- Biển số
- OF-376555
- Ngày cấp bằng
- 6/8/15
- Số km
- 1,444
- Động cơ
- 257,690 Mã lực
Em thấy bác Nhật vẫn ưu tiên đến tính tiện dụng và thực tế hơn ạ. Nhiều khi các cụ ấy cắt bỏ mấy cái màu mè không cần thiết ạ.
Bếp đôi thương hiệu của Đức chắc chắn không sản xuất tại Đức đâu nhưng chất lượng tốt cụ ạ. Nếu cụ làm bếp mới cụ nên mua loại bếp 3 hoặc 4 mặt có kích cỡ 52x58 cm, hoặc loại 3 mặt có kích cỡ 42x92cm loại 3 mặt này thì nằm hàng ngang, song song với nhau. Tuy nhiên tương đối đắt tiền hơn loại 52x58 cm loại này là phủ lý nhất. Còn bếp 2 mặt nhập từ Đức cụ nên mua loại cháu đang dùng. Cũng cùng một mã hàng nhưng hàng bán trong nội địa Đức chất lượng tốt cụ ạ.cảm tạ các cụ đã góp ý ở đây, em sắp build căn bếp nên cũng đang chú ý cái này. Em có xem qua một số mẫu của pana, bosch, siemen và tham khảo ý kiến các cụ thì chắc là em sẽ lấy hàng đức, nhưng có chỗ lăn tăn thế này: em thì chỉ muốn lấy loại 2 ngăn nấu, mà xem thì đa số hàng đức là 3 đến 4 ngăn. Bạn em còn bảo bếp làm ở Đức chỉ có 3 ngăn trở lên, loại 2 ngăn chí có hàng sx ở Tàu mác Đức, mặc dù cũng hàng của Đức nhưng chất lượng ko bằng. Vậy cụ nào thông thái cho em hỏi bạn em nói thế có đúng ko?nếu sai thì loại 2 ngăn nào của Đức tốt ạ?em xin kính rượu ạ.
Tháng 3 bạn cháu về cháu có thể ship về cho cụ cả cán cả lưỡi loại Gillette Fusion cũng không đắt lắm đâu ạ, tầm 40 đô thì cụ có khoảng 10 lưỡi và cán dùng phải 2 năm không phải nghĩ, cháu vì bị nhỡ mua loại của Nhật còn khoảng 4 lưỡi mới cứng chưa dùng cụ nào thích cháu tặng. Cháu nhiều râu mà chắc bọn Đức tốt râu hơn Nhật nên dao cho thị trường Đức sắc hơn.Lão có đi tiếp thì nhặt hộ em cái cán và hộp lưỡi Đức. Em cũng là mua tặng nên chỉ cần tốtc ko cầu kỳ kiểu dáng. Giá thì vừa thôi ạ: cán tầm dưới 100usd là được.
ngăn là cái vùng nấu á cụ? bếp từ Đức đa phần 4 vùng nấu, nhiều vùng nấu ko phải để nấu cả 1 lúc 4 nồi mà để sử dụng kích cỡ nồi vừa với vòng naus để tiết kiệm điện. nhiều bếp đời mới cao cấp tí nó còn có chức năng flexiable, nồi cỡ bao nniêu nó tự nhận để bật vòng từ, 4 bếp đều cùng kích cỡ...cảm tạ các cụ đã góp ý ở đây, em sắp build căn bếp nên cũng đang chú ý cái này. Em có xem qua một số mẫu của pana, bosch, siemen và tham khảo ý kiến các cụ thì chắc là em sẽ lấy hàng đức, nhưng có chỗ lăn tăn thế này: em thì chỉ muốn lấy loại 2 ngăn nấu, mà xem thì đa số hàng đức là 3 đến 4 ngăn. Bạn em còn bảo bếp làm ở Đức chỉ có 3 ngăn trở lên, loại 2 ngăn chí có hàng sx ở Tàu mác Đức, mặc dù cũng hàng của Đức nhưng chất lượng ko bằng. Vậy cụ nào thông thái cho em hỏi bạn em nói thế có đúng ko?nếu sai thì loại 2 ngăn nào của Đức tốt ạ?em xin kính rượu ạ.
