Chắc cụ bên dưới vào quán lúc đông khách nên không được chăm sóc bằng dịch vụ phục vụ cao cấp.
Chủ quán là bạn em hơn 20 niên, em hiểu tính. Không khéo léo nhưng thật thà chất phát, đôi khi cộc tính và bất cần. Nhiệt tình với mọi người xung quanh, cũng dễ hoà đồng, không có tính so đo thiệt hơn, có sao làm vậy. Hiểu thì thấy bình thường, không hiểu thì có thể có cảm nhận như cụ bên dưới. Còn cá nhân em đánh giá thái độ phục vụ không tốt, khách lần đầu dễ dỗi bỏ về. Đến nhiều lần quen rồi thì lại khác
Còn khẩu vị thì tuỳ mỗi người. Ở đấy em thấy nấu theo bát chứ không theo nồi. Khách vào ăn mới nấu. Điều này có thể dễ hiểu bởi bột bánh canh là bột mì, bột gạo lức... nấu chín thì ko thể ngấm gia vị nước dùng được, để ngấm thì nó nhũn ra ăn ko còn độ dai và ngon nữa.