- Biển số
- OF-140562
- Ngày cấp bằng
- 4/5/12
- Số km
- 2,239
- Động cơ
- 26,171 Mã lực
dạo này em bị mê mấy cây dao vót tre, trổ cây .. gọi chung là kiridashi. Nay được cây đẹp show vui với các cụ.
Na lưỡi thẳng dùng để thái rau củ cụ ạ, khi dùng thiên về động tác chop từ trên xuống. Cụ muốn thái thịt thì nên dùng gyuto/chef, nó là vô địch, thái kiểu slice đẩy tới kéo lui. San là con lai giữa gyuto và na, được quảng cáo thì là đa năng làm gì cũng đc. Có cụ Hàu nhà toàn san, thích dùng kiểu bê đê , cá nhân em thì đánh giá San làm gì cũng ko tới, khi em có cả Na và Gyuto thì San gần như ko dùng. Nhiều cụ thì chê Na, cụ có thể bỏ qua cũng dc, nhưng chop rau bằng Gyuto thỉnh thoảng sẽ ko đứt hết do đoạn lưỡi cong lên không chạm thớtCác bác cho em hỏi là thông thường thì Nakiri dùng vào việc gì, San dùng vào việc gì ( thái cái gì ) được ko ạ. E thấy 2 con nó công dụng gần gần như nhau hay sao ấy đúng ko ạ. Ví dụ như e muốn thái miếng thịt luộc thì nên dùng con nào ạ, thái thịt bò ăn lẩu, thái miếng thịt ba chỉ để rang cháy cạnh thì nên dùng con nào ạ…
Hơ, lượng san bán ra thấy cũng nhiều tương đương chef, nó tồn tại có cái lí của nó.Na lưỡi thẳng dùng để thái rau củ cụ ạ, khi dùng thiên về động tác chop từ trên xuống. Cụ muốn thái thịt thì nên dùng gyuto/chef, nó là vô địch, thái kiểu slice đẩy tới kéo lui. San là con lai giữa gyuto và na, được quảng cáo thì là đa năng làm gì cũng đc. Có cụ Hàu nhà toàn san, thích dùng kiểu bê đê , cá nhân em thì đánh giá San làm gì cũng ko tới, khi em có cả Na và Gyuto thì San gần như ko dùng. Nhiều cụ thì chê Na, cụ có thể bỏ qua cũng dc, nhưng chop rau bằng Gyuto thỉnh thoảng sẽ ko đứt hết do đoạn lưỡi cong lên không chạm thớt
Hơ, lại nói chuyện san, em thích bún chả hơn, là anh em nhưng bun nhìn man-lỳ lại có mũi _ đôi khi hữu dụng ở cái mũi nhọn ấy....Hơ, lượng san bán ra thấy cũng nhiều tương đương chef, nó tồn tại có cái lí của nó.
Mà ngôn ngữ mới, người ta k gọi bd, mà gộp hết là lgbt.
Các bác khác chứ em thì còn lâu mới đến Level này.dạo này em bị mê mấy cây dao vót tre, trổ cây .. gọi chung là kiridashi. Nay được cây đẹp show vui với các cụ.
