- Biển số
- OF-7978
- Ngày cấp bằng
- 14/8/07
- Số km
- 1,605
- Động cơ
- 553,850 Mã lực
Mai xxx ra quân thổi kèn là té hết ngay. Đang đói kém dính cái bb lại sun vòi. Mà cháu thấy vừa mở lại các quán nó có dọn dẹp gì đâu bẩn bỏ bu.
Em nhớ là HN chưa cho phép quán bia, karaoke, mát xa... mở lại chứ nhỉ. Bọn em đá bóng mà sân cũng chưa cho mở lại, thèm cũng chịuEm nghĩ là chính phủ đã cho phép quán bia hoạt động trở lại tức là họ đã cân nhắc kỹ rủi ro lây nhiễm bệnh rồi, họ cho phép tức là xem như đã an toàn, ta cứ đến uống bia thôi miễn tuân thủ đúng các qui định hiện tại là được, tại sao cụ chủ lại chỉ trích ạ, đi uống bia đâu có nghĩa là mang vi rút về nhà?
E rất ít khi nhậu nhưng cùng quan điểm với cụ.Thôi đi các ông. Mỗi người suy nghĩ khác nhau. Sở thích của họ.
Dân Âu - Mỹ còn "tồi tàn" hơn, theo cách nghĩ trên. Giờ luận bàn ý thức, phải thế này, phải thế khác. Mệt!
Tôi ở nhà nhé.
Em nhớ là đã cho mở lại trung tâm thương mại, nhà hàng, quán ăn... còn quán bia kiểu Hải Xồm em không chắc lắmEm nhớ là HN chưa cho phép quán bia, karaoke, mát xa... mở lại chứ nhỉ. Bọn em đá bóng mà sân cũng chưa cho mở lại, thèm cũng chịu
Cứ sống được chuẩn và tuân thủ pháp luật là tốt. Còn nói mà không làm được thì mặt dày vô liêm sỉ. Ka ka.
E ủng hộ sống và làm việc theo hiến pháp và pháp luật.
theo chuẩn này chắc không đạt nhiều lắm cụNãy em ngắm qua qua quán bia hơi, công nhận dân mình ẩu
không thấy ai khẩu trang (trước khi vào và sau khi ra quán, đội bưng bê cũng ko nốt)
không thấy nước rửa tay trên bàn hay tại cửa
không đủ 1m cách nhau (giữa các bàn, chứ chưa nói chung 1 bàn) ngồi san sát luôn
chả hiểu HN có ban hành nội quy như SG không:
TP HCM: Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống muốn được hoạt động phải lưu ý 10 tiêu chí
(NLĐO) – Muốn được hoạt động, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống ở TP HCM phải có khoảng cách tối thiểu giữa 2 người là 1m; người chế biến, người phục vụ, người vận chuyển phải được đeo khẩu trang; có đầy đủ nước rửa tay, xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn cho người chế biến, người ăn, người...nld.com.vn
10 tiêu chí thành phần và được chấm theo thang 10 điểm/tiêu chí; nếu có đầy đủ thì 10 điểm, nếu không đầy đủ thì 0 điểm.
Theo đó, tiêu chí 1 là hồ sơ nguồn gốc nguyên liệu có ghi chép theo dõi sổ tự kiểm thực 3 bước, có hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc nguyên liệu thực phẩm hoặc hợp đồng cung cấp thực phẩm, hồ sơ tự công bố (nếu có theo quy định).
Một nhà hàng trên đường Nguyễn Huệ đã ngưng hoạt động khi TP HCM thực hiện cách ly xã hội từ ngày 1 đến 22-4
Tiêu chí 2: Khu vực nhập hàng, kho bảo quản thực phẩm đảm bảo theo quy định của ngành chức năng, có chế độ vệ sinh định kỳ đảm bảo sạch, sắp xếp ngăn nắp, không bị côn trùng xâm nhập.
Tiêu chí 3: khu vực sơ chế có đầy đủ trang thiết bị đảm bảo an toàn sơ chế, cống rãnh thông thoát nước, được che đậy và không bị ứ đọng, thực phẩm được kê cao, có dụng cụ thu gom rác thải có nắp đậy, có dụng cụ sơ chế riêng đối với thực phẩm tươi sống.
Tiêu chí 4: Khu vực chế biến thực phẩm có trang bị phương tiện phòng chống côn trùng và động vật gây hại, có dụng cụ chế biến đảm bảo vệ sinh, chế biến trên bàn cao cách mặt đất tối thiểu 60cm, có phương tiện rửa tay cho nhân viên trực tiếp chế biến thực phẩm.
Tiêu chí 5: Khu vực ăn uống yêu cầu thực hiện khoảng cách tối thiểu giữa 2 người là 1m và diện tích tối thiểu bố trí 3m2/1 người hoặc chiều cao vách ngăn cố định cách ly giữa 2 người ăn là 1m trên bàn ăn trong khu vực phục vụ ăn uống.
Tiêu chí 6: Khu vực ăn uống thông thoáng, có trang bị đầy đủ nước rửa tay, xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn, có dụng cụ làm khô tay hoặc khăn làm khô tay sử dụng 1 lần.
Tiêu chí 7: Bàn ghế phải sát khuẩn thường xuyên trước và sau khi sử dụng.
Tiêu chí 8: Dụng cụ ăn uống có tủ bảo quản riêng, đũa, muỗng, nĩa… phải được rửa sạch, khô và bao kín; không được để trên bàn khi chưa phục vụ ăn uống.
Tiêu chí 9: Người chế biến, người phục vụ, người vận chuyển phải được đeo khẩu trang, đo nhiệt độ bằng nhiệt kế chuyên dụng cho nhân viên khi vào làm việc và khách khi vào ăn uống.
Tiêu chí 10: Có đầy đủ nước rửa tay, xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn cho người chế biến, người ăn, người giao nhận thực phẩm.
Đánh giá Tiêu chí an toàn (TCAT) = (TC1+TC2+…TC10)/100
Nếu cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống nào TCAT dưới 50% sẽ không được hoạt động
Cụ thả 1 câu kinh vãi,Hqua e vừa đi đám ma 1 a nhậu về tự té xe chết. Vào đám ma các bố vẫn khui bia đôm đốp.
Ủng hộ cụ.Em chỉ nói một câu rồi phắn: "các cụ ộp hay nói, giảng về đạo đức trên mạng thì thường sống như l ì n"
Vậy thôi!
Chẳng biết ai đóng góp hơn ai trong cái thời điểm dịch dã này đâu, ít than, ít phê bình và ít nhòm ngó đến người khác đi!
Nếu léo làm đc gì tốt hơn thì nên ngồi im, ngồi vào cái xó nào tối nhất ấy!
Thế thôi