- Biển số
- OF-746730
- Ngày cấp bằng
- 18/10/20
- Số km
- 2,134
- Động cơ
- 96,359 Mã lực
- Tuổi
- 31
Ai chả biết quả vải khó tính, thế cho nên em mới nói nghiên cứu 5 năm mới có 1 sản phẩm là thành công lắm rồi. Tất nhiên nghiên cứu chế biến quả vải ngay là xây nhà từ nóc. Đại khái em hình dung nó phải qua các công đoạn: xác định các nguyên nhân khiến cùi dày và hạt nhỏ, ngọt nước. Xác định vi khí hậu tiểu vùng tiêu chuẩn cho cây vải để đảm bảo sản lượng ổn định. Qui trình chăm sóc cây vải sao cho ko dùng thuốc trừ sâu mà vẫn ko có sâu bệnh. Đảm bảo kích cỡ quả đều nhau và điều tiết thời điểm chín cần những yếu tố nào?Cụ không cập nhật nên nhận định theo lối mòn tư duy. Quả vải cực kỳ khó tính, nên sản phẩm chế biến rất hiếm.
Quả vải chỉ có giá trị ở chữ "TƯƠI".
Sau khi có kiến thức ở trên thì xác định cách để quả vải tự kéo dài thời gian tươi lâu hơn, bảo quản trong kho đông lạnh với độ ẩm và nhiệt độ nào thì tối ưu. Qui trình ngâm nước thế nào là tốt ( kiểu như chuối và hồng ngâm sau thu hoạch ý), xử lí dưới nước như vậy có góp phần hạn chế phát triển của trứng và sâu bệnh trên quả vải ko?
Cuối cùng mới định hình sản phẩm mới từ quả vải sẽ đi theo hướng nào?
Túm váy lại: lúc trà dư tửu hậu ở quê nhà bác cứ hỏi các lão nông xem người ta đã từng thử nghiệm những gì với cây vải và quả vải?