Guyto thái thịt thì vô đối!Na lưỡi thẳng dùng để thái rau củ cụ ạ, khi dùng thiên về động tác chop từ trên xuống. Cụ muốn thái thịt thì nên dùng gyuto/chef, nó là vô địch, thái kiểu slice đẩy tới kéo lui. San là con lai giữa gyuto và na, được quảng cáo thì là đa năng làm gì cũng đc. Có cụ Hàu nhà toàn san, thích dùng kiểu bê đê , cá nhân em thì đánh giá San làm gì cũng ko tới, khi em có cả Na và Gyuto thì San gần như ko dùng. Nhiều cụ thì chê Na, cụ có thể bỏ qua cũng dc, nhưng chop rau bằng Gyuto thỉnh thoảng sẽ ko đứt hết do đoạn lưỡi cong lên không chạm thớt
Con Chef xịn thì phần gần cán chả khác gì con Na.Na lưỡi thẳng dùng để thái rau củ cụ ạ, khi dùng thiên về động tác chop từ trên xuống. Cụ muốn thái thịt thì nên dùng gyuto/chef, nó là vô địch, thái kiểu slice đẩy tới kéo lui. San là con lai giữa gyuto và na, được quảng cáo thì là đa năng làm gì cũng đc. Có cụ Hàu nhà toàn san, thích dùng kiểu bê đê , cá nhân em thì đánh giá San làm gì cũng ko tới, khi em có cả Na và Gyuto thì San gần như ko dùng. Nhiều cụ thì chê Na, cụ có thể bỏ qua cũng dc, nhưng chop rau bằng Gyuto thỉnh thoảng sẽ ko đứt hết do đoạn lưỡi cong lên không chạm thớt
Nakiri dùng hợp nhất là thái chuối, băm bèo nấu cám lợn ạCác bác cho em hỏi là thông thường thì Nakiri dùng vào việc gì, San dùng vào việc gì ( thái cái gì ) được ko ạ. E thấy 2 con nó công dụng gần gần như nhau hay sao ấy đúng ko ạ. Ví dụ như e muốn thái miếng thịt luộc thì nên dùng con nào ạ, thái thịt bò ăn lẩu, thái miếng thịt ba chỉ để rang cháy cạnh thì nên dùng con nào ạ…
Em thấy độ phổ thông của San còn hơn ấy, đc mấy cụ chơi dao đâu. Theo ngôn ngữ mới thì San là b cụ nhểHơ, lượng san bán ra thấy cũng nhiều tương đương chef, nó tồn tại có cái lí của nó.
Mà ngôn ngữ mới, người ta k gọi bd, mà gộp hết là lgbt.
Bún cũng là san thôi, man hơn tí thì Bún là G theo ngôn ngữ của cụ Chẩu ChâuHơ, lại nói chuyện san, em thích bún chả hơn, là anh em nhưng bun nhìn man-lỳ lại có mũi _ đôi khi hữu dụng ở cái mũi nhọn ấy....
Vâng, sau quả lâu đấy, cụ nhìn lại thấy chẳng mấy chốcCác bác khác chứ em thì còn lâu mới đến Level này.
Em xem dao mà đến dao Deba, sashimi (dao mài một mặt) là em bỏ qua.
Nhà em việc gì dùng dao nấy, ko thì mua nhiều dao làm gì, mua mợ 1 con San cho xong. Làm xong thì đi rửa có gì mà ngạiGuyto thái thịt thì vô đối!
Na khi thái rau tiện.
Nhưng nhiều khi lười đổi dao liên tục thì San là phù hợp. Nhất là khi với không gian nhỏ.
Bữa ăn gia đình chỉ thái tí rau, thịt thì không cầu kì quá thì cứ một con San là ổn. Làm rau trước sau mới đi làm thịt.
Hôm nào làm món đặc biệt, làm nhiều thì phải chuyên môn hoá mới thấy cái tiện của nó, với lại nhiều việc, nhiều người, cứ mỗi người một con.
Đâu nhể, em thấy chúng nó khác nhau, anh thử mang Chef xịn thái chỉ cà rốt xem nó có đứt hết ko. Ảnh mang tính chất khoe dao đểuCon Chef xịn thì phần gần cán chả khác gì con Na.
