- Biển số
- OF-397
- Ngày cấp bằng
- 19/6/06
- Số km
- 8,049
- Động cơ
- 3,327,453 Mã lực
Aritsugu huyền thoại mua hơn 1 năm giờ mới đưa ra sử dụng lần đầu tiên
Ôi cụ đánh kiểu gì sáng bóng thếAritsugu huyền thoại mua hơn 1 năm giờ mới đưa ra sử dụng lần đầu tiên
Cặp dao khi mua nó đã được làm bóng rồi cụ ơi.Ôi cụ đánh kiểu gì sáng bóng thế
Dao nào chủ đó, Bóng quá hêh. Dạo này gấu ít mua thịt để cụ luyện tay hay sao mà dao mới thế ạCặp dao khi mua nó đã được làm bóng rồi cụ ơi.
em không hiểu họ hoàn thiện kiểu gì ra được cái nhám nhám như thế anh ạ
Phun cát mịn làm bóng chăng ( bụi mịn)?
đây nhé các cụ, nay e xem dc video này nhớ tới post thế là lội tìm để repMình mài bằng đá anh lo là mất hiệu ứng ấy ngay.
Lõi cụ bảo quản không kỹ không sợ rỗ à?Aritsugu huyền thoại mua hơn 1 năm giờ mới đưa ra sử dụng lần đầu tiên
Bóng quá nhìn đẹp nhưng thái bị dính thực phẩm cực khó chịu cụ nhé. Thái miếng thịt nếu không có mẹo thì miếng thịt dính dính ngay trên dao gỡ mãi mới ra nhất là miếng nào nhiều mỡDao nào chủ đó, Bóng quá hêh. Dạo này gấu ít mua thịt để cụ luyện tay hay sao mà dao mới thế ạ
Chưa khó chịu bằng thái khoai tâyBóng quá nhìn đẹp nhưng thái bị dính thực phẩm cực khó chịu cụ nhé. Thái miếng thịt nếu không có mẹo thì miếng thịt dính dính ngay trên dao gỡ mãi mới ra nhất là miếng nào nhiều mỡ
Dao bóng gương thái khoai tây mỗi lần nó dính thì phải lấy chân đạp kéo mãi mới ra nhé cụChưa khó chịu bằng thái khoai tây
Chú tư vấn cho anh một con dao chặt nặng tầm 0,6 đến 0,8kg.Aritsugu huyền thoại mua hơn 1 năm giờ mới đưa ra sử dụng lần đầu tiên
Anh Mò lội còm trong thớt này đi. Có gần 1200 trang chứ có nhiêu đâu. Lội xong 1200 trang, kiểu gì anh cũng sẽ mua một con dao rèn Đa Sỹ gần Hà Nội hay dao rèn Phúc Sen Cao Bằng để chặt.Chú tư vấn cho anh một con dao chặt nặng tầm 0,6 đến 0,8kg.
Gần nhà anh đang có hội chợ gì đó, mấy gian hàng bán đồ bãi Nhật. Dao nhiều loại lắm nhưng anh không biết có phải hàng Nhật không? Loại nào có thể dùng tốt.
Anh đang thích một con dao chặt có cái chuôi giống y chuôi con dao trong ảnh.
Hàng chặt đấy chuẩn nhật ở phía bắc cụ ạChú tư vấn cho anh một con dao chặt nặng tầm 0,6 đến 0,8kg.
Gần nhà anh đang có hội chợ gì đó, mấy gian hàng bán đồ bãi Nhật. Dao nhiều loại lắm nhưng anh không biết có phải hàng Nhật không? Loại nào có thể dùng tốt.
Anh đang thích một con dao chặt có cái chuôi giống y chuôi con dao trong ảnh.
Con dao này Nhật xịn, không phải hàng được giới thiệu là "hàng Nhật bãi" bán ở vỉa hè như anh thấy đâu. Con dao này là lưỡi 3 lớp thép, lõi thép gold kháng rỉ. Anh Mò thích không, thái và cắt đảm bảo ngon luôn. Mỗi tội không thể chặt dù chỉ là xương cá.Chú tư vấn cho anh một con dao chặt nặng tầm 0,6 đến 0,8kg.
Gần nhà anh đang có hội chợ gì đó, mấy gian hàng bán đồ bãi Nhật. Dao nhiều loại lắm nhưng anh không biết có phải hàng Nhật không? Loại nào có thể dùng tốt.
Anh đang thích một con dao chặt có cái chuôi giống y chuôi con dao trong ảnh.
