- Biển số
- OF-345567
- Ngày cấp bằng
- 5/12/14
- Số km
- 2,657
- Động cơ
- 317,464 Mã lực
Ui em này lâu rồi k thấy mặt, còn suýt quên nó tồn tại!Cụ nhắc đến cộng đồng lgbt làm mụ bob bầu bĩnh nhà em lại nhẩy chồm chồm lên đòi ra show
Ui em này lâu rồi k thấy mặt, còn suýt quên nó tồn tại!Cụ nhắc đến cộng đồng lgbt làm mụ bob bầu bĩnh nhà em lại nhẩy chồm chồm lên đòi ra show
San giấy xanh ốp k ghỉ, cán âuÔi đúng là “muốn biết phải hỏi”
E e thắc mắc mãi mà lên đây hỏi các cụ 1 câu thôi là bẳng 3 năm google rồi ạ E cảm ơn các cụ đã cho e cái giải thích dễ hiểu về các trường hợp của mấy loại dao ạ. Cụ Linhnguyen107 cụ trả lời e dễ hình dung quá - e cảm ơn cụ!
Nhà e thì buổi tối nấu có tý tẹo đồ ăn, dùng dao ít lắm, nên e cân nhắc thêm để mua 1 con dao mà xử lý được ổn ổn mọi việc, sau này có nghiện thì lúc đó tính ạ
Ôi mỗi lần nhìn mụ béo này mà em lại vừa thèm thuồng vừa giận mình chưa đủ quyết tâmCụ nhắc đến cộng đồng lgbt làm mụ bob bầu bĩnh nhà em lại nhẩy chồm chồm lên đòi ra show
1 con xử lý tất cả thì cụ làm con San giái xanh của cụ Bất tử, rồi sau cứ từ từ nghiên cứu lao hố. 1 con xử lý tất cả hoàn hảo thì cụ gạ cụ Ngang lấy con Bob đít xanh kia, cụ gạ được con đấy em đảm bảo cụ lên tiên luôn, ko bao giờ phải sa xuống cái vũng này nữaÔi đúng là “muốn biết phải hỏi”
E e thắc mắc mãi mà lên đây hỏi các cụ 1 câu thôi là bẳng 3 năm google rồi ạ E cảm ơn các cụ đã cho e cái giải thích dễ hiểu về các trường hợp của mấy loại dao ạ. Cụ Linhnguyen107 cụ trả lời e dễ hình dung quá - e cảm ơn cụ!
Nhà e thì buổi tối nấu có tý tẹo đồ ăn, dùng dao ít lắm, nên e cân nhắc thêm để mua 1 con dao mà xử lý được ổn ổn mọi việc, sau này có nghiện thì lúc đó tính ạ
Anh toàn có dẫn mà ko có chứng, người ngoài ko biết nghĩ anh thẩm du tinh thầnThua Bukatino hết. Huyền thoại luôn
Lại thiếu bunkatino rồi. Nhưng khoản đập tỏi thì vẫn phải ran bâu nháÔi mỗi lần nhìn mụ béo này mà em lại vừa thèm thuồng vừa giận mình chưa đủ quyết tâm
1 con xử lý tất cả thì cụ làm con San giái xanh của cụ Bất tử, rồi sau cứ từ từ nghiên cứu lao hố. 1 con xử lý tất cả hoàn hảo thì cụ gạ cụ Ngang lấy con Bob đít xanh kia, cụ gạ được con đấy em đảm bảo cụ lên tiên luôn, ko bao giờ phải sa xuống cái vũng này nữa
E cảm ơn cụ trước !San giấy xanh ốp k ghỉ, cán âu
Quá hợp lý luôn, cụ vào việc thôi
đập tỏi là 1 động tác phá hoại. người sành việc sẽ đè con dao lên nhánh tỏi. Lấy tay tì rồi miết nhẹ là xong.Anh toàn có dẫn mà ko có chứng, người ngoài ko biết nghĩ anh thẩm du tinh thần
Em nghĩ ngược lại đấy ah. Nghe đến tì miết là e lại nghĩ đến parabolkatođập tỏi là 1 động tác phá hoại. người sành việc sẽ đè con dao lên nhánh tỏi. Lấy tay tì rồi miết nhẹ là xong.
Giã tỏi theo ý mợ đây.Em vẫn thích mít cán phẳng để có thể tiện giã tỏi, nhìn mấy em hoa mĩ kia em ko mảy may cảm xúc
Vẫn làm bình thường nhé cụ. Thậm chí con gyuto mòn vẹt của em vẫn chiến đấu bt.E cảm ơn cụ trước !
