[Funland] Sự ích kỷ hay vô trách nhiệm với gia đình của đám dân nhậu.

nganvitga

Xe tăng
Biển số
OF-7978
Ngày cấp bằng
14/8/07
Số km
1,605
Động cơ
553,850 Mã lực
Mai xxx ra quân thổi kèn là té hết ngay. Đang đói kém dính cái bb lại sun vòi. Mà cháu thấy vừa mở lại các quán nó có dọn dẹp gì đâu bẩn bỏ bu.
 

TháicònNguyên

Xe buýt
Biển số
OF-114951
Ngày cấp bằng
30/9/11
Số km
770
Động cơ
395,974 Mã lực
Nơi ở
Maco6
Em nghĩ là chính phủ đã cho phép quán bia hoạt động trở lại tức là họ đã cân nhắc kỹ rủi ro lây nhiễm bệnh rồi, họ cho phép tức là xem như đã an toàn, ta cứ đến uống bia thôi miễn tuân thủ đúng các qui định hiện tại là được, tại sao cụ chủ lại chỉ trích ạ, đi uống bia đâu có nghĩa là mang vi rút về nhà? :D
Em nhớ là HN chưa cho phép quán bia, karaoke, mát xa... mở lại chứ nhỉ. Bọn em đá bóng mà sân cũng chưa cho mở lại, thèm cũng chịu
 

Mợ toét 2710

Xe ngựa
{Kinh doanh chuyên nghiệp}
Biển số
OF-163316
Ngày cấp bằng
25/10/12
Số km
29,756
Động cơ
554,184 Mã lực
Nơi ở
Alo e 24/7 nhé các cụ 0946.538.556
Website
www.gach3ddep.net
E cũng thấy nhieu ng ý thức tệ thật, giờ nó tái lại thì nhục. Những gì k cần thiết thì hạn chế tụ tập ạ
 

pandahn

Xe điện
Biển số
OF-120179
Ngày cấp bằng
11/11/11
Số km
2,724
Động cơ
412,024 Mã lực
Nhà giàu ham làm, nhà nghèo ham ăn
 

CAC

Xe buýt
Biển số
OF-709519
Ngày cấp bằng
5/12/19
Số km
625
Động cơ
95,172 Mã lực
Cơ bản là không thể đeo khẩu trang khi nhậu được ạ. Quán được phép mở thì dân được phép nhậu, em thấy chẳng có gì sai.
Quy định cho phép mở cửa mà ngồi cách nhau 2m thì hết sức vô lý ợ, lấy đâu ra đất mờ cách 2m @@
 

Láu

Xe điện
Biển số
OF-88423
Ngày cấp bằng
14/3/11
Số km
4,954
Động cơ
447,113 Mã lực
Nơi ở
Hà Nội
Mai e cũng có mấy ông of rủ đi uống bia đây, sau khi suy nghĩ khoảng 3 giây thì e ok, thèm bủ mịa, :D
 

cameraonline.vn

Xe container
Biển số
OF-113238
Ngày cấp bằng
18/9/11
Số km
7,444
Động cơ
472,062 Mã lực
Nơi ở
cameraonline.vn
Website
www.cameraonline.vn
Quán bia dưới cty em từ ngày làm ở đây chưa bao giờ em thấy quán đông khách như hôm nay, xe máy để trật ngõ luôn, người ra vào lườm lượp, có tốp còn ngồi từ trưa vừa nhậu vừa hát um tỏi đến 16h chiều mới giải tán, lúc em về 17h khách lại tập nập, cái phòng bé tý mà ken đầy người, mọi người cũng chủ quan thật.
 

MiTa

Xe lăn
Biển số
OF-30644
Ngày cấp bằng
5/3/09
Số km
14,179
Động cơ
678,653 Mã lực
Hqua e vừa đi đám ma 1 a nhậu về tự té xe chết. Vào đám ma các bố vẫn khui bia đôm đốp.
 

Then Cửa

Xe hơi
Biển số
OF-709558
Ngày cấp bằng
5/12/19
Số km
116
Động cơ
105,653 Mã lực
Tuổi
45
Xong dính bệnh lạ ngồi chửi.
 

Sonduong.BMV

Xe container
Biển số
OF-17152
Ngày cấp bằng
8/6/08
Số km
9,098
Động cơ
625,155 Mã lực
Nơi ở
Nhà không số phố không tên.
Thôi đi các ông. Mỗi người suy nghĩ khác nhau. Sở thích của họ.

Dân Âu - Mỹ còn "tồi tàn" hơn, theo cách nghĩ trên. Giờ luận bàn ý thức, phải thế này, phải thế khác. Mệt!

