- Biển số
- OF-491484
- Ngày cấp bằng
- 25/2