E ngắm thêm cái dáng của Gyuto với Bunka xem nó sao đã cụ nhé, e thấy cụ Linhnguyen107 nói Gyuto thái thịt vô đối nên e phân vân, vì e sợ gyuto bản nó hơi nhỏ, ko tỳ được vào mấu tay, San bản to hơn chút xíu chắc là sẽ tỳ được, e có thói quen lấy mấu tay làm cữ để thái thịt ạ
thế thì mời em đập. Anh chả chơi. Đi mọe nó cái mũiDùng dao chuyên nghiệp thì mỗi con sẽ tối ưu cho 1 công việc cụ thể. Còn khía cạnh gia đình thì tiện con nào dùng con đó. Mỗi bữa cũng chỉ vài lạng thịt cá, 1 mớ rau với mấy miếng đậu phụ. 1 con dao cân hết mấy công việc này (trừ chặt) theo em vẫn là 1 con big bunka (tên được các cụ tự đặt). 1 con dao bản rộng cỡ 7,5 dài 18,5-9. Em mod 1 con từ sugimoto 6 và lan toả được đến vài cụ. Còn dùng thì cứ 2-3 tuần liên tục 1 con dao là sẽ quen từ na, san, gyuto, bunka, kiritsuke, tank…
con yêu thích của em là con ở giữa
Em nghĩ ngược lại đấy ah. Nghe đến tì miết là e lại nghĩ đến parabolkato
Nhìn có vẻ trơn trượt, vẫn ko ưngGiã tỏi theo ý mợ đây.
Thế lại lục kho tặng mợ trái timNhìn có vẻ trơn trượt, vẫn ko ưng
Thô ráp, mộc cũng có cái hay mờ.Thế lại lục kho tặng mợ trái tim
Cụn đi off đi hay qua bãi Hà Đông, đủ loại cho cụ thửE cảm ơn cụ trước !
E ngắm thêm cái dáng của Gyuto với Bunka xem nó sao đã cụ nhé, e thấy cụ Linhnguyen107 nói Gyuto thái thịt vô đối nên e phân vân, vì e sợ gyuto bản nó hơi nhỏ, ko tỳ được vào mấu tay, San bản to hơn chút xíu chắc là sẽ tỳ được, e có thói quen lấy mấu tay làm cữ để thái thịt ạ
Gyuto cụ kiếm con dài 30 là bản nó cỡ 58-63mm. Thoải mái kê tay luôn ah. Bản 60 đây ahE cảm ơn cụ trước !
E ngắm thêm cái dáng của Gyuto với Bunka xem nó sao đã cụ nhé, e thấy cụ Linhnguyen107 nói Gyuto thái thịt vô đối nên e phân vân, vì e sợ gyuto bản nó hơi nhỏ, ko tỳ được vào mấu tay, San bản to hơn chút xíu chắc là sẽ tỳ được, e có thói quen lấy mấu tay làm cữ để thái thịt ạ
Phá hoại phải mang đi kê cửa ấy , cái kiểu miết của anh là tép tỏi nhỏ, phải bóc rồi, chiều dao thì cho dao ăn sẵn ấy. Người sành sẽ biết con nào đập được con nào ko, con nào nên phang hay tỳ đè. Nếu có 1 con đủ uy lực, anh chỉ cần cắt gốc tỏi nguyên củ, chia đôi ra nếu to, để ra thớt, phang 1 phát dứt khoát thì tỏi dập đường tỏi, vỏ đi đường vỏ, rồi chỉ việc nhặt vỏ ra, nhanh gọnđập tỏi là 1 động tác phá hoại. người sành việc sẽ đè con dao lên nhánh tỏi. Lấy tay tì rồi miết nhẹ là xong.
King chef Tàu là đây, thèm Su6 quá, em có mỗi nhõn 1 số 7 mờ toẹtDùng dao chuyên nghiệp thì mỗi con sẽ tối ưu cho 1 công việc cụ thể. Còn khía cạnh gia đình thì tiện con nào dùng con đó. Mỗi bữa cũng chỉ vài lạng thịt cá, 1 mớ rau với mấy miếng đậu phụ. 1 con dao cân hết mấy công việc này (trừ chặt) theo em vẫn là 1 con big bunka (tên được các cụ tự đặt). 1 con dao bản rộng cỡ 7,5 dài 18,5-9. Em mod 1 con từ sugimoto 6 và lan toả được đến vài cụ. Còn dùng thì cứ 2-3 tuần liên tục 1 con dao là sẽ quen từ na, san, gyuto, bunka, kiritsuke, tank…
con yêu thích của em là con ở giữa
Em nghĩ ngược lại đấy ah. Nghe đến tì miết là e lại nghĩ đến parabolkato