Tôi ở nhà nhé.
E rất ít khi nhậu nhưng cùng quan điểm với cụ.
 

iTrust

Xe buýt
Biển số
OF-709671
Ngày cấp bằng
6/12/19
Số km
712
Động cơ
95,641 Mã lực
Em nhớ là HN chưa cho phép quán bia, karaoke, mát xa... mở lại chứ nhỉ. Bọn em đá bóng mà sân cũng chưa cho mở lại, thèm cũng chịu
Em nhớ là đã cho mở lại trung tâm thương mại, nhà hàng, quán ăn... còn quán bia kiểu Hải Xồm em không chắc lắm
 
Biển số
OF-710931
Ngày cấp bằng
19/12/19
Số km
375
Động cơ
91,740 Mã lực
Cụ chủ viết cái tiêu đề chỉ trích chung chung thế là sai rồi. Tây, Tàu, Hàn, Nhật ... thiên đường giãy chết người ta cũng thế thôi
Thời gian cách ly thì em tuân thủ lắm, sợ chết thì đúng hơn, nhưng giờ em thèm bia lắm :">

Mà quán bia được mở là CP, NN đồng ý từ trên xuống dưới sau khi tham khảo Bộ y tế và cơ quan phòng dịch rồi chứ.
 

Michael J

Xe điện
Biển số
OF-461498
Ngày cấp bằng
14/10/16
Số km
4,008
Động cơ
238,264 Mã lực
Cứ sống được chuẩn và tuân thủ pháp luật là tốt. Còn nói mà không làm được thì mặt dày vô liêm sỉ. Ka ka.
E ủng hộ sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật. >:)
 

cadan

Xe lăn
Biển số
OF-151495
Ngày cấp bằng
3/8/12
Số km
10,098
Động cơ
458,597 Mã lực
Nãy em ngắm qua qua quán bia hơi, công nhận dân mình ẩu

không thấy ai khẩu trang (trước khi vào và sau khi ra quán, đội bưng bê cũng ko nốt)
không thấy nước rửa tay trên bàn hay tại cửa
không đủ 1m cách nhau (giữa các bàn, chứ chưa nói chung 1 bàn) ngồi san sát luôn

chả hiểu HN có ban hành nội quy như SG không:


10 tiêu chí thành phần và được chấm theo thang 10 điểm/tiêu chí; nếu có đầy đủ thì 10 điểm, nếu không đầy đủ thì 0 điểm.

Theo đó, tiêu chí 1 là hồ sơ nguồn gốc nguyên liệu có ghi chép theo dõi sổ tự kiểm thực 3 bước, có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc nguyên liệu thực phẩm hoặc hợp đồng cung cấp thực phẩm, hồ sơ tự công bố (nếu có theo quy định).

Một nhà hàng trên đường Nguyễn Huệ đã ngưng hoạt động khi TP HCM thực hiện cách ly xã hội từ ngày 1 đến 22-4
Tiêu chí 2: Khu vực nhập hàng, kho bảo quản thực phẩm đảm bảo theo quy định của ngành chức năng, có chế độ vệ sinh định kỳ đảm bảo sạch, sắp xếp ngăn nắp, không bị côn trùng xâm nhập.

Tiêu chí 3: khu vực sơ chế có đầy đủ trang thiết bị đảm bảo an toàn sơ chế, cống rãnh thông thoát nước, được che đậy và không bị ứ đọng, thực phẩm được kê cao, có dụng cụ thu gom rác thải có nắp đậy, có dụng cụ sơ chế riêng đối với thực phẩm tươi sống.

Tiêu chí 4: Khu vực chế biến thực phẩm có trang bị phương tiện phòng chống côn trùng và động vật gây hại, có dụng cụ chế biến đảm bảo vệ sinh, chế biến trên bàn cao cách mặt đất tối thiểu 60cm, có phương tiện rửa tay cho nhân viên trực tiếp chế biến thực phẩm.

Tiêu chí 5: Khu vực ăn uống yêu cầu thực hiện khoảng cách tối thiểu giữa 2 người là 1m và diện tích tối thiểu bố trí 3m2/1 người hoặc chiều cao vách ngăn cố định cách ly giữa 2 người ăn là 1m trên bàn ăn trong khu vực phục vụ ăn uống.

Tiêu chí 6: Khu vực ăn uống thông thoáng, có trang bị đầy đủ nước rửa tay, xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, có dụng cụ làm khô tay hoặc khăn làm khô tay sử dụng 1 lần.

Tiêu chí 7: Bàn ghế phải sát khuẩn
thường xuyên trước và sau khi sử dụng.

Tiêu chí 8: Dụng cụ ăn uống có tủ bảo quản riêng, đũa, muỗng, nĩa… phải được rửa sạch, khô và bao kín; không được để trên bàn khi chưa phục vụ ăn uống.

Tiêu chí 9: Người chế biến, người phục vụ, người vận chuyển phải được đeo khẩu trang, đo nhiệt độ bằng nhiệt kế chuyên dụng cho nhân viên khi vào làm việc và khách khi vào ăn uống.

Tiêu chí 10: Có đầy đủ nước rửa tay, xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn cho người chế biến, người ăn, người giao nhận thực phẩm.

