- Biển số
- OF-163316
- Ngày cấp bằng
- 25/10/12
- Số km
- 29,736
- Động cơ
- 554,715 Mã lực
- Website
- www.gach3ddep.net
hoa quả thì hay bị, na hay bị lắm cụ akCó lần em để quả na trong tủ lạnh mà vẫn lên giòi. Nghĩ lại giờ vẫn thấy kinh
hoa quả thì hay bị, na hay bị lắm cụ akCó lần em để quả na trong tủ lạnh mà vẫn lên giòi. Nghĩ lại giờ vẫn thấy kinh
Cụ để ngăn mát nó vẫn sinh sôi là bt. Con gì đó đẻ trứng vào quả na từ trước rồi.Có lần em để quả na trong tủ lạnh mà vẫn lên giòi. Nghĩ lại giờ vẫn thấy kinh
Thực phẩm sạch mà lại có vụ này cơ à? Ghê quá nhỉ
CleverFood đóng cửa 3 ngày vì sự cố cá kho có giòi
Chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch CleverFood vừa tạm đóng cửa ba ngày vì một khách hàng phát hiện giòi trong cá kho.vnexpress.net
Em ở Sài Gòn chẳng biết cái chuỗi cửa hàng CleverFood (Thực phẩm Thông minh) này, mặt dài mũi ngắn như thế nào,chỉ qua bài báo này em mới biết đến nó! Em cũng chẳng có họ hàng hang hốc gì với bất kỳ một ai dính dấp đến chuỗi cửa hàng này!Thì sao hở bác?
Một khi Min Mod đã thẳng tay ắt phải có lý do chính đáng.
In addition, chỉ mỗi cái tội gia nhập Ofun, mở thớt với dăm chữ kiểu "cày còm" gây hoang mang dư luận cùng đáng tội rồi!
Nó kho rồi, bảo quản lạnh nhưng có thể bị gián đoạn lạnh một giời gian nào đó, thực phẩm bị ấm lên, vi khuẩn lại sinh sôi. Thế nên quy trình bảo quản thực phẩm là rất quan trọng và đồ giữ lạnh rồi mà mang ra rã đông thì ko bao giờ đc trữ lạnh trở lại.
Bộ đội ta đi Cam về kể bên Cam có loại mắm gì giòi càng nhiều càng ngon đây. mà quý lắm tụi Cam ló mới mờiEm nghĩ giỏi thì phải có ruồi chứ nhỉ?
Khả năng giòi đó ko phải của ruồi nhặng mà của loài khác. Ngay món mẻ của mình nhìn kỹ có rất nhiều con vật bé xíu lúc nhúcBộ đội ta đi Cam về kể bên Cam có loại mắm gì giòi càng nhiều càng ngon đây. mà quý lắm tụi Cam ló mới mời
Bò hóc đấy cụ,e vẫn ăn dc,sao đâu.Bộ đội ta đi Cam về kể bên Cam có loại mắm gì giòi càng nhiều càng ngon đây. mà quý lắm tụi Cam ló mới mời
Lại nhầm to rồi,trong cá có rất nhiều sán, khi cá mà bị thay đổi nhiệt độ kiểu gì cũng ra giòi, cá trong siêu thị bán đồ thực phẩm kia chỉ để dưới dạng tái chín thôi, khách mua về mới nấu thêm để ăn (chắc là ăn cả giòi mà nhiều người không biết), chứ làm gì có loại cá nào mà siêu thị nấu chín luôn cho các bố chỉ về ăn luôn đâu nhỉ????Không biết phát sinh từ khâu nào? Chứ cá chín rồi có giòi khó vì mắm muối rất nhiều.
