Các cụ cứ phải Tư Lùn với Thìn thiếc gì , sang mồm thôi
Em mà ăn phở,
thứ nhất chỗ ngồi phải sạch sẽ thoáng mát, bàn ăn cũng phải sạch, đũa điếc ko hôi, lọ giấm, lọ ớt không đục ngầu với bẩn bẩn
Em gặp mấy hàng phở đen đen bẩn bẩn có ngon bằng giời em cũng next
Thứ hai là ông bà chủ phải tử tế , vào quán phải đon đả niềm nở, phở bê ra phải nhanh, chỗ ngồi phải sắp xếp đâu vào đấy không để khách chờ lâu
Em chuyên ăn phở ở quán Lê Béo ngay Thanh Nhàn. Quán này đông vừa vừa, lúc nào cũng có chỗ ngồi, bò tươi, thái vừa mỏng , thơm( em chúa ghét cái loại phở thái miếng thịt to và dầy như một số hàng , hoặc cái loại băm thịt tái vụn ra , ăn rõ chán). Quán này có khách quen là ông Nguyễn Lưu nhà báo chuyên viết về bóng rổ. Ông này cũng thuộc dạng hiểu và mê phở , ông ý bảo em tao thích cái phở Lê Béo này hơn tỉ cái loại phở gia truyền Hà Nội. Em mà vào quán này thì ông chủ auto combo Phở Quẩy Trà đá ko cần gọi
Còn nếu để ăn phở gia truyền em khuyên các cụ lên chỗ gần Đài truyền hình Hà Nội có phở Ngọc Vượng chân truyền Nam Định. Anh này có ông bác là nghệ nhân phở bậc cao chuyên nấu phở cho vip , là truyền nhân của phở gánh Hà Nội xưa. Anh Vượng bảo em là cái món phở này ko dám mở nhiều, mở nhiều ko quản đc đâu nên anh ý chỉ mở có 5,6 chi nhánh.
Phở đây chắc nhiều bác biết, em tận mắt thấy ông bố anh ý thái bánh phở bằng tay rất điêu luyện. Các cụ muốn ăn phở bánh thái tay cũng có luôn nhé
Được gửi từ iPhone 7 Plus - Otofun