- Biển số
- OF-197989
- Ngày cấp bằng
- 10/6/13
- Số km
- 110
- Động cơ
- 325,910 Mã lực
Em là em không đồng ý ak. Khi đậu nành và bắp được sử dụng phải rang cháy, tức là nó đã thành than. Và khi đó nó sẽ có mùi đặc trưng của đậu nành và bắp. Mùi này sẽ tạo thêm mùi cho cafe. KHông chỉ đơn thuần là cho thêm cho vui ak. Khi rang cháy các chất đó thì mức độ xuất hiện PAHs một chuỗi 15 hợp chất gây ung thư xuất hiện bác ak.
Còn việc sành cafe thì em cho đó là đúng vì cafe nguyên chất là đúng vị. Nhưng không hẳn là nó ngon vì nó an toàn thôi. Một phần khi rang càe nó cũng mất đi những mùi cơ bản, mất đi vị chua nếu không rang đúng cách. Mà thậm chí là cafe hạt thì cũng có nhiều chất lượng khác nhau. Ngon hay không phải do nguồn nữa.
Còn việc sành cafe thì em cho đó là đúng vì cafe nguyên chất là đúng vị. Nhưng không hẳn là nó ngon vì nó an toàn thôi. Một phần khi rang càe nó cũng mất đi những mùi cơ bản, mất đi vị chua nếu không rang đúng cách. Mà thậm chí là cafe hạt thì cũng có nhiều chất lượng khác nhau. Ngon hay không phải do nguồn nữa.
Cháu thường xuyên uống coffe bean, starbucks... bắp với đậu nành nó không phải phụ gia cụ ạ, phụ gia đa phần là các gia vị tạo mùi không có hại cho sức khỏe như muối, bơ, đường... chứ không phải là đậu nành, bắp.
Nếu gọi là sành coffe thì hầu như chỉ uống coffe pha trực tiếp từ hạt, chỉ xay trực tiếp khi uống, chứ không uống coffe pha từ bột coffe đâu, vì như vậy nó mới giữ được 100% hương vị coffe.
Ở VN mình đúng là giờ uống coffe "bắp, đậu nành" quen rồi, nên giờ rất nhiều người uống coffe có vấn đề về tiêu hóa, và bị lệch lạc về gu thưởng thức coffe khá lâu. 10 người giờ thì có lẽ đến 5 người nếu uống coffe sạch, pha bằng 100% hạt coffe nguyên chất sẽ bảo là nhạt, chua, loãng chê không uống.
Thực sự là nếu coffe , không sữa, pha phin thì không thể sánh đặc được nếu là coffe nguyên chất không có bột bắp, đậu.