Không nên mua loại chạy điện 100V cụ ạ, vì dòng tiêu thụ nó gấp hơn 2 lần loại chạy 230V cùng công suất. Khi đó phải dùng dẫn lớn và cũng kèm theo tổn hao lớn.Em đang đợi cái bếp ga Rinnai nhà em nó hỏng để còn thay bếp điện đọc toppic này bổ ích thật ,em cũng đang phân vân giữa Đức với Nhật , có lẽ em sẽ nghiêng sang Nhật giá cả phải chăng mỗi tội chữ em đọc ko hiểu ( vì em tính mua con Hitachi chạy điên 100 )
cụ ơi bạn em thích dùng loại cán và lưỡi hai mặt rời kiểu Chrome ngày xưa ấy. em và bạn em mua ở Hn-SG thì toàn hàng tàu. Cái cán nó không chuẩn nên cạo một thời gian, chuệch choạc cạo không chuẩn dễ gây xước.Tháng 3 bạn cháu về cháu có thể ship về cho cụ cả cán cả lưỡi loại Gillette Fusion cũng không đắt lắm đâu ạ, tầm 40 đô thì cụ có khoảng 10 lưỡi và cán dùng phải 2 năm không phải nghĩ, cháu vì bị nhỡ mua loại của Nhật còn khoảng 4 lưỡi mới cứng chưa dùng cụ nào thích cháu tặng. Cháu nhiều râu mà chắc bọn Đức tốt râu hơn Nhật nên dao cho thị trường Đức sắc hơn.
dư chút đỉnh rồi. Nhưng lưu ý cụ xiền bếp mới chỉ là bước khởi điểm, nồi niu xong chảo còn đắt hơn bếp đóĐa tạ các cụ, vậy em chốt xài loại 3 4 vùng nấu vậy, đằng nào cũng build mới, làm cái chắc chắn để sau này khỏi phải băn khoăn. Rổ rá tầm 15 củ chắc đủ xài nhi?
cảm tạ các cụ đã góp ý ở đây, em sắp build căn bếp nên cũng đang chú ý cái này. Em có xem qua một số mẫu của pana, bosch, siemen và tham khảo ý kiến các cụ thì chắc là em sẽ lấy hàng đức, nhưng có chỗ lăn tăn thế này: em thì chỉ muốn lấy loại 2 ngăn nấu, mà xem thì đa số hàng đức là 3 đến 4 ngăn. Bạn em còn bảo bếp làm ở Đức chỉ có 3 ngăn trở lên, loại 2 ngăn chí có hàng sx ở Tàu mác Đức, mặc dù cũng hàng của Đức nhưng chất lượng ko bằng. Vậy cụ nào thông thái cho em hỏi bạn em nói thế có đúng ko?nếu sai thì loại 2 ngăn nào của Đức tốt ạ?em xin kính rượu ạ.
Lang thang nhiều 2pic thì em xác định là lấy ẻm AEG HK 854401 vì chất lượng có đảm bảo, rổ rá mềm hơn so với bosch và siemen, còn lại thì tuỳ hên xui thôi ạ. Có người cùng cty nhận ship hàng từ Đức về cho, em cũng vui nhưng giá ship đến 15eur/1kg, kể cũng hơi đắt nhưng được bếp xịn nên quyết luôn. Về nồi thì em định chơi Fivestar edelkochen plus 2.6 củ, lý do là hàng VN xuất khẩu chất lượng cũng ổn, bạn em đang dùng cũng khen, và một chút tinh thần yêu nước ạ. Bộ nồi này có dở thì cũng dùng dc 2 năm, có gì em thay bộ khác cũng không phải lăn tăn gì.