Căm Pu Chia gì đâu , bên Lào cách Điện Biên ta mấy Km, sang là có món ăn gỏi giòi thịt lơn hay thú rừng gì đó, ,người ta cho cục thịt vào cái chum mang ra trời phơi nắng, để nó ra giòi bò lúc nhúc rồi múc cuốn gỏi ăn ... cực ngonBộ đội ta đi Cam về kể bên Cam có loại mắm gì giòi càng nhiều càng ngon đây. mà quý lắm tụi Cam ló mới mời
Trên fb chính chủ bảo đặt cá kho vs vài món nữa hết 690k thì phải. Mở ra có giòi gọi cửa hàng, CH bảo để xem lại ncc, rồi 1-2 hôm sau có gọi tiếp thì bảo “xin ý kiến sếp”. Thế là alehap sếp cái gì? Tung hê lên mxh thì các bố mới có cái mà bàn. Chứ nếu bịt ngay từ đầu thì đã ok luôn rồiEm ở Sài Gòn chẳng biết cái chuỗi cửa hàng CleverFood (Thực phẩm Thông minh) này, mặt dài mũi ngắn như thế nào,chỉ qua bài báo này em mới biết đến nó! Em cũng chẳng có họ hàng hang hốc gì với bất kỳ một ai dính dấp đến chuỗi cửa hàng này!
Em chỉ xin có ý kiến ở góc độ người tiêu dùng như thế này:
+ Em thấy nhiều bác vào "còm" với nội dung có vẻ sợ, điều đó nghĩa là việc lan truyền tâm lý lo sợ đến cộng đồng đã thành công!
+ Trong thực tế chẳng ai có thể tránh được sai sót nhất là kinh doanh thực phẩm một mặt hàng rất đặc thù. Do đó muốn tránh được những sai sót là điều rồi hỏi người quản lý phải hết sức tập trung cũng như cẩn trọng!
Trong vụ việc CleaverFood này, em đồ rằng các bác chỉ đọc lướt qua mà không đọc kỹ cá thông tin thông tin của bài báo đã viết
Nếu đọc kỹ thông tin dự báo cung cấp cũng như cần nhất cân nhắc khi ta thấy rằng lãnh đạo siêu thị đã xử lý khủng hoảng này vô cùng khéo léo và đáng học tập!
Ngay sau khi có sự cố, họ đã lập tức đóng cửa toàn bộ hệ thống siêu thị đang cung cấp thức phẩm hoạt động để rà soát toàn bộ hàng hóa và đào tạo nhân sự. Lãnh đạo siêu thị cũng đã thẳng thắn nhìn nhận khuyết điểm, không che dấu, chẳng lấp liếm cùng như đi ngay vào căn nguyên của vấn để để xử lÝ: Theo lãnh đạo hệ thống siêu thị này, là do quá chú tâm vào việc chạy theo doanh thu và muốn mở rộng hệ thống kinh doanh nên đã buông lỏng việc quản lý và đào tạo nhân sự thì đến những sai sót, ....
Đồng thời họ cũng có thành tâm xin lỗi và đưa ra những biện pháp khắc phục những sự cố nếu đã đã xảy ra,...........
In addition, theo em, sai sót là điều chẳng thể nào tránh khỏi ai cũng có thể mắc sai sót thậm chí con người có thể mắc sai sót cho đến chết!
Nhưng với chuyện sai sót thì con người ta hơn nhau ở cách xử lý sai sót chứ không phải hơn nhau ở chỗ chẳng bao giờ sai sót sai sót.
Thôi thì chúng ta, ở góc độ người tiêu dùng thông minh nhưng bao dung, hãy cho họ một cơ hội cùng như một thử thách: Nếu họ thực tâm sửa chữa chữa và khắc phục được thì là đều quý vì họ sẽ cùng chung tay góp phần cho cộng đồng trong việc cung cấp thực phẩm truyền thống VN sạch còn bằng không, nếu còn tái phạm thì coi như sẽ là bản án chung cuộc loại họ ra khỏi cuộc chơi!
