Thìn Lò Đúc có vẻ cũng hợp với khẩu vị với nhiều cụ, em ăn được nhưng không ưa lắm vì em thích nước phở trong (thanh) hơn. Từ hồi covid nghe vụ lùm xùm tăng giá em vẫn chưa quay lại.Cũng thế thôi cu ạ. Cháu phải đi ăn ở Lò Đúc 02 lần rồi
Thìn Lò Đúc có vẻ cũng hợp với khẩu vị với nhiều cụ, em ăn được nhưng không ưa lắm vì em thích nước phở trong (thanh) hơn. Từ hồi covid nghe vụ lùm xùm tăng giá em vẫn chưa quay lại.Cũng thế thôi cu ạ. Cháu phải đi ăn ở Lò Đúc 02 lần rồi
Công nhận cụ nói chuẩn, cháu ở khu này nhưng không ăn được hàng nào ra hồnTrước mình ăn ở đại la, chỉ đc cái rẻ hơn 1 chút chứ ăn chán òm ah, nước nhạt toẹt, mì chính thìa, chắc quanh khu đó cũng chả có quán phở nào ra hồn.
20 năm trước thịt xào lăn nóng hổi.Vâng, Lò Đúc. Có vẻ sàn nhà sạch hơn trước chút xíu, riêng vị phở vẫn như cách đây 20 năm. Nhìn chung, em thấy vẫn hài lòng.
Cụ nói chuẩn. Phở nước phải trong ăn mới đúng là phở HNEm cũng không quay lại phở Tư lùn vì thấy vị không ngon, nước vừa mỡ vừa đục
Em chưa, mạn đê ít khi ra ngoài mấy quán nhậu ven sông.còn phở Hải Tạo ở đê Ngọc Thụy cụ thử chưa?
Nam Định có cửa Đông và cửa Trường, sao em chưa nghe thấy cửa Nam bao giờ nhỉ?Thời bao cấp đói kém thì ăn gì cũng thấy ngon. E được ăn bát phở thịt lợn ở cửa hàng ăn uống Cửa Nam (Nam định) mà đến bây giờ vẫn còn nhớ - Cái thời mà mình ngồi ăn thì có vài đôi mắt dõi theo, chờ ăn xong họ vào bê ngay để húp tý nước, vì vậy em luôn để lại 1 ít. Còn bây giờ tất cả các hàng phở gia truyền e cũng đã vào ăn, nhưng không còn có cảm giác gì là ngon nữa.
Nhìn chung cái giống phở nước kết hợp với thịt bò xào trong dầu nóng thì đâu chả như nhau. Ăn sẽ ợ cả buổi cái mùi dầu mỡ đó.Cũng thế thôi cu ạ. Cháu phải đi ăn ở Lò Đúc 02 lần rồi
phở 10 LQS ăn nó cứ xôi thịt làm sao ý cụ ạ. em ăn đúng 1 lần duy nhất không bao giờ quay lại nữaCó cụ nào ăn phở số 10 Lý Quốc Sư chưa? em ăn cảm giác như ăn phở trộn thịt lợn và vị rất giống mấy quán phở ven quốc lộ, tuy đắt, thương hiệu mà thấy nhạt nhẽo chán kinh khủng, ăn 1 lần là cạch.
bán sáng hay chiều cụ. để hôm nào em qua ăn thửGiới thiệu với các cụ 1 quán phở ko tên tuổi, ko thương hiệu nhưng ăn rất ngon và giá thành hợp lý
Quán đó có tên là Phở Gánh đối diện cổng nhà máy SYM Motor chỗ Lê Trọng Tấn Hà Đông
Em vừa quay lại ăn bát phở Thìn. Vẫn ngon như cũ!
Không phải em nói cụ mà nói mấy cái cửa hàng ấy . Nếu họ chỉ sống bằng cái tiếng gia truyền mà không cải tiến chất lượng hàng hóa và dịch vụ thì chỉ có sập tiệm
Một bình luận không thể hay, và chính xác hơn!Ngày xưa đói nghèo, ăn phở nào cũng thấy ngon. Giờ ăn phở nó khác nhiều, mặt khác giờ nhiều người bán phở, ai cũng đua nhau làm nên mặt bằng chung các hàng phở đi lên. Nhà Tư lùn này không chịu cải tiến, ngày càng đi xuống thì ai vào nữa.
Cái gì tồn tại, cái ấy hợp lý. Nhìn thì dễ dưng làm được dư họ ko đơn giản đâu. Cụ nầu giỏi thử rồi sẽ biết.
Mà những chỗ các cụ khen có khi lại chết sớm, thế mới nghiệt
Một bình luận không thể hay, và chính xác hơn!
Tiếc là bác đã bị ........ "xé bằng".
Từ "xé bằng" có thể với một số người nghe hơi nặng và .............
Cơ mà, theo em, bác Hoàng Gia Thành này, đã "tịch thu bằng" những một năm, chín tháng, 25 ngày mà không xé hay đốt, thì khéo lại ........................... chật cả kho!