- Biển số
- OF-414610
- Ngày cấp bằng
- 4/4/16
- Số km
- 3,292
- Động cơ
- 266,951 Mã lực
Mợ đang xiên cụ Thịnh đúng không?Em thì biết có cụ cả tháng ko vào bếp lần nào nhưng tích trữ cỡ 20 chục con, cả lên cán lẫn còn là phôi
Mợ đang xiên cụ Thịnh đúng không?Em thì biết có cụ cả tháng ko vào bếp lần nào nhưng tích trữ cỡ 20 chục con, cả lên cán lẫn còn là phôi
THái bằng con 300k thì còn có cái mà mài, thái con vài triệu lâu lâu mới mài. Đá nó mốc cụ ahCũng tùy, em biết có những lão mê dao nhưng chỉ thái và thái bằng dao cỏ 300k, dao quý thì chỉ dùng cắt giấy với chẻ tóc nhưng thỉnh thoảng lại mang đặt lên thớt để chụp hình tự sướng
Cụ Thịnh chưa phải dẫn chứng tiêu biểu. Nhân vật này là cụ hongphucbo cụ ạ.Mợ đang xiên cụ Thịnh đúng không?
Em không dùng đá tự nhiên nhưng có nghe mấy cụ dùng qua căn dặn là phải dữ ẩm cho nó, có những loại đá tự nhiên nếu để khô quá thì dễ nứt. Em thấy các cụ ấy dùng xong để ráo nước là cho vào túi nilon bọc kỹ. Một số đá nhân tạo độ mịn cao cũng hay bị hiện tượng này.Cụ nào có dùng đá tự nhiên không ah. Viên đá thô tự nhiên của em hình như nó tự vỡ ra hay sao ấy. Cứ thấy sứt góc dần.
EM để trong nhà tắm, Ăn nước liên tục. Tuần nào cũng lôi ra ít thì 1 nhiều thì 3 lần tắm. Thế mà cứ mẻ mẻ.Em không dùng đá tự nhiên nhưng có nghe mấy cụ dùng qua căn dặn là phải dữ ẩm cho nó, có những loại đá tự nhiên nếu để khô quá thì dễ nứt. Em thấy các cụ ấy dùng xong để ráo nước là cho vào túi nilon bọc kỹ. Một số đá nhân tạo độ mịn cao cũng hay bị hiện tượng này.
Chả hiểu sao con dao tàu 200k em mài xong thái thịt ngọt như thái bùn, thích hơn cả SG2, VGMax. Thế nên trong mấy con Shun, giờ chỉ còn con petty là hay được dùng gọt trái cây, còn lại thỉnh thoảng được vác ra ngắm là chính.THái bằng con 300k thì còn có cái mà mài, thái con vài triệu lâu lâu mới mài. Đá nó mốc cụ ah
Mợ đang xiên cụ Thịnh đúng không?
Khô quá thì nứt mà úng nước lại mủn, cái giống này nó đỏng đảnh lắm cụ.EM để trong nhà tắm, Ăn nước liên tục. Tuần nào cũng lôi ra ít thì 1 nhiều thì 3 lần tắm. Thế mà cứ mẻ mẻ.
Mợ thật thà quá, cụ ấy đang bẻ lái đấyCụ Thịnh chưa phải dẫn chứng tiêu biểu. Nhân vật này là cụ hongphucbo cụ ạ.
Cụ Hongphucbo do ko biết mài lại thích shun nên cụ ấy tích trữ tầm 30 con các loại , dặc biệt là dòng nagare, đầy đủ các moden trong dòng đó và dư ra hai con chef 8", do ko biết mài nên cụ ấy thuê mài mua nhiều thì một năm mài một lần thôiCụ Thịnh chưa phải dẫn chứng tiêu biểu. Nhân vật này là cụ hongphucbo cụ ạ.
Em cũng thấy nhột nhột. Tối nay phải vào bếp, khoe vài món mới được!Em thì biết có cụ cả tháng ko vào bếp lần nào nhưng tích trữ cỡ 20 chục con, cả lên cán lẫn còn là phôi
Thép công cụ gì đấy cụ ạ, ngang ngửa S110v mà ko chống rỉ bằng ( 5% crom)LÀ thép gì ah cụ. Em chưa nghe tên này.
Cục thô tự nhiên em ngâm nước 24/24 mới thọ đc cụ.Cụ nào có dùng đá tự nhiên không ah. Viên đá thô tự nhiên của em hình như nó tự vỡ ra hay sao ấy. Cứ thấy sứt góc dần.
Dao tàu của cụ thép carbon thì ngọt là phải rồiTHái bằng con 300k thì còn có cái mà mài, thái con vài triệu lâu lâu mới mài. Đá nó mốc cụ ah
Em cũng có viên đá tự nhiên nhưng mài trơ lắm, ngâm chán chê mới mài đc mà chả sắc hơn bao nhiêuĐá tự nhiên hên xui vô cùng, gặp viên ngon thì rẻ mà như đá Nhật ( may mắn mới gặp) , gặp viên đểu thì vứt ko ai nhặt, cùng 1 lô mà vẫn viên nọ viên kia.
Có vẻ như còn nhiều cụ bị nhột giống cụEm cũng thấy nhột nhột. Tối nay phải vào bếp, khoe vài món mới được!
Comment mang tính cà khịa thế này phải ri pọt thôi =)Có vẻ như còn nhiều cụ bị nhột giống cụ