Em ăn phở thì toàn Chín Gầu giòn thêm đĩa quẩy.
Phở có ngon hay không cứ phải ăn chín mới biết được. Tay nghề ông bếp chọn miếng thịt, canh luộc, thái thịt ra sao là khách cũng biết được kha khá tính chủ. Miếng thịt chín mà thái mỏng dính, gắp lên bay phất phơ thì ông thái kém. Thịt chín cứ thái vừa phải, ăn miếng thịt rõ mùi bò, không bở không bã. Đưa thìa nước dùng nóng, đục ngà ngà ấm bụng. Chẹp chẹp.
Hàng phở ruột của em sáng nào cũng full bàn, mà toàn dân ăn chứ hiếm thấy người lạ.
Sáng nay thèm phở quá, em cốđội mưa đi sớm mà lại không mở,đành sang làm bát bún măng ngan. Phí ngày hợp trời.