em xài bếp AEG, chả hiểu tốt hơn Nhật ko, nhưng đại khái bếp Đức nó ít chữ giun dế, ít nút bấm, điều khiển cảm ứng slide nên dễ xài, đặc biệt là mặt kính Đức cuốc xã thường tốt hơn, ko bị ố, đen, 2 là ko có cái tản nhiệt trên mặt bếp nên ít phải để ý đến trào nước chảy vô.
Cái hơn chắc bếp Nhật có giá thấp hơn thôi. 2 là bếp Đức kén hơn chút về điện thì phải.
à mà bếp Nhật có cái bếp allmetal, đun đc mọi loại nồi, cái này ko thấy Đức làm, có lẽ Đức nó thích chuyên 1 thứ hơn. Nhưng chắc rằng đc lợi về mặt nồi chắc sẽ kém đi về mặt năng lượng, thời gian...