạo này thấy quảng cáo trên mạng dao Damacus thấy cũng không đặt lắm khoảng 400-500 k/con. Không biết có đáng tin không ạ. Cụ nào dùng rồi cho ý kiến tham khảo với ạ.
Khâu sừng cụ ơi.Cụ ko biết chém như thợ. Cụ ko chụp đẹp như thợ. Nữa là cụ chưa vệ sinh sạch sẽ nên nhìn chưa lung linh ah. Của cụ là sừng hay nhựa. Nếu nhựa thì 1tr là cao cụ ah
Em mua 1tr, bán cho thành viên of 800k ạ, nhà em cũng có mấy con, dùng xong rửa lau khô như những con dao ở nhà đang dùng thôi ạ.Loại này có cần giữ gìn chăm sóc cầu kỳ ko cụ? Giá rổ dư lào cụ inbox em nhé.
Vậy cụ để cho em nhé. Em sẽ inbox các thông tin để cụ em mình giao dịchEm mua 1tr, bán cho thành viên of 800k ạ, nhà em cũng có mấy con, dùng xong rửa lau khô như những con dao ở nhà đang dùng thôi ạ.
vợ em còn toàn dùng kéo cắt thị, em bảo mất hết cả thẩm mỹ mà còn chẳng chịu ngheTiện đây khoe với các cụ con dao được vợ tôi thích nhất. Dao 3 lớp, lõi carbon, ốp thép không rỉ. Thái thịt bò, thịt bê cả bì rất ổn.
Cán cũ của nó đã mục, chủ nhật vừa rồi phải mất 4h làm lại cán. Về hình thức thì gần như cũ, nhưng chất lượng thì chỉ 7/10 do khoan lệch lỗ nên cán hơi chúc xuống.
Mà vợ tôi cũng chẳng khen bao giờ. Chỉ đến hôm nấu ăn ở bên ngoại, vợ tôi kêu thái thịt dê cả bì bằng dao Kiwi đau hết tay, lúc đó mới bảo dao nhà mình ổn phết!
Nhưng các bà vợ chẳng mài dao bao giờ nên dùng như phá. Vợ tôi rất hay thái rau, hành trên bệ bếp, trên nắp vung bằng kính hay thái giò trên đĩa. Bảo để trên thớt thái thì kêu mất công rửa! Nhắc mãi mà vẫn lúc nhớ lúc quên!
Con này thay cho nakiri mà lại có thể lọc khi cần, lưỡi thẳngVậy cụ để cho em nhé. Em sẽ inbox các thông tin để cụ em mình giao dịch