Em tính tránh vết xước này.Cụ mài bằng gì mà ốp ghê vậy? Chắc cụ mài chưa quen tay chứ ốp thế là để bảo vệ phần trên chứ bảo vệ sao được lưỡi. E chưa hình dung được nó tránh xước lưỡi kiểu gì đoạn sau cụ chế ốp bảo vệ lưỡi còn được
Em tính tránh vết xước này.Cụ mài bằng gì mà ốp ghê vậy? Chắc cụ mài chưa quen tay chứ ốp thế là để bảo vệ phần trên chứ bảo vệ sao được lưỡi. E chưa hình dung được nó tránh xước lưỡi kiểu gì đoạn sau cụ chế ốp bảo vệ lưỡi còn được
Cụ mài giữ góc thì làm sao nó vào chỗ đấy được nhỉ. Nếu cụ chưa quen có thể mua cái nàyEm tính tránh vết xước này.
À. Để em chế gồ sống lưng lên là ổn. Cảm ơn cụ.Cụ mài giữ góc thì làm sao nó vào chỗ đấy được nhỉ. Nếu cụ chưa quen có thể mua cái này
Cụ lấy dao kiwi, dao đa sỹ ra mài đến khi quen tay là được. Không cần lấy góc siêu nhỏ làm gì vì góc nhỏ, lưỡi dao yếu dễ mẻ, giữ sắc cũng không được lâu. Mài lâu quen tay rồi cứ đặt dao là mài. Mới thì cụ mài chậm, quen rồi thì tăng lực ấn + mài nhanh hơn. Mấy cái kẹp góc này nọ không cần mua. Ước lượng khoảng 16-20 độ là mài ngon rồi.À. Để em chế gồ sống lưng lên là ổn. Cảm ơn cụ.
Căn bản tại gia thì mấy khi mình làm đâu cụ nên thấy thừa. Cá ăn chế biến người VN mình toàn để cả xương ăn cho ngon. Gà cũng vậy.Trên này chúng ta ít thảo luận về các loại dao lọc và thái lát, phi lê gà, bò, lợn, cá quá các cụ ạ. Em thì mới lọc cá và gà thôi ạ.
Các cụ chia sẻ về các loại dao này đi các cụ ơi.
Cụ dùng giấy gì để chế vậy ạ, em.trông dày dặn quá, để em về làm áo cho mấy con ở nhà, để không đút vào túi đựng rách hết cả túiEm chế ốp sống để mài dao
Nhìn bộ dao thích quá cụ ạ. Bao giờ có điều kiện cũng mua thêm cây chef 8" kaji chứ không dám nghĩ đến mấy cây kiaBiệt đội SG2 nhà em
1,5t giờ có chef kaji 8" cũng khá đẹpNhìn bộ dao thích quá cụ ạ. Bao giờ có điều kiện cũng mua thêm cây chef 8" kaji chứ không dám nghĩ đến mấy cây kia
Nhìn bộ dao thích quá cụ ạ. Bao giờ có điều kiện cũng mua thêm cây chef 8" kaji chứ không dám nghĩ đến mấy cây kia
1,5t giờ có chef kaji 8" cũng khá đẹp
Nhựa cụ ạ. NNựa tấm chuyên dùng làm ke gá cho máy may.Cụ dùng giấy gì để chế vậy ạ, em.trông dày dặn quá, để em về làm áo cho mấy con ở nhà, để không đút vào túi đựng rách hết cả túi
Cụ bán thật không đới?Em nó đã hoàn thiện 100%, gỗ nhìn cũng thâm gần giống hàng zin, nhưng chất gỗ chắc xịn hơn hàng zin 10 lần.
Em bán 500k không biết có cụ nào múc không nhể.
Chuẩn quá.Đẹp rồi ạ.
Ké cụ kaji santoku 7” 1 củEm nó đã hoàn thiện 100%, gỗ nhìn cũng thâm gần giống hàng zin, nhưng chất gỗ chắc xịn hơn hàng zin 10 lần.
Em bán 500k không biết có cụ nào múc không nhể
Có quá nhiều dạng dao lọc và hình thù khác nhau. Rốt cuộc là con nào cũng lọc được thôi cụ nhỉ. Ra chợ ta thì các bà bán gà và cá lọc ầm ầm chỉ với con dao Đa Sỹ đen sì.Căn bản tại gia thì mấy khi mình làm đâu cụ nên thấy thừa. Cá ăn chế biến người VN mình toàn để cả xương ăn cho ngon. Gà cũng vậy.
Em chỉ lọc cá, gà cho con nấu bột. Dùng luôn chef làm vài đường là ok. Có cây deba chuyên cá mà mấy khi lôi ra đâu ah
Nhựa này cụ mua ở đâu ạNhựa cụ ạ. NNựa tấm chuyên dùng làm ke gá cho máy may.