bếp nhà cụ giống bếp nhà em. cụ mua luôn ở shop trong OF mợ Merc250 đang bán đâu 18 củ con này. cụ ship về vớ vẩn đắt hơn, lại ko ai lắp cho. (con bếp nài cả vỏ đâu 14 kí)Lang thang nhiều 2pic thì em xác định là lấy ẻm AEG HK 854401 vì chất lượng có đảm bảo, rổ rá mềm hơn so với bosch và siemen, còn lại thì tuỳ hên xui thôi ạ. Có người cùng cty nhận ship hàng từ Đức về cho, em cũng vui nhưng giá ship đến 15eur/1kg, kể cũng hơi đắt nhưng được bếp xịn nên quyết luôn. Về nồi thì em định chơi Fivestar edelkochen plus 2.6 củ, lý do là hàng VN xuất khẩu chất lượng cũng ổn, bạn em đang dùng cũng khen, và một chút tinh thần yêu nước ạ. Bộ nồi này có dở thì cũng dùng dc 2 năm, có gì em thay bộ khác cũng không phải lăn tăn gì.
bếp nhà cụ giống bếp nhà em. cụ mua luôn ở shop trong OF mợ Merc250 đang bán đâu 18 củ con này. cụ ship về vớ vẩn đắt hơn, lại ko ai lắp cho. (con bếp nài cả vỏ đâu 14 kí)
2: đã mất công mua bếp Đức thì ko nên tham rẻ mua nồi tàu cụ nhé. 5star hàng lởm lắm, xài lâu lâu nó ố vàng, bám bẩn, tầm tiền đó cụ vô tiệm KDCN trên OF mua đc 1 bộ của Elo rồi. Nồi đểu cụ ko nhận ra đc những sự bất cập đâu, vì nó vẫn nấu nướng đc, cũng éo hư đc, nhưng đầu tiên là tốn năng lượng hơn, 2 là dễ bị bếp xịn nó ko nhận ra nồi, 3 là ko phải inox 18/10 nên có thể gây ảnh hưởng ko tốt đến đồ ăn, 4 là nó ố nhanh. Điểm lợi duy nhất là nó rẻ
phét éo chỗ nầu?Phét.............
phét éo chỗ nầu?
Vâng cụ, bạn em ship các mặt hàng thời trang, làm đẹp với bếp núc. Em cũng thấy bác ấy ship đắt hơn so với thông thường, tính ra rổ rá cũng xêm xêm các cụ KDCN trên này, lại không có bảo hành lắp đặt. Giống như cụ NNS tư vấn ở trên, nồi niêu cũng phải xem xét. Hài chà, lăn tăn quá ^^.Bạn công ty của cụ kinh doanh món này à? phí ship em thường đặt là 8-10eu/kg thôi.
Em không buôn bán gì. Thỉnh thoảng hay mua hàng cho bản thân và gia đình.
e nghĩ nồi nấu thì mua fivestar cũng dc, riêng chảo rán, chảo xào phải là đồ như ông NNS nói, thép 18/10 ( inox 304) nhà e có cái chảo lởm Horeca rán nem 2 tiếng đồng hồ mà nó ko chín nổiVâng cụ, bạn em ship các mặt hàng thời trang, làm đẹp với bếp núc. Em cũng thấy bác ấy ship đắt hơn so với thông thường, tính ra rổ rá cũng xêm xêm các cụ KDCN trên này, lại không có bảo hành lắp đặt. Giống như cụ NNS tư vấn ở trên, nồi niêu cũng phải xem xét. Hài chà, lăn tăn quá ^^.
về chảo thì em mua ở tiệm Bep xin đầu Bùi Thị Xuân ý, nồi chảo em xài Fissler cho nó tone sur tone, nồi thì xài bộ Paris 6 món (có 1 cái chảo inox 24), chảo chống dính thì xài 1 con 28,1 con 24 dòng pro-collection, còn chảo sâu lòng em cũng lựa mãi éo có, vì của Fissler thì chảo sâu lòng, ko chống dính nó chỉ có loại chảo Wok 35cm, nó to như cái chậu tắm trẻ con cơ, ko có loại nhỏ.8 vấn e cái chảo xào sâu lòng đê:
https://www.otosaigon.com/threads/anh-ro-ti-oi-chao-xao-tu-long-sau-nen-mua-cua-thang-nao.8715734/page-2