- Biển số
- OF-615905
- Ngày cấp bằng
- 14/2/19
- Số km
- 2,184
- Động cơ
- 548,346 Mã lực
Nó có vị mặn hơn rượu không ngâm không các cụ?
Em thấy các cụ nhà mình rượu nấu xong, cất trong chỗ mát một thời gian rồi hạ thổEm nghĩ chỉ làm lạnh như thả giếng hoặc vùi tuyết thôi, chứ ngâm nước biển thì,...hoạ cướp biển caribea mới khoái chứ câc cụ nhà ta bao đời đúc kết hạ thổ rồi
Thì thế, nên em nghĩ câc cụ đúc kết bao nhiêu thế kỷ rồi, bao nhiêu quốc gia khác cũng vậy. Giờ mồm ông lều báo khéo tạo trend rượu pha nước biểnEm thấy các cụ nhà mình rượu nấu xong, cất trong chỗ mát một thời gian rồi hạ thổ
Riệu này nước nhiều, ổn đấy CụUống cũng tàm tạm
Em ko biết có cái trend từ năm 2015 ngâm chai rượu vang hoặc cả thùng rượu vang xuống biển. Kể cũng thú vị, nhưng em sợ cái nút bấc chai rượu hoặc thành gỗ sồi thùng rượu sẽ bị nước biển mặn thẩm thấu vào hỏng vị rượu mất. Với lại vị rượu vang là do đường trong thịt quả nho lên men, mà lên men thì cần chuẩn thời gian và nhiệt độ, thiếu hay thừa đều hỏng, nên em ko hiểu ủ thùng gỗ sồi là chuẩn vị rồi, còn ngâm thêm xuống biển thì nó có tốt hơn ko hay làm hỏng thêm. Khái niệm vị rau trong rượu vang em nghe cũng khá tò mò.......
Còn phong trào ngâm cả chai hoặc thùng rượu vang xuống biển bắt đầu vào khoảng năm 2015. Một số nhà chuyên môn đánh giá rượu vang ngâm dưới biển có cường độ mạnh hơn" và có xu hướng ít mùi thảo mộc và rau hơn, với hương trái cây và hoa chính nổi bật. Đó chính là 1 phần lý do trong bài báo ở trên viết rằng khi khui rượu ra thì ong bay đến quanh chai rượu.
Kín mít thế thì sao hạ đc andehitKo biết có ngon hơn ko nhưng chắc là giảm được nhiều andehit cụ nhỉ