- Biển số
- OF-146822
- Ngày cấp bằng
- 23/6/12
- Số km
- 24,897
- Động cơ
- 628,582 Mã lực
- Nơi ở
- Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Em thích uống cafe đen đá, kể cả mùa Đông. Nhưng cốc to, nhiều đa, hơi ngọt và làm hơi hết nửa cốc mới đã.
em cũng duy trì như cụ hơn chục năm rùi. nếu không có 1 cốc vào buổi sáng thì cả ngày cảm giác đầu cứ váng vất , nhiều lúc cảm thấy mờ cả mắtCháu Duy trì mọt ngày một cốc vào buổi sáng .
cụ pha thế em sợ hơi loãng , thường em thấy pha chỉ được 25-28 phin /kgChuẩn là cụ đổ nước cho đến khi nào ngập cái tay nhấn của phin. Quan trọng là lượng cf trong phin của cụ, phin 6 thì cứ 35-38 phin/kg cafe, tùy vào cụ uống đặc hay loãng ợ
em thường dùng cafe Mai và thấy đảm bảo vì họ vẫn để nguyên hạt mình mua rồi họ mới xayTheo cụ tiêu chí nào đánh giá quán cf xịn ạ? Em chỉ biết kể cả Trung nguyên nổi tiếng nhất thì thành phần của nó vẫn có các loại bột khác trọn theo tỷ lệ nhất định ngoài cafe đấy ạ.
Em cũng giống kụ,bỏ cf quán lâu rồi.Giờ em gần như k uống cafe ở quán vì gần như 99% là độc hại.
Tự đi mua cafe rang xay về uống, may ra được 50% là cafe sạch.
Làm sao để loại cafein hả Cụ?Trc đây em ngày nào cũng 1 cốc buổi sáng, sau đọc đc thông tin, đại khái là cafe nguyên chất ko có mùi thơm, muốn thơm phải thêm hóa chất vào và rang cháy từ 220-240 độ C, những chất này khi cháy đen sẽ thành những chất gây K nên em đã ko uống nữa.
Cafe rất tốt nếu duy trì mỗi ngày 1 cốc nhưng với đk là đã lọc bỏ chất cafein.
Đấy là những thông tin em đọc trên google, các cụ đối chứng thử xem có đúng ko ạ.
Nguyên lý là càng rang ở nhiệt độ cao và lâu, có nghĩa là rang đậm thì sẽ càng mất đi cafein. Nhưng uống cafe mà không phê thì không còn thú vị rồiTrc đây em ngày nào cũng 1 cốc buổi sáng, sau đọc đc thông tin, đại khái là cafe nguyên chất ko có mùi thơm, muốn thơm phải thêm hóa chất vào và rang cháy từ 220-240 độ C, những chất này khi cháy đen sẽ thành những chất gây K nên em đã ko uống nữa.
Cafe rất tốt nếu duy trì mỗi ngày 1 cốc nhưng với đk là đã lọc bỏ chất cafein.
Đấy là những thông tin em đọc trên google, các cụ đối chứng thử xem có đúng ko ạ.
Cụ nhầm rồi nha. Cà phê có rất nhiều hợp chất thơm. Trừ khi cái cụ uống ko phải càe. Muì càe luôn là mùi đặc trưng. Vị chua của ảt cũng là đặc trưng chỉ càe mới có( chlorogenic). Em chỉ uống 2 loại. Cafe rang nghuyên chất trên em và càe hòa tan vinacafe vì có vị chua của cafe. Trung Nguyên cũng ko làm được điều đóTrc đây em ngày nào cũng 1 cốc buổi sáng, sau đọc đc thông tin, đại khái là cafe nguyên chất ko có mùi thơm, muốn thơm phải thêm hóa chất vào và rang cháy từ 220-240 độ C, những chất này khi cháy đen sẽ thành những chất gây K nên em đã ko uống nữa.
Cafe rất tốt nếu duy trì mỗi ngày 1 cốc nhưng với đk là đã lọc bỏ chất cafein.
Đấy là những thông tin em đọc trên google, các cụ đối chứng thử xem có đúng ko ạ.