- Biển số
- OF-191716
- Ngày cấp bằng
- 27/4/13
- Số km
- 620
- Động cơ
- 335,610 Mã lực
Thêm một tí nữa
Cảm ơn cụ tauluon về tấm lòng đối với anh anh em BSC.Em xin up nó lên ạ
Ngày thứ 3 Em không chắc đến được. Tuy nhiên chai này đã là của ae BSC rồi nhé
Em nó 1 L, hàng không tem
Chúng em biết cụ là Thánh gióng roài ợ. Thánh gióng đi bộ lên trời. Bọn em chỉ chém gió, có nhõn cụ biết chém sắt mừ. Cụ cứ hồi ký ngày thơ ấu của cụ mãi làm giề.Đang clynelysh ngon thế kia lại sang đẻ ***, mất vệ sinh quá mấy cụ thánh gióng khả năng từ trong bụng mẹ ngày ngày đã nghiên cứu Jim, Michael còn đêm đêm chắc được vài ba anh khác nhau vào bơm cho các loại highland, lowland, speyside... Hố hố hố...
Khả năng E có mặt vẫn là 50-50 Chủ tịch ạ. Lần trước vội quá nên chưa được thẩm nhiều. Tính em thích nghe hơn thích uống. Văn vẻ thì cũng chém thôi. Đã là chiến hữu thì có gì được anh em thích thú thì còn gì bằngCảm ơn cụ tauluon về tấm lòng đối với anh anh em BSC.
Tối Thứ Ba tới, nếu cụ bận, thì bọn em cũng sẽ thu xếp để dành phần cụ và một số cụ vắng mặt bữa đó một ít Tomatin của cụ Bảo để cụ thưởng thức sau vậy, cụ nhé.
Mấy chai này là do một cựu sinh viên đang làm NCS ở Đài Loan mang về Em sẽ cố gắng nhờ kiếm cho đủ bộ Tự nhiên Em rất có cảm tình với các dòng SM của châu ÁMấy chai Kavalan, cụ tauluon mua được ở trong nước hay từ nước ngoài đấy?
Chai này và một vài version nữa của Nhà Clynelish, kể cả 1 chai rất phổ biến - 14yo - mà nhiều cụ BSC đang có, đều phảng phất mùi khói, nhưng cho một sự cảm nhận rất rõ về khói thùng sồi chứ không phải khói than bùn. Rượu Clynelish nhìn chung ngọt ngào, mượt mà, thơm hương mật ong, vani, kẹo bơ, bánh sữa, bánh dừa nướng và hoa quả tươi. Mặc dù được Diageo "thủ thỉ" rằng rượu này vẫn đang được chọn làm "rượu cốt" của JW Gold Label, nhưng vị kem tươi man mát, dịu ngọt, mềm mại có thể cảm nhận được từ 1 ly Gold Label ướp lạnh có vẻ như không phải là hương vị đến từ Clynelish.Biết giề mà giấu. Được cụ khên thì vênh dự lắm roài, nhẩy.
Có quả này nhét tủ lạnh, tối qua vác ra tẩn. 3 ông có nhõn 1 chai. Rót vào ly sánh loáng loáng tựa mật, thơm quả tươi, lẫn mùi khói, nuốt vào họng râm ran, kéo dài, ngọt thanh. Bổ chả bổ, dưng ngon.
Họ có dành cho những năm sau, cụ ơi.Cụ chủ tịch cho eim hỏi thêm về mẻ rượu cuối của thiên niên kỷ của nhà Balblair với ạ. Ngoài những thùng đã mang ra đóng chai vào 2010 như chai cụ đã đề cập thì họ cònn đểg giành cho những năm sau không ạ?
Xin cảm ơn Cụ và các Cụ.
Nhìn binh đoàn SM nhà cụ Tauluon xếp hàng chào cờ đầu tuần cháu tí ngất đấy ạ.Chơi luôn một loạt nhé
Tạm thời thế đã nhé. Mời các cụ chém đi
Về vụ này thì nhà em cũng xin nói thật là chưa thẩm Maca18 SO bao giờ cả, vừa rồi lựa mãi mới lấy được chai vintage 1990 cũng bởi qua các review trên mạng cũng nói vintage 1990 + 1991 là xuất sắc hơn nếu tính từ 1990 trở lại đây và bây h cũng khá hiếm ở trên thế giới. Trên TWE thì chai Maca 18 vintage 1990 + 1991 có giá bán đắt hơn hẳn so với những vintage đời sau và thông tin giới thiệu cho hai chai này cũng tâng bốc nó hơn hẳn so với những vintage đời sau thành ra nhà em mới có cảm giác vintage hai năm này có phẩm chất tốt hơn.Macallan 18yo Sherry Oak của cụ tauluon chắc là Vintage 1994 (Bottled 2012). Cụ Malt và cụ tauluon à, thực ra, kể từ khi ra mẫu chai mới và "lựa" màu xanh tím cho expression 18yo Sherry Oak (có ghi Vintage), em chưa thấy mẻ nào của dòng này dở cả. Tất cả đều rất tốt! Và tất cả đều hơn hẳn so với version 18yo cũ.
Trong số các version 18yo vintage mẫu mới, em thích nhất Vintage 1991, kế đó là 1990. Vintage 1994 em vừa mới nếm lại chiều nay và vẫn thấy ngon, tuy nhiên, đúng là thẩm rượu Sherry Oak vào một ngày nắng nóng, oi nồng như thế này, thì đúng là phí rượu.
Cụ Malt bẩu cửa hàng ngoài phố hét chai SO 12 hẳn 1,7T, mà còn quát khách ầm ầm kia Cụ ạ.Nhà cháu tối qua vào Big C-Garden nhìn chai Macallan 12 mà giá tận 1tr6;