Cuốc yến nhẽ định mức cũng phải đôi chục triệu một khách chứ chả ít. Bằng tưng đấy mà đưa cho em, em làm hẳn thành cuốc diều hâu luôn chứ cuốc yến lom dom làm gì.
Em xem một cái phin trên Nát deo ngày trước về một đầu bếp người Pháp là bếp trưởng của Điện Kem lanh mấy năm dưới thời Mét vê đép, thấy quy mô và tiêu chuẩn về thực phẩm và chế biến khủng đã đành nhưng bếp trưởng phải là đẳng cấp độc đáo tầm thế giới. Bếp của điện Kem lanh không chỉ phục vụ cuốc yến mà còn luôn sẵn sàng 24/24 bất cứ món gì bữa nào theo yêu cầu. Một bữa tối tiếp khách của người Nga có thể từ 10h đêm đến 2h sáng.