Phở chỗ Láng Hạ mà bác nói cũng là từ Lý QUốc sư mà ra. Nhưng lịch sử nó là thế này: Hồi ở LQS những năm 1990s vẫn là còn bao cấp, trực thuộc cty dịch vụ của Quận HK. Các chị mình hay ăn thì chỉ bán từ sáng đến khoang 2g chiều. Ca chiều lại là của người khác (một chị và mấy cu chạy bàn), phở không ngon bằng buổi sáng. Nhưng nếu đánh giá thì buổi sáng 10, buổi chiều tối thì được 7 (vì vẫn còn nước dùng từ buổi sáng).
Sau khi chuyển sáng Nhà Chung, thì quán chỉ còn lại ca sáng, ca chiều chuyển về LH (vẫn mang tên LQS). Sau khi NC dính vụ các cha cố thì ca sáng tiếp tục chia làm 2, Một về Phùng Hưng (vẫn đứng dưới danh nghĩa là thuộc cty dịch vụ - nhưng chắc chỉ đóng thuế lấy tên cổ phần thôi), một về Bà Triệu (hoàn toàn là tư nhân).
Ở Láng Hạ thì vẫn tự nhận là gốc của LQS, nghe nói là người khởi nguồn làm phở ở LQS là bố của chị bán hàng, như thế mới là gia truyền. Nhưng cá nhân em đã ăn và đánh giá thì không ngon bằng các chị làm ca sáng bán. Nói tóm lại là tất cả những chỗ treo biển phở bò LQS mà không nằm trong những quán trên thì toàn là mạo danh thôi.