Thớt này anh theo dõi từ đầu. Chính vì thế nên mới lấn cấn không thì mua lâu rồi. Bởi nhìn nó khá đẹp.Anh Mò lội còm trong thớt này đi. Có gần 1200 trang chứ có nhiêu đâu. Lội xong 1200 trang, kiểu gì anh cũng sẽ mua một con dao rèn Đa Sỹ gần Hà Nội hay dao rèn Phúc Sen Cao Bằng để chặt.
Em cũng nghi như vậy. Họ đòi giá 500k, trong khi đó em mua con dao chặt tupperware đã 1.400k, giá niêm yết 1.900k nhưng chặt không thích lắm.Hàng chặt đấy chuẩn nhật ở phía bắc cụ ạ
Con dao của chú đẹp đấy, lúc nào mang sang LB anh gọt hoa quả mời chú.Con dao này Nhật xịn, không phải hàng được giới thiệu là "hàng Nhật bãi" bán ở vỉa hè như anh thấy đâu. Con dao này là lưỡi 3 lớp thép, lõi thép gold kháng rỉ. Anh Mò thích không, thái và cắt đảm bảo ngon luôn. Mỗi tội không thể chặt dù chỉ là xương cá.
ối giời ôiEm cũng nghi như vậy. Họ đòi giá 500k, trong khi đó em mua con dao chặt tupperware đã 1.400k, giá niêm yết 1.900k nhưng chặt không thích lắm.
Em được mấy chị em nội trợ giới thiệu. Đi vào tận kho của đại lý to bự mua hàng. Đến nơi nhòm ngó cũng hơi choáng vì quy mô của kho hàng, bởi vậy mới quyết định mua.ối giời ôi
mua zwilling twinpollux cũng tầm ấy .
xúc đám đa cấp ấy làm gì .
Cụ thử chơi cây này xem. Hàng xóm nhà em có 1 cây nó bê từ Đức về. Em mài giúp mấy năm nay. Cầm chắc tay và làm đa năng.Em được mấy chị em nội trợ giới thiệu. Đi vào tận kho của đại lý to bự mua hàng. Đến nơi nhòm ngó cũng hơi choáng vì quy mô của kho hàng, bởi vậy mới quyết định mua.
Công nhận hàng của tupperware nhìn bắt mắt và khá đắt nhất là mặt hàng nhựa.
Em đã hỏi google từ khóa zwilling twinpollux, hàng đẹp thật còn chất lượng đợi các cụ cho biết trải nghiệm sử dụng.
Em cũng nghi như vậy. Họ đòi giá
Cảm ơn cụ. May mà biết ko em cũng đang định mài bóng như cụ kia. E toàn dao xấu nên nhìn mấy con bóng bẩy là thích lắm.Bóng quá nhìn đẹp nhưng thái bị dính thực phẩm cực khó chịu cụ nhé. Thái miếng thịt nếu không có mẹo thì miếng thịt dính dính ngay trên dao gỡ mãi mới ra nhất là miếng nào nhiều mỡ
dao chặt trừ khi cụ chuyên bán thịt lợn hay làm cỗ thì cần quan tâm nhiều. Với đa số các cụ chỉ phục vụ gia đình, năm chặt vài con gà vịt thì học mài và có 1 cục đá tốt quan trọng hơn việc dùng dao gì để chặt. Đa Sỹ, Phúc Sen, masahiro, sugimoto, kiwi, hay kể cả mấy con dao China nhái đều phục vụ tốt công việc đó nếu được mài và sử dụng đúng cách. 1 thương hiệu dao của China là Chan Chi Kee cũng khá nổi tiếng với dòng dao bản to.Em được mấy chị em nội trợ giới thiệu. Đi vào tận kho của đại lý to bự mua hàng. Đến nơi nhòm ngó cũng hơi choáng vì quy mô của kho hàng, bởi vậy mới quyết định mua.
Công nhận hàng của tupperware nhìn bắt mắt và khá đắt nhất là mặt hàng nhựa.
Em đã hỏi google từ khóa zwilling twinpollux, hàng đẹp thật còn chất lượng đợi các cụ cho biết trải nghiệm sử dụng.
Hàng này thì ngon rồi mỗi tội khó mua.Cụ thử chơi cây này xem. Hàng xóm nhà em có 1 cây nó bê từ Đức về. Em mài giúp mấy năm nay. Cầm chắc tay và làm đa năng.
View attachment 8472415