Đánh giá Tiêu chí an toàn (TCAT) = (TC1+TC2+…TC10)/100

Nếu cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống nào TCAT dưới 50% sẽ không được hoạt động

Cứ sống được chuẩn và tuân thủ pháp luật là tốt. Còn nói mà không làm được thì mặt dày vô liêm sỉ. Ka ka.
E ủng hộ sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật. >:)
 
Chỉnh sửa cuối:

cameraonline.vn

Xe container
Biển số
OF-113238
Ngày cấp bằng
18/9/11
Số km
7,444
Động cơ
472,062 Mã lực
Nơi ở
cameraonline.vn
Website
www.cameraonline.vn
Nãy em ngắm qua qua quán bia hơi, công nhận dân mình ẩu

không thấy ai khẩu trang (trước khi vào và sau khi ra quán, đội bưng bê cũng ko nốt)
không thấy nước rửa tay trên bàn hay tại cửa
không đủ 1m cách nhau (giữa các bàn, chứ chưa nói chung 1 bàn) ngồi san sát luôn

chả hiểu HN có ban hành nội quy như SG không:


10 tiêu chí thành phần và được chấm theo thang 10 điểm/tiêu chí; nếu có đầy đủ thì 10 điểm, nếu không đầy đủ thì 0 điểm.

Theo đó, tiêu chí 1 là hồ sơ nguồn gốc nguyên liệu có ghi chép theo dõi sổ tự kiểm thực 3 bước, có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc nguyên liệu thực phẩm hoặc hợp đồng cung cấp thực phẩm, hồ sơ tự công bố (nếu có theo quy định).

Một nhà hàng trên đường Nguyễn Huệ đã ngưng hoạt động khi TP HCM thực hiện cách ly xã hội từ ngày 1 đến 22-4
Tiêu chí 2: Khu vực nhập hàng, kho bảo quản thực phẩm đảm bảo theo quy định của ngành chức năng, có chế độ vệ sinh định kỳ đảm bảo sạch, sắp xếp ngăn nắp, không bị côn trùng xâm nhập.

Tiêu chí 3: khu vực sơ chế có đầy đủ trang thiết bị đảm bảo an toàn sơ chế, cống rãnh thông thoát nước, được che đậy và không bị ứ đọng, thực phẩm được kê cao, có dụng cụ thu gom rác thải có nắp đậy, có dụng cụ sơ chế riêng đối với thực phẩm tươi sống.

Tiêu chí 4: Khu vực chế biến thực phẩm có trang bị phương tiện phòng chống côn trùng và động vật gây hại, có dụng cụ chế biến đảm bảo vệ sinh, chế biến trên bàn cao cách mặt đất tối thiểu 60cm, có phương tiện rửa tay cho nhân viên trực tiếp chế biến thực phẩm.

Tiêu chí 5: Khu vực ăn uống yêu cầu thực hiện khoảng cách tối thiểu giữa 2 người là 1m và diện tích tối thiểu bố trí 3m2/1 người hoặc chiều cao vách ngăn cố định cách ly giữa 2 người ăn là 1m trên bàn ăn trong khu vực phục vụ ăn uống.

Tiêu chí 6: Khu vực ăn uống thông thoáng, có trang bị đầy đủ nước rửa tay, xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, có dụng cụ làm khô tay hoặc khăn làm khô tay sử dụng 1 lần.

Tiêu chí 7: Bàn ghế phải sát khuẩn
thường xuyên trước và sau khi sử dụng.

Tiêu chí 8: Dụng cụ ăn uống có tủ bảo quản riêng, đũa, muỗng, nĩa… phải được rửa sạch, khô và bao kín; không được để trên bàn khi chưa phục vụ ăn uống.

Tiêu chí 9: Người chế biến, người phục vụ, người vận chuyển phải được đeo khẩu trang, đo nhiệt độ bằng nhiệt kế chuyên dụng cho nhân viên khi vào làm việc và khách khi vào ăn uống.

Tiêu chí 10: Có đầy đủ nước rửa tay, xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn cho người chế biến, người ăn, người giao nhận thực phẩm.

Đánh giá Tiêu chí an toàn (TCAT) = (TC1+TC2+…TC10)/100

Nếu cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống nào TCAT dưới 50% sẽ không được hoạt động
theo chuẩn này chắc không đạt nhiều lắm cụ
 

Africa

[Tịch thu bằng lái]
Biển số
OF-725581
Ngày cấp bằng
15/4/20
Số km
830
Động cơ
84,369 Mã lực
Tuổi
23
Em chỉ nói một câu rồi phắn: "các cụ ộp hay nói, giảng về đạo đức trên mạng thì thường sống như l ì n"
Vậy thôi!
Chẳng biết ai đóng góp hơn ai trong cái thời điểm dịch dã này đâu, ít than, ít phê bình và ít nhòm ngó đến người khác đi!
Nếu léo làm đc gì tốt hơn thì nên ngồi im, ngồi vào cái xó nào tối nhất ấy!
Thế thôi
Ủng hộ cụ.
 

Of.NguyenLinh

Xe ngựa
Biển số
OF-291212
Ngày cấp bằng
6/6/06
Số km
28,665
Động cơ
1,476,463 Mã lực
Nơi ở
Sản phẩm chăm sóc xe nextzett
Website
1z-vietnam.com
 
Thông tin thớt
Đang tải

Bài viết mới

Top