- Biển số
- OF-201457
- Ngày cấp bằng
- 10/7/13
- Số km
- 8,460
- Động cơ
- 4,413,820 Mã lực
Hôm nay lại về xứ Ba Tư33 thì hứng ngay í mà
Hôm nay lại về xứ Ba Tư33 thì hứng ngay í mà
Phở nguyên thủy chế ra là để tận dụng các chỗ thịt được coi là "bỏ đi" của con bò: Thịt Nạm, Gầu, Gân...và xương cho rẻ vì phục vụ tầng lớp dân lao động ít tiền là chính Chứ nạc thăn, bắp, lõi...các kiểu người ta mua đắt tiền làm các món Tây hoặc xào phục vụ khách sang trong nhà hàng hết rồiEm ăn gầu chín có bị coi là chưởng giả học làm sang không cụ uây?
Em ăn phở chín thì 1 là nạm, 2 là gầu giòn. Còn nạc thăn luộc chín thì nó hơi khô đối với em.