- Biển số
- OF-404571
- Ngày cấp bằng
- 14/2/16
- Số km
- 144
- Động cơ
- 228,610 Mã lực
- Tuổi
- 32
So sánh thế này hơi khập khiễng cụ a
Chuẩn cụ ơiBếp từ Nhật sản xuất ở Trung quốc.
Bếp từ Đức sản xuất ở Tàu.
Em so sánh thế chả biết đúng hay sai.
Cháu nghĩ bếp Bosch và Siemens sx tại Spanien cụ ạ, AEG thì tại Đức, các loại bếp đôi của Bosch sx tại China.Chuẩn cụ ơi
Các cụ bảo biết thì thưa thốt cụ ạ. Ko ng ta cười cho.Chuẩn cụ ơi
Phải bác cub81 ko, vẫn những quả ảnh bá đạoBếp đức loại nào
Bếp Nhật loại nào
Nếu Đức kiểu Steba hay Nhật kiểu IRIS thì bó tay thật
thật giả lẫn lộn cụ nhỉ, dưng mà TQ em thấy cũng có loại ok, không phải tung của nào cũng giống nhau đâu ạBếp từ Nhật sản xuất ở Trung quốc.
Bếp từ Đức sản xuất ở Tàu.
Em so sánh thế chả biết đúng hay sai.
cụ vô đây lựa cái vừa ýEm ủn lên nhờ các cụ giúp !
Tháng sau em có người nhà bên Đức về, em tính sách cái bếp từ AEG để dùng, cụ nào biết thì tư véo cho em nên mua loại nào, cho em xin luôn cái link shop bán bếp AEG bên Đức luôn ah.
Cám ơn các cụ trước
Em mời cụ 1 ly cám ơn ah, Em thích dòng 2 - 3 mâm từ + 1 mâm hồng ngoài mà thằng AEG này ko thấy có.cụ vô đây lựa cái vừa ý
http://www.amazon.de/s/ref=nb_sb_noss_2?__mk_de_DE=ÅMÅŽÕÑ&url=search-alias=aps&field-keywords=aeg++induction&rh=i:aps,k:aeg++induction
em cũng xài con AEG này, thấy ổn.
http://www.amazon.de/AEG-HK854400X-B-Glaskeramik-Edelstahlrahmen-DirectTouch/dp/B008JEG166/ref=sr_1_9?ie=UTF8&qid=1461428699&sr=8-9&keywords=aeg++induction
khuyên cụ ko nên xài bếp combine từ với hồng ngoại, dở lắm, mặt vùng hồng ngoại sẽ bẩn do nhiệt mà ko sao tẩy rửa đc, nấu thì nóng, lâu, lúc sử dụng lại phải để ý nồi nấu từ hay nồi thường, bếp chật, hơi đâu giữ 2 hệ nồi xoong. chắc cụ tiếc mớ nồi niêu cũ nên muốn có hồng ngọi, em thì vứt tất, cả 2 bộ nồi thuỷ tính vision éo gì nữa cơ.Em mời cụ 1 ly cám ơn ah, Em thích dòng 2 - 3 mâm từ + 1 mâm hồng ngoài mà thằng AEG này ko thấy có.
Ko phải em tiếc nồi cụ ah, mà em chiên rán cái bếp từ cho về số nhỏ nhất mà nó đóng mở rồi nhiệt nó vẫn hơi cao, nên em thử mua loại hỗn hợp dùng mâm hồng ngoại để chiên rán thôi.khuyên cụ ko nên xài bếp combine từ với hồng ngoại, dở lắm, mặt vùng hồng ngoại sẽ bẩn do nhiệt mà ko sao tẩy rửa đc, nấu thì nóng, lâu, lúc sử dụng lại phải để ý nồi nấu từ hay nồi thường, bếp chật, hơi đâu giữ 2 hệ nồi xoong. chắc cụ tiếc mớ nồi niêu cũ nên muốn có hồng ngọi, em thì vứt tất, cả 2 bộ nồi thuỷ tính vision éo gì nữa cơ.
còn nếu cụ thích thì aeg, bosch nó vẫn có bếp hỗn hợp đấy chứ
http://www.amazon.de/AEG-634150-Kochfeld-Ceran-elektrisch/dp/B00BWLNAAI/ref=sr_1_2?ie=UTF8&qid=1461491059&sr=8-2&keywords=aeg+hk+634150+xb
Bếp nhà em bât số 2-3 (bếp14 mức +P) thì cụ rán từ sáng dến chiều nó cũng éo cháy. Điều kiển mức nấu nó trượt kiểu slide như vuốt ipad ýKo phải em tiếc nồi cụ ah, mà em chiên rán cái bếp từ cho về số nhỏ nhất mà nó đóng mở rồi nhiệt nó vẫn hơi cao, nên em thử mua loại hỗn hợp dùng mâm hồng ngoại để chiên rán thôi.
Dưng mờ nghe cụ em cũng quyết luôn ko mua loại hồn hợp nữa
Cám ơn cụ
Vưng ! Thế em yên tâm roài, giờ em dùng cái bếp Made In P.R.C ( hàng khựa xuất châu âu ) dùng như mứt cụ ahBếp nhà em bât số 2-3 (bếp14 mức +P) thì cụ rán từ sáng dến chiều nó cũng éo cháy. Điều kiển mức nấu nó trượt kiểu slide như vuốt ipad ý
Bếp tầu nó gia nhiệt kiểu on -off nó mới quá nhiệt cụ ạ. Bếp Đức nó giữ nguyên mức nhiệt mà mình chọn, đâu như nó đk kiểu chiết áp công suất chứ ko kiểu on off như bếp khựa đâu