- Biển số
- OF-438899
- Ngày cấp bằng
- 21/7/16
- Số km
- 581
- Động cơ
- 217,854 Mã lực
Giá chát nhỉ. Giá dao như này nguyên bản chưa dọn có mấy trăm k thôi cụ.1tr ăn thua gì cụ ơi. bên buôn quát giá đây này...
Giá chát nhỉ. Giá dao như này nguyên bản chưa dọn có mấy trăm k thôi cụ.1tr ăn thua gì cụ ơi. bên buôn quát giá đây này...
Em thật sự muốn vodka cụ mà không được. Cụ chơi và cố gắng trải nghiệm rất nhiều. Thực ra số dao của cụ mà xoay tua thái 7 ngày trong tuần chắc không hết. Chưa kể phần lớn bữa ăn Việt Nam ta đa phần thì ở chợ họ đã sơ chế cho rồi nên cơ hội dùng dao chắc đếm trên đầu ngón tay.Nói về thép giấy xanh (Blue Steel hay Aogami), có 3 loại: thấp nhất (rẻ nhất) và phổ biến nhất là Aogami số 2, cao hơn là Aogami số 1, cao nhất là Aogami Super. Dưới đây là thép Aogami số 1, chỉ đứng sau Super.
Bà chủ xinh không cụ?Em thật sự muốn vodka cụ mà không được. Cụ chơi và cố gắng trải nghiệm rất nhiều. Thực ra số dao của cụ mà xoay tua thái 7 ngày trong tuần chắc không hết. Chưa kể phần lớn bữa ăn Việt Nam ta đa phần thì ở chợ họ đã sơ chế cho rồi nên cơ hội dùng dao chắc đếm trên đầu ngón tay.
Chả nhẽ đem băm bèo, nuôi lợn .
Em thì giờ ra quán ngan vịt, chỉ thích đứng nhìn bà chủ quán chặt .
Bà này chặt bằng con dao thép đen của ta, nhẹ tay phập xuống mà thịt đứt ngọt, miếng nào ra miếng đấy, vuông thành sắc cạnh mà xương không mẻ dăm luôn, phê thật.
Bọn nhân viên mấy thằng con trai mà chặt kém xa chủ. Cùng con dao mà vẫn thỉnh thoảng bị mẻ xương, miếng thịt chặt không đều, không đẹp và phân bổ con vịt không hợp lý. Thế mới nói kỹ năng dùng dao cũng rất quan trọng.
3 con, người gần 1 tạ cụ ạBà chủ xinh không cụ?
.
.
.
.
Fun thôi ạ, hi hi
Mấy cây dòng này thường là ZCD-U (Japan Steel), độ cứng tầm 58-59 HRC, giá mới cỡ trên dưới 100USD, giá đổ đống chưa dọn 300k/ con.Các cụ giúp em xem cây này thép gì với.
Cảm ơn lão. Cây này chắc dễ mài hơn thép vg.Mấy cây dòng này thường là ZCD-U (Japan Steel), độ cứng tầm 58-59 HRC, giá mới cỡ trên dưới 100USD, giá đổ đống chưa dọn 300k/ con.
Cụ chịu khó lật lại mấy trang trước có nói đó. Còn nơi mua thì cụ vào Facebook mà search, loại nào cũng có.Các cụ cho em hỏi đám mài loại nào tốt và mua ở đâu ạ
Em cũng đang tìm chỗ bán đá mài. Đang cần 1 viên 400 và 1 viên đá tự nhiên để mài con dao ta. Tìm face ko ra.Cụ chịu khó lật lại mấy trang trước có nói đó. Còn nơi mua thì cụ vào Facebook mà search, loại nào cũng có.
Cụ tìm face của bạn Vũ Đức, dao Việt. Đá tự nhiên thì rẻ thôi cụ, một combo 2 viên độ mịn khoảng #700 và #1000 có 150k.Em cũng đang tìm chỗ bán đá mài. Đang cần 1 viên 400 và 1 viên đá tự nhiên để mài con dao ta. Tìm face ko ra.
Cảm ơn lão.Cụ tìm face của bạn Vũ Đức, dao Việt. Đá tự nhiên thì rẻ thôi cụ, một combo 2 viên độ mịn khoảng #700 và #1000 có 150k.
bộ của cụ chị Vành Khuyên ( nổi tiếng trên fb nấu ăn) cũng dùng đấy ạ. cụ mua giá bao nhiêu, ở đâu vậy ạBộ này cụ à, em mua của 1 cụ Of ngày xưa có qua em làm dịch vụ
3- Bộ dao Zwilling Vier Sterne Exclusive 7 món made in Germany
Em nhớ k nhầm là 3.8t cụ àbộ của cụ chị Vành Khuyên ( nổi tiếng trên fb nấu ăn) cũng dùng đấy ạ. cụ mua giá bao nhiêu, ở đâu vậy ạ
Cụ ra hàng bán dụng cụ cơ khí mua hòn đá mài màu, loại thợ mộc hay mài đục, độ nhám sẽ rơi vào 1000- dưới 3000, có 20k thôi.Em cũng đang tìm chỗ bán đá mài. Đang cần 1 viên 400 và 1 viên đá tự nhiên để mài con dao ta. Tìm face ko ra.
- Hãng này thường sử dụng thép SK, SK mấy thì mình ko biết nhưng hrc vào khoảng 58-60 chứ ko quá mềm bác nhé. Nếu chef xịn thì giá tầm 144 usd mới lưỡi dài cỡ 21cm bác ạ. Chính xác thì tên hãng là Sukehisa bạn nhé.Các cụ giúp em xem cây này thép gì với.