e ko rõ mấy cái bếp dởm của khựa như Media, muchoen, elmich....nó sao, nhưng đại khái nó như bếp lẩu tầu, nó tăng giảm nhiệt kiểu ... tắt bụp nên nhiều cụ chê nấu ăn ko ngon
bếp Đức, hay EU nó ko thế, nó điều chỉnh nhiệt bằng công suất vòng từ, bật to thì nó to, nhỏ thì nó nhỏ, đều, gia nhiệt giảm nhiệt chuẩn, đại khái kho cá bật số bé, đun liu riu cả ngày nó cũng chả cháy
bếp ko quan tâm đến độ bền thì cụ quan tâm đến cái gề ạ? ko gì bực bằng cái bếp nó nhập nhoạng lúc đc lúc ko, về phong thủy, bếp rất quan trọng, về tiện nghi cũng thế.
trừ cái món xào thịt cháy bùng hay nướng mực trên bếp thì chịu, ko làm đc, còn nói chung đun nấu xào nướng, cứ bếp từ mà xài cho sạch, chưa thấy cái gề kém ạ, từ rán đậu, rang lạc.