6 củ bác ạBiết nhiêu cây dao đó không bác .
6 củ bác ạBiết nhiêu cây dao đó không bác .
Cụ đúng là tham lamChốt!
Cụ gửi về địa chỉ cũ cho em nhá
Dao gì mà ghê vậy cụ, e cứ tưởng mài sắc là sẽ chém đc như thế??Biết nhiêu cây dao đó không bác .
Thế mà em đặt làm ko thèm trả lời. Giờ lại thấy khoe.6 củ bác ạ
Em đang chọc cụ Trunght89, lưỡi kaji chef này cụ ý gửi cho cụ Cướp lên cán giúp mà.Cụ đúng là tham lam
Cũng thật thà giống em.Em đang chọc cụ Trunght89, lưỡi kaji chef này cụ ý gửi cho cụ Cướp lên cán giúp mà.
Cụ ấy gửi cho em rồi . 2-3 ngày nữa là về tay em thôi cụ ơiEm đang chọc cụ Trunght89, lưỡi kaji chef này cụ ý gửi cho cụ Cướp lên cán giúp mà.
Con này thép cpm154 thôi cụ, cụ định chơi s110v chắc cụ ấy hãiThế mà em đặt làm ko thèm trả lời. Giờ lại thấy khoe.
Tại cụ đặt S110V đấy, ngoài S110V và S90V ra chắc giờ cụ có dao rồiThế mà em đặt làm ko thèm trả lời. Giờ lại thấy khoe.
Cụ đặt Maxamet đi, chắc bác TD làm đấyThế mà em đặt làm ko thèm trả lời. Giờ lại thấy khoe.
Maxamet là gì cụCụ đặt Maxamet đi, chắc bác TD làm đấy
Khiếp quá, dùng cái này mà sơ ý phát là mất ngón luôn ấy chứ nhỉ.Trong hội mình cụ nào test thử trò này chưa?
Dao dùng hàng ngày em không mài quá sắc. Chỉ mài đủ dọc giấy in không vấp là dừng lại. Mình không bán dao nên không cần mài biểu diễn.Khiếp quá, dùng cái này mà sơ ý phát là mất ngón luôn ấy chứ nhỉ.
LÀ thép gì ah cụ. Em chưa nghe tên này.Cụ đặt Maxamet đi, chắc bác TD làm đấy
Vâng, em cũng nghĩ vậy. Lúc đầu em ko xem clip, đoán là chém cái chai chứ ko nghĩ là cắt nhát ăn luôn thì khiếp quá. Chắc chỉ để biểu diễn như cụ nói.Dao dùng hàng ngày em không mài quá sắc. Chỉ mài đủ dọc giấy in không vấp là dừng lại. Mình không bán dao nên không cần mài biểu diễn.
Nhìn mà ghê quá cụ ạ. Cầm thì...Vâng, em cũng nghĩ vậy. Lúc đầu em ko xem clip, đoán là chém cái chai chứ ko nghĩ là cắt nhát ăn luôn thì khiếp quá. Chắc chỉ để biểu diễn như cụ nói.
Dùng sướng rồi suốt ngày chỉ muốn thái và thái... Cụ nhỉMột lần nào đó các cụ mài con dao thật sắc và một con sắc như mức các cụ nói sau đó mua miếng thịt bò bắp về thái các cụ sẽ thấy con sắc hơn nó ngọt ngào và sướng như nào, dùng dao cùn hay sắc đều phải cận thận em làm bếp chẳng mấy khi bị dao ăn vào thịt.
Cũng tùy, em biết có những lão mê dao nhưng chỉ thái và thái bằng dao cỏ 300k, dao quý thì chỉ dùng cắt giấy với chẻ tóc nhưng thỉnh thoảng lại mang đặt lên thớt để chụp hình tự sướngDùng sướng rồi suốt ngày chỉ muốn thái và thái... Cụ nhỉ
Em thì biết có cụ cả tháng ko vào bếp lần nào nhưng tích trữ cỡ 20 chục con, cả lên cán lẫn còn là phôiCũng tùy, em biết có những lão mê dao nhưng chỉ thái và thái bằng dao cỏ 300k, dao quý thì chỉ dùng cắt giấy với chẻ tóc nhưng thỉnh thoảng lại mang đặt lên thớt để chụp hình tự sướng