Uống thì theo năng lực có điều cứ rượu tin tưởng mới uống cụ nhỉE nhậu kém,rượu dưới thôn nhà nó nặng lắm ạ. Thôn Hành Lạc - Lạc Đạo. Cos điều đúng là nặng nhưng uống rất êm
Uống thì theo năng lực có điều cứ rượu tin tưởng mới uống cụ nhỉE nhậu kém,rượu dưới thôn nhà nó nặng lắm ạ. Thôn Hành Lạc - Lạc Đạo. Cos điều đúng là nặng nhưng uống rất êm
Ah cái đó là giống làm lạnh tức thời,kiểu rót rượu ra bát đá ấy mợ.Quê e là ngâm giếng ạ. Đúng bản chất là làm lạnh ấy, nước giếng sâu mấy chục mét lạnh hơn nhiều, nên thả bia rượu xuống sau đó mang lên uống. Nhưng ko phải ngâm lâu, ngâm lúc trước khi uống thôi
Vâng. Như nhà e đang ngâm 60 lít rượu quốc lủi. Trong đó 30l là rượu đông trùng hạ thảo,10 lít rượu gốc đinh lăng 18 năm tuổi (nhà trồng),còn lại là rượu ổi,sim,thuôvs bắc. NHƯNG TOÀN BỐ E UỐNG. E Chỉ lấy mang cho ae chứ chưa uống chén nào trong số rượu e ngâm cả.Uống thì theo năng lực có điều cứ rượu tin tưởng mới uống cụ nhỉ
Các cụ xưa toàn thả giếng thay tủ lạnhQuê e là ngâm giếng ạ. Đúng bản chất là làm lạnh ấy, nước giếng sâu mấy chục mét lạnh hơn nhiều, nên thả bia rượu xuống sau đó mang lên uống. Nhưng ko phải ngâm lâu, ngâm lúc trước khi uống thôi
E nghĩ thế này chưa đúng bản chất của hạ thổVà đang có cái nước mắn đóng chai, để ra đất quây gạch xung quang rồi vãi cát lên
Và bẩu ủ trong cát Chất lượng tuyệt hảo luôn
View attachment 8946208
Chắc rượu sẽ có chút mặn.sao em thấy bẩu dưới đáy biển dễ nhiễm kim loại nặng, mà thổ táng hay thủy táng thì cũng phải đồ sành nó mới tác dụng chứ nhỉ, cho chai thủy tinh nút kín mít thế kia thì hạ tủ lạnh cho nó nhanh.
hic thế hạ thủy đôi năm lên khéo uống toàn nước muối ư cụChắc rượu sẽ có chút mặn.
Đúngsao em thấy bẩu dưới đáy biển dễ nhiễm kim loại nặng, mà thổ táng hay thủy táng thì cũng phải đồ sành nó mới tác dụng chứ nhỉ, cho chai thủy tinh nút kín mít thế kia thì hạ tủ lạnh cho nó nhanh.
Ong cũng sành phít cụ hỉKhoảng 2500 năm trước rượu vang nho ngâm từ đảo Chios của Hy Lạp được coi là một phương pháp đặc biệt, được phân phối từ phía đông Aegean đến giới thượng lưu ở Rome, Marseille và nhiều nơi khác. Nho được ngâm trong giỏ mây trong năm ngày, sâu 10 mét dưới mặt nước sau đó phơi nho trên khay mây và lên men trên vỏ trong lọ đất nung tương tự như bình đựng rượu của người Hy Lạp và La Mã .
Còn phong trào ngâm cả chai hoặc thùng rượu vang xuống biển bắt đầu vào khoảng năm 2015. Một số nhà chuyên môn đánh giá rượu vang ngâm dưới biển có cường độ mạnh hơn" và có xu hướng ít mùi thảo mộc và rau hơn, với hương trái cây và hoa chính nổi bật. Đó chính là 1 phần lý do trong bài báo ở trên viết rằng khi khui rượu ra thì ong bay đến quanh chai rượu.
thằng nào uống không khen nó cho hạ thủy luônmà còn thích thú với chất lượng rượu
Oài, vừa thơm, vừa ngọt, đậm vị và lưu lại ấn tượng rất mạnh.Uống cũng tàm tạm
haha Chắc là ong đầu đen cụ nhỉ, được chén rượu nên văn bay lắm"Bỗng từ rừng trên vách núi gần đó, mấy chú ong bay đến, quanh quẩn bên chai rượu. Một chú ong vẫn bám chặt cổ chai rượu kể cả khi xuồng về tới bờ"
hihi nhà báo có khác, viết hay hơn văn con bé tiểu học nhà em
Đủ cả rượu lẫn mồi, ngon quáUống cũng tàm tạm
Xưa thả bia xuống giếng cho mát vì hiếm đá, hiếm tủ đông mà cụQuê e là ngâm giếng ạ. Đúng bản chất là làm lạnh ấy, nước giếng sâu mấy chục mét lạnh hơn nhiều, nên thả bia rượu xuống sau đó mang lên uống. Nhưng ko phải ngâm lâu, ngâm lúc trước khi uống thôi
Em nghĩ chỉ làm lạnh như thả giếng hoặc vùi tuyết thôi, chứ ngâm nước biển thì,...hoạ cướp biển caribea mới khoái chứ câc cụ nhà ta bao đời đúc kết hạ thổ rồiXưa thả bia xuống giếng cho mát vì hiếm đá, hiếm tủ đông mà cụ