Ý kiến bác có lý ạ. Lúc nấu xong bảo quản nguội chờ cấp đông rất quan trọng, ko cẩn thận là nhiễm khuẩn ngay. Thế nên làm những đồ này rất cần cơ sở chuyên nghiệp.Giả thiết của em là chuỗi này họ đặt hàng cá kho từ nhà cung cấp thôi. Mà nhà cung cấp kho lối thủ công xong để ra sân mở nắp cho nguội còn giao hàng, điều kiện bảo quản đơn sơ nên ruồi bọ nó ăn nhậu xong đồi trụy với nhau tại chỗ rồi tiện thì đẻ luôn. Sau đó được đậy nắp lại cấp đông. Nhẽ phải từ trước Tết ta mấy tuần đến giờ mới cho ra tủ mát đợi khách mua về. Thời gian ra tủ mát đến khi khách ẵm về đủ để nở ra giòi.
Một giả thiết khác thì là cá kho hàng mới nhưng cũng phương pháp thủ công nên giòi nở vừa kịp lúc ăn.
Sán là sán, giòi là giòi chứ. Giòi thì chỉ có ruồi nhặng or các loài tương tự để trứng sinh ra.Lại nhầm to rồi,trong cá có rất nhiều sán, khi cá mà bị thay đổi nhiệt độ kiểu gì cũng ra giòi, cá trong siêu thị bán đồ thực phẩm kia chỉ để dưới dạng tái chín thôi, khách mua về mới nấu thêm để ăn (chắc là ăn cả giòi mà nhiều người không biết), chứ làm gì có loại cá nào mà siêu thị nấu chín luôn cho các bố chỉ về ăn luôn đâu nhỉ????
Trên fb chính chủ bảo đặt cá kho vs vài món nữa hết 690k thì phải. Mở ra có giòi gọi cửa hàng, CH bảo để xem lại ncc, rồi 1-2 hôm sau có gọi tiếp thì bảo “xin ý kiến sếp”. Thế là alehap sếp cái gì? Tung hê lên mxh thì các bố mới có cái mà bàn. Chứ nếu bịt ngay từ đầu thì đã ok luôn rồi
Đến làm việc còn bảo sếp em lo hết rồi. Cần loại bỏ thằng này khỏi danh sách mua hàng của mình. Đấy là với em còn các cụ thì tuỳÝ kiến bác có lý ạ. Lúc nấu xong bảo quản nguội chờ cấp đông rất quan trọng, ko cẩn thận là nhiễm khuẩn ngay. Thế nên làm những đồ này rất cần cơ sở chuyên nghiệp.
Còn có cụ nói cá này nó chưa kho chín kĩ thì ko phải. E hay mua cá ba sa kho tộ trong Metro cá đc kho rất kĩ, mềm cả xương luôn. Tất nhiên là cá của công ty lớn làm.
Hay cái mềm mềm cụ tưởng xương nó chính là...Ý kiến bác có lý ạ. Lúc nấu xong bảo quản nguội chờ cấp đông rất quan trọng, ko cẩn thận là nhiễm khuẩn ngay. Thế nên làm những đồ này rất cần cơ sở chuyên nghiệp.
Còn có cụ nói cá này nó chưa kho chín kĩ thì ko phải. E hay mua cá ba sa kho tộ trong Metro cá đc kho rất kĩ, mềm cả xương luôn. Tất nhiên là cá của công ty lớn làm.
Họ nói với nạn nhân thế á cụ?Đến làm việc còn bảo sếp em lo hết rồi. Cần loại bỏ thằng này khỏi danh sách mua hàng của mình. Đấy là với em còn các cụ thì tuỳ
Ngày xưa Bác Tôm chỉ có 1 cửa hàng thì e thấy rất OK. Sau vài năm nhượng quyền giờ thành chuỗi cỡ 30 cửa hàng là em cũng đoạn tuyệt luôn.Tởm thật, em không tin mấy cái hệ thống tự xưng là thực phẩm sạch này.