Món longlon này theo em biết thì sẽ có 2 nhóm: nhóm 1 là lòng sáng lấy lò mổ về làm bán đến trưa là hết, nhóm 2 là lòng nhập cả lò mổ và đông lạnh bán đến tối cũng dc. Hàng đông lạnh thì chủ yếu là tràng, nguồn gốc ở đâu thì hơi khó xác định vì tràng hiếm hơn các bộ phận còn lại. Nhóm 1 thường bán khu dân sinh, nhanh gọn đơn giản ít món. Nhóm 2 thường cửa hàng cửa hiệu, rất nhiều món, kèm cả lẩu, lẩu cháo. Cụ ăn chiều tối thì khả năng ăn nhóm 2, giá rổ cũng cao hơn nhóm 1 kha khá đấy. Cụ giới hạn quận để tìm mà ăn thử cũng đủ gout rồi, k xác định toạ độ thì mệt đấy