- Biển số
- OF-81559
- Ngày cấp bằng
- 31/12/10
- Số km
- 1,973
- Động cơ
- 433,600 Mã lực
"Đội giữ nhà"- nói thế cho nó văn- hung hăng không kém đội lần trước![]()
. Thế giờ 2 bạn có thấy 2 bạn vô duyên khôngđội nào vậy cụ? giữ nhà tức là c h ó à?![]()


"Đội giữ nhà"- nói thế cho nó văn- hung hăng không kém đội lần trước![]()
. Thế giờ 2 bạn có thấy 2 bạn vô duyên khôngđội nào vậy cụ? giữ nhà tức là c h ó à?![]()
ăn thua gì lần trước còn có chú cuốc xẻng lái con Lac nhập đời 2010 chạy 4 năm mà vẫn còn ngon chưa phải sửa gì.Cơ quan bác I30 có con xe độc nhỉ... có thanh lý không bác em trả bằng giá con Cam 2012...
kệ chúng nó đi cụ. Thế giờ 2 bạn có thấy 2 bạn vô duyên khôngNgười ta khinh người ta éo thèm comment, may còn tôi vẫn coi 2 bạn là người mới cặm cụi điều trần cho mà nghe. Bây giờ thì biến
![]()
Thật là vãi với người đi trước thời đại, khéo hắn ở thời Doremon cụ ạăn thua gì lần trước còn có chú cuốc xẻng lái con Lac nhập đời 2010 chạy 4 năm mà vẫn còn ngon chưa phải sửa gì.
đúng mấy chú chưa có bằng chém cũng ác các cụ nhể
Vâng em im thôi không lại lắm chuyệnkệ chúng nó đi cụ
Nghe cách hành văn và nội dung các còm, em quả thật không nghĩ cụ hoanglee này sinh năm 94 mà phải là khoảng 74 mới phải. Thật đáng mặt anh hào so với mấy vị kia.Nó phải hoành tráng hừng hục sức sống thế này chứ, em ủng hộ cụ, mấy cụ kia chém được mấy câu là khát khô hết cả - yếu![]()
Đang thanh lý đấy bác. À, thực ra em nó là 2002, e để 2000 cho nó được thêm năm sử dụng. Để cho đúng, không mấy bác TOI lại xoắn hết cả lên, khổ!Cơ quan bác I30 có con xe độc nhỉ... có thanh lý không bác em trả bằng giá con Cam 2012...
Bán i ba chục, thêm tiền mua con ý hơi bị ngon đới. Máy đã được độ xoáy thêm lên 2.4 rồi còn gìĐang thanh lý đấy bác. À, thực ra em nó là 2002, e để 2000 cho nó được thêm năm sử dụng. Để cho đúng, không mấy bác TOI lại xoắn hết cả lên, khổ!![]()
Không còn cái gì ví hay sao, mà mang Doremon vào thế hả cụ.Thật là vãi với người đi trước thời đại, khéo hắn ở thời Doremon cụ ạ![]()
Cơ quan đang định giá 600 củ đấy, có cụ nào thíc TOI thì ới em.Bán i ba chục, thêm tiền mua con ý hơi bị ngon đới. Máy đã được độ xoáy thêm lên 2.4 rồi còn gì![]()
Thôi em không nói nữa,Nghe cách hành văn và nội dung các còm, em quả thật không nghĩ cụ hoanglee này sinh năm 94 mà phải là khoảng 74 mới phải. Thật đáng mặt anh hào so với mấy vị kia.
Đáng mặt anh hào so với các tiền bối cùng chí hướngNghe cách hành văn và nội dung các còm, em quả thật không nghĩ cụ hoanglee này sinh năm 94 mà phải là khoảng 74 mới phải. Thật đáng mặt anh hào so với mấy vị kia.
Bác để đời 2000 mà lại bảo Camry 2.4, chả trách các bác TOY các bác ấy chém cho... E thành viên lạ chém 1 phát ...Thôi em chuồn... ở đây sợ lắmĐang thanh lý đấy bác. À, thực ra em nó là 2002, e để 2000 cho nó được thêm năm sử dụng. Để cho đúng, không mấy bác TOI lại xoắn hết cả lên, khổ!![]()
Cũng phải để cho các bác ấy hả hê, không bị chém nhiều quá kích động lại quay sang dùng vũ khí nóng giống Hanoi em rồ míc, míc xong rồi lại bị xích.Bác để đời 2000 mà lại bảo Camry 2.4, chả trách các bác TOY các bác ấy chém cho... E thành viên lạ chém 1 phát ...Thôi em chuồn... ở đây sợ lắm
ơ, trông chú thế mà chú lại là đàn anh cơ àNhờ có những trang này mà anh tái xuất giang hồ đấy Cua ơi![]()
cụ tung mẹt mấy vị kia lên xem nào, e chưa diện kiến nên ko dám so sánhNghe cách hành văn và nội dung các còm, em quả thật không nghĩ cụ hoanglee này sinh năm 94 mà phải là khoảng 74 mới phải. Thật đáng mặt anh hào so với mấy vị kia.
Cụ nói thế là chê cụ Leechimsun rồiNghe cách hành văn và nội dung các còm, em quả thật không nghĩ cụ hoanglee này sinh năm 94 mà phải là khoảng 74 mới phải. Thật đáng mặt anh hào so với mấy vị kia.