- Biển số
- OF-742436
- Ngày cấp bằng
- 9/9/20
- Số km
- 271
- Động cơ
- 68,418 Mã lực
Vâng, dịch dã ki về quê dc, em cũng nhớ quê lắm rồiE liễu đề này cụ ơi![]()
Vâng, dịch dã ki về quê dc, em cũng nhớ quê lắm rồiE liễu đề này cụ ơi![]()
Em còm cách đây 1 tháng rồi mà mợ. Từ lúc ấy đến giờ em chưa về dcCụ ơi . Cụ về Nam Định kiểu gì đấy ạ . E cách cụ tầm 3 km
Bác chỗ nào Hải Hậu đấy ạ?Vâng, em bên HH mà.
Giờ thì quê cụ thành TP rồi. Lúc cụ ra trường, em mới được mấy tuổiÀ vâng, vậy cụ dưới TB phố rồi. Em TT thôi ạ. Trước em học c3 la cà dưới ấy suốt. Em ra trường tròn 40 năm rồi ạ.
Lối này gần hơn lối cũ qua Nam Đồng mà. Em rẽ chỗ ngã 3 vào Quyết Thắng tý là đến sang TT thôi. Năm nay kn 40 năm ngày ra trường mà lớp không tổ chức được. Cũng mới tụ họp được gần đây thôi và cũng không đầy đủ vì lớp mỗi người 1 phương. Ngày xưa không có thông tin nên khó kết nối.Giờ thì quê cụ thành TP rồi. Lúc cụ ra trường, em mới được mấy tuổi
Sao về TT mà cụ lại đi lối này ah?
Rau ngót với mồng tơi gặp mưa lên mơn mởn, ko cần phân bón gì đâu cụ.Sao nó xanh mướt mà không bị sâu ăn vậy cụ. Chắc cụ phang toàn phân gà. Mà phân gà nó nóng nên sâu không sống được.
Cụ quê vải Thanh Hà, HD ạ?Đúng rồi, đường cầu vượt mới về Quán 3 cô, cụ xã nào thế.https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=360720262336574&id=100051958091421![]()
Em TT, không phải đất gốc vải đâu ạ.Cụ quê vải Thanh Hà, HD ạ?
Em ở Hải An, HH. Bên kia là Nghĩa Sơn, NH.Bác chỗ nào Hải Hậu đấy ạ?![]()
Ôi xin lỗi . E lan man quáEm còm cách đây 1 tháng rồi mà mợ. Từ lúc ấy đến giờ em chưa về dc
Ủa em tưởng Thanh Hà là quê vải mà nhỉ?Em TT, không phải đất gốc vải đâu ạ.![]()
Vâng, nhưng dân TH bọn em chỉ coi 2 xã là đất vải gốc, các xã khác "ăn theo" thôiỦa em tưởng Thanh Hà là quê vải mà nhỉ?
Em cũng dân HD, đôi lúc cũng tự nhận mình quê vải đâyVâng, nhưng dân TH bọn em chỉ coi 2 xã là đất vải gốc, các xã khác "ăn theo" thôi![]()
Cụ chỗ nào nam định, bác mất thì chắc vẫn còn nhà ở quê, anh chi em họ hàng chứ ạEm cũng Nam Định. Từ ngày mẹ mất, e không còn muốn về nữa![]()
Ở nhà chăn cây rửa ass cho con, dọn nhà các kiểu cụ àVk mình chứ vk ai mà ko nể cụ nhỉ