Hạ thổ cũ rồi giờ phải hạ thủy mới đúng trend mà là biển kỳ quan thế giới.
Mòi các cụ thưởng Rượu hương vị kỳ quan
""
""
Lúc đầu, anh Bằng và những người bạn cũng chỉ nghĩ ngâm rượu dưới đáy biển cũng như ủ rượu trong hầm dưới đất vì nhiệt độ trong hầm tiêu chuẩn là khoảng 9-10 độ C thì ở sâu dưới đáy biển nhiệt độ cũng như vậy.
Tuy nhiên, không phải vậy, ở dưới đáy biển, mà lại đạt các tiêu chuẩn: Dòng hải lưu mạnh và được tiếp xúc được ánh nắng mặt trời, khiến nhiệt độ tự nhiên thay đổi liên tục, đã làm cho rượu có sự thay đổi về chất.
Nhiều bạn bè, khách quý từ các nơi khác về, được mời thưởng rượu được lấy lên từ đáy biển vịnh Hạ Long không chỉ ngỡ ngàng về hình thù kỳ quái của từng chai rượu, mà còn thích thú với chất lượng rượu
Kỳ công ngâm rượu dưới đáy biển vịnh Hạ Long
Mòi các cụ thưởng Rượu hương vị kỳ quan
""
https://media-cdn-v2.laodong.vn/Storage/NewsPortal/2023/1/20/1140179/videos/Video-Clip-Ngam-Ruou.mp4
""
Lúc đầu, anh Bằng và những người bạn cũng chỉ nghĩ ngâm rượu dưới đáy biển cũng như ủ rượu trong hầm dưới đất vì nhiệt độ trong hầm tiêu chuẩn là khoảng 9-10 độ C thì ở sâu dưới đáy biển nhiệt độ cũng như vậy.
Tuy nhiên, không phải vậy, ở dưới đáy biển, mà lại đạt các tiêu chuẩn: Dòng hải lưu mạnh và được tiếp xúc được ánh nắng mặt trời, khiến nhiệt độ tự nhiên thay đổi liên tục, đã làm cho rượu có sự thay đổi về chất.
Nhiều bạn bè, khách quý từ các nơi khác về, được mời thưởng rượu được lấy lên từ đáy biển vịnh Hạ Long không chỉ ngỡ ngàng về hình thù kỳ quái của từng chai rượu, mà còn thích thú với chất lượng rượu
Kỳ công ngâm rượu dưới đáy biển vịnh Hạ Long
Chỉnh sửa cuối: