Phở thì e thật các cụ cứ chịu khó 1 tý tự làm e thấy vừa ngon vừa sạch hơn bên ngoài nhiều mà cả nhà ăn ngập mồm,cứ lõi tươi vs gầu mà choén,e ăn bao hàng kể cả phở mặn gầm cầu,phở sướng.v.v.
Chưa hàng nào ưng bằng tự làm ở nhà
Ăn gọi là đỡ thèm thôi chứ cụ làm không bao giờ chuẩn được như các cây đa, cây đề phở Hà thành cả.
Đơn giản là vì ngại và không có kỹ năng thôi vì nguyên liệu và quy trình chế biến nước dùng phở rất nhiêu khê, phức tạp, chưa kể bí quyết mỗi nhà nữa. Em có nói ra nguyên liệu nước dùng phở đầy đủ cũng khó nấu ngon được: sá sùng, củ cải đường, tôm, xương ống bò, nước mắm, hành khô nướng, hoa hồi, thảo quả, quế chi.
Em và gia đình cũng đã thử nấu nhưng để mà ra chất phở Hà thành như Phú Xuân Hàng Da, Tư Lùn Hai Bà Trưng, phở Sướng ngõ Trung Yên, phở Vui hàng Giày thì không thể.
Ăn uống nên là cái thú chứ đừng thế nào cũng xong tùy lúc thôi. Cuộc sống như thế cũng mất hết thi vị!