đừng tưởng sa đì là xịn nhé. Mang tính khoa trương là chính.Em thấy độ phổ thông của San còn hơn ấy, đc mấy cụ chơi dao đâu. Theo ngôn ngữ mới thì San là b cụ nhể
Bún cũng là san thôi, man hơn tí thì Bún là G theo ngôn ngữ của cụ Chẩu Châu
Vâng, sau quả lâu đấy, cụ nhìn lại thấy chẳng mấy chốc
Nhà em việc gì dùng dao nấy, ko thì mua nhiều dao làm gì, mua mợ 1 con San cho xong. Làm xong thì đi rửa có gì mà ngại
Đâu nhể, em thấy chúng nó khác nhau, anh thử mang Chef xịn thái chỉ cà rốt xem nó có đứt hết ko. Ảnh mang tính chất khoe dao đểu
Nó được đặt lại tên là lìu tìu mà cụ, chấp gièđừng tưởng sa đì là xịn nhé. Mang tính khoa trương là chính.
Đấy, ngày xưa cứ tưởng thế mà xuống xèng, mua về giờ chỉ để phô trươngđừng tưởng sa đì là xịn nhé. Mang tính khoa trương là chính.
Thua Bukatino hết. Huyền thoại luônĐấy, ngày xưa cứ tưởng thế mà xuống xèng, mua về giờ chỉ để phô trương
Nghiêm túc thì em thấy chef của Bob kết hợp rất tốt đoạn thẳng đấy với cái mũi cong, bản lại to nên con đấy cực thiện chiến
Cụ nhắc đến cộng đồng lgbt làm mụ bob bầu bĩnh nhà em lại nhẩy chồm chồm lên đòi ra showCâu chuyện của cụ và cặp dao phản ánh rất chân thực vấn đề đực cái trong gia đình chúng ta, thường thường đực hay héo hon và lép vế quá
Bàn về chuyện giới tính của dao, ko chỉ có đực có cái mà còn có cả cộng đồng lgbt nữa. Em khoe một vài thứ bê đê 7 sắc rainbow của em
Ui em này lâu rồi k thấy mặt, còn suýt quên nó tồn tại!Cụ nhắc đến cộng đồng lgbt làm mụ bob bầu bĩnh nhà em lại nhẩy chồm chồm lên đòi ra show
San giấy xanh ốp k ghỉ, cán âuÔi đúng là “muốn biết phải hỏi”
E e thắc mắc mãi mà lên đây hỏi các cụ 1 câu thôi là bẳng 3 năm google rồi ạ E cảm ơn các cụ đã cho e cái giải thích dễ hiểu về các trường hợp của mấy loại dao ạ. Cụ Linhnguyen107 cụ trả lời e dễ hình dung quá - e cảm ơn cụ!
Nhà e thì buổi tối nấu có tý tẹo đồ ăn, dùng dao ít lắm, nên e cân nhắc thêm để mua 1 con dao mà xử lý được ổn ổn mọi việc, sau này có nghiện thì lúc đó tính ạ
Ôi mỗi lần nhìn mụ béo này mà em lại vừa thèm thuồng vừa giận mình chưa đủ quyết tâmCụ nhắc đến cộng đồng lgbt làm mụ bob bầu bĩnh nhà em lại nhẩy chồm chồm lên đòi ra show
1 con xử lý tất cả thì cụ làm con San giái xanh của cụ Bất tử, rồi sau cứ từ từ nghiên cứu lao hố. 1 con xử lý tất cả hoàn hảo thì cụ gạ cụ Ngang lấy con Bob đít xanh kia, cụ gạ được con đấy em đảm bảo cụ lên tiên luôn, ko bao giờ phải sa xuống cái vũng này nữaÔi đúng là “muốn biết phải hỏi”
E e thắc mắc mãi mà lên đây hỏi các cụ 1 câu thôi là bẳng 3 năm google rồi ạ E cảm ơn các cụ đã cho e cái giải thích dễ hiểu về các trường hợp của mấy loại dao ạ. Cụ Linhnguyen107 cụ trả lời e dễ hình dung quá - e cảm ơn cụ!
Nhà e thì buổi tối nấu có tý tẹo đồ ăn, dùng dao ít lắm, nên e cân nhắc thêm để mua 1 con dao mà xử lý được ổn ổn mọi việc, sau này có nghiện thì lúc đó tính ạ