Hổ đâu ra để các cụ nấu cao nhiều thế ???
dùng cái đó nóng lắm, chỉ để về mùa rét thôi ợcám ơn các cụ đã nhiệt tình hướng dẫn, em cũng tuổi cọp nhưng vẫn khoái món này, mọi khi em toàn pha vào "diệu" ( uống xong hiệu quả lém ) nên nếu bây giờ cho vào cháo hoặc hấp cách thủy như các cụ đậy thì nếu cho nhiều quá liệu có nguy hiểm ko ạ, thường các cụ sử dụng trực tiếp như thế thì liều lượng thế nào ạ? ngày nào cũng xơi có vấn đề gì không? em đã vote roài
Cao hổ và nhiều loại cao động vật đều không nên dùng cho người bệnh HAC cụ ạ. Cụ nào gout nữa thì em can luôn đừng có tham vào mà khổ!em chung với mấy ông bạn nấu được ít cao hổ cốt, mọi khi thì vẫn ngâm với rượu sochu nhưng ngặt nỗi ông bà cụ nhà em bây giờ lại bị huyết áp cao và ko uống được rượu, xin hỏi các cụ có cách chế biến hay sử dụng cao hổ khác ngoài ngâm rượu ko ạ, các cụ chỉ bảo cho em với. Ngoài ra cụ nào thông thạo về về món này giúp em xem có chữa được bệnh tắc mạch máu chi không ạ. Em xin cảm ơn các cụ
E bị gán nợ 30tr/ lạng đấy cụ ạ.nghe phong phanh hàng xịn khoảng 25tr/lạng
ngâm với rượu sochu thì coi như hỏng
ngâm với rượu Nga Sơn hay Ngũ Sơn gì đó thì đc
ko uống được rượu thì đưa vào gà tần cũng đc, với đk chín rồi thì mới cắt 1 mẩu cho vào ko nó bay hết hơi (b)
Cụ nấu cơm, chắt một chén nhỏ nước cơm, thái lát miếng cao bằng đầu đũa, cho vào chén nước cơm rồi hấp trong nồi cơm. Thường chế thêm cao sơn dương để trung hoà dương tính của cao hổ (nếu là cao hịn). Còn dùng cao hổ cốt chữa bệnh tắc chi mạch máu thì em chưa nghe bao giờem chung với mấy ông bạn nấu được ít cao hổ cốt, mọi khi thì vẫn ngâm với rượu sochu nhưng ngặt nỗi ông bà cụ nhà em bây giờ lại bị huyết áp cao và ko uống được rượu, xin hỏi các cụ có cách chế biến hay sử dụng cao hổ khác ngoài ngâm rượu ko ạ, các cụ chỉ bảo cho em với. Ngoài ra cụ nào thông thạo về về món này giúp em xem có chữa được bệnh tắc mạch máu chi không ạ. Em xin cảm ơn các cụ
Giá thì ‘trên trời’ cụ ạE bị gán nợ 30tr/ lạng đấy cụ ạ.
Giá này thì chỉ có xương dê và xương ngựa cụ nhỉcụ chắc mua cao 12-15tr/lạng?
Em còm phía dưới ấy, em mới làm cho mẹ em màcám ơn các cụ đã nhiệt tình hướng dẫn, em cũng tuổi cọp nhưng vẫn khoái món này, mọi khi em toàn pha vào "diệu" ( uống xong hiệu quả lém ) nên nếu bây giờ cho vào cháo hoặc hấp cách thủy như các cụ đậy thì nếu cho nhiều quá liệu có nguy hiểm ko ạ, thường các cụ sử dụng trực tiếp như thế thì liều lượng thế nào ạ? ngày nào cũng xơi có vấn đề gì không? em đã vote roài