- Biển số
- OF-616743
- Ngày cấp bằng
- 18/2/19
- Số km
- 118
- Động cơ
- 118,345 Mã lực
Nhìn hình là thấy ngon rồi
Có thể là hợp khẩu vị người này nhưng lại không hợp người khác. Nhưng đối với em thì là không thể nuốt nổiNếu cụ so sánh TL với 1 dòng phở khác có thế em còn tin. Chứ lại so sánh với 1 bát mỳ ăn liền, lại còn tự " lấu " ở nhà thì thua rồi
Chị Phượng và chị Hà mở lại quán đầu Phùng Hưng phía Hàng Lược...Ăn hợp khẩu vị, giá cả hợp lý.Phở Lý Quốc Sư ở đấy là do các chị ở số 4 Lý Quốc Sư chuyển về.
Sau giải tán hẳn. Có một bà cố mở thêm một cửa hàng nữa ở Trần Nhật Duật nhưng không ăn thua. Cũng giải tán nốt.
Đây ạPhở Cao, phở Biên Lê Văn Hưu, sáng chạy sang nhà phụ huynh đi qua em thấy mở bình thường, nhà Biên thì luôn mở thông Tết.
Chém cũng là giới thiệu luôn....Có dịp sẽ test thừ.Có môic chuyện bát phở mà chém xuyên thời gian nhỉ?
Giờ quán phở nhiều, tiện khu vực nào thì ăn ở khu vực đấy thôi, ngon cũng na ná nhau, khó bình luận hơn hay kém.
Em thì hay ăn phở Thanh ở Lạc Long Quân, phía gần chợ Bưởi, ngon, sạch sẽ và khá là đông khách.
phở Tự Do nghỉ bán chục năm và giờ lại mở quán mới ở tận Thị Cấm - Xuân Phương- Nam Từ Liêm cụ ạ . E vừa xơi sáng nay.Cụ lượn hết bộ phở uy tín của em. Chắc cũng 5 thọi ++ rồi.
E rảnh thì vẫn cố xếp hàng 20p 47 Bát Đàn vì cá nhân em thì nó là vô địch. Mà cụ lại quen nhà a Lập bò Mai Động à !?
Phở Tự do e khoái. Chả hiểu nó lượn đâu chục năm nay.
Em mê phở đến nỗi, mùa dịch rồi nấu 3 nồi nước 120 bát cho đỡ vật cái dịch dã. Trình nấu thì tự oánh giá thua Bát Đàn tý về sự hòa hợp, nhưng chắc chắn hơn nhà Phú Xuân...
Show tý : View attachment 4795076
phở vốn phải hơi mặn, khi ăn vắt chanh màCác cụ cho em hỏi. Cái món phở mặn chát ở phố gầm cầu. Người ta ăn mà khen lấy khen để. Xin hỏi là khẩu vị em khó tính hay xã hội dễ dãi ạ?
Húp món phở đấy cho nó có vẻ soành ẩm thực Hà Nội.Các cụ cho em hỏi. Cái món phở mặn chát ở phố gầm cầu. Người ta ăn mà khen lấy khen để. Xin hỏi là khẩu vị em khó tính hay xã hội dễ dãi ạ?
Vắt chanh cho thêm vị. Chứ ko phải vắt chanh để giảm mặn cụ ạ. Nước phở ngon vị thanh chứ không gắt và mặn.phở vốn phải hơi mặn, khi ăn vắt chanh mà
Cảm giác như họ đánh vào tính hiếu kỳ hơn là muốn phục vụ một tô phở ngon.Húp món phở đấy cho nó có vẻ soành ẩm thực Hà Nội.
Em thì em chịu, không nuốt nổi.
Ở đoạn nào Thị Cấm hả cụ! Ngay quê em mà e ko biết nhỉphở Tự Do nghỉ bán chục năm và giờ lại mở quán mới ở tận Thị Cấm - Xuân Phương- Nam Từ Liêm cụ ạ . E vừa xơi sáng nay.
e
Các cụ cho em hỏi. Cái món phở mặn chát ở phố gầm cầu. Người ta ăn mà khen lấy khen để. Xin hỏi là khẩu vị em khó tính hay xã hội dễ dãi ạ?
Phở mặn gầm cầu thịt nhiều hơn phở , ăn thịt lấy no (80k/1 bát cơ mà) chứ nước dùng thì nó đoảng vị lắm, em ăn một lần ko dám quay lại.Húp món phở đấy cho nó có vẻ soành ẩm thực Hà Nội.
Em thì em chịu, không nuốt nổi.
90k cụ ạ. Không phải 80k đâu. Thịt nhiều nhưng không phải nhiều đến mức gấp đôi 1 tô bình thường, ví dụ 1 tô bình thường 1 lạng, tô 90k này được lạng rưỡi... Gọi là đầy đặn. Đây là một cách moi tiền chăng?Phở mặn gầm cầu thịt nhiều hơn phở , ăn thịt lấy no (80k/1 bát cơ mà) chứ nước dùng thì nó đoảng vị lắm, em ăn một lần ko dám quay lại.
Ăn lấy no thịt bắp bò thì ok cụ ạ, chứ với em nó ko phải là phở , nhiều chỗ bát phở 40k là ngon lắm rồi. Chắc nó mới lên 90k.90k cụ ạ. Không phải 80k đâu. Thịt nhiều nhưng không phải nhiều đến mức gấp đôi 1 tô bình thường, ví dụ 1 tô bình thường 1 lạng, tô 90k này được lạng rưỡi... Gọi là đầy đặn. Đây là một cách moi tiền chăng?
Đúng làn nước dùng quán này ko ngon chỉ nhều thịt, ăn mặn được như e mà vẫn oảiPhở mặn gầm cầu thịt nhiều hơn phở , ăn thịt lấy no (80k/1 bát cơ mà) chứ nước dùng thì nó đoảng vị lắm, em ăn một lần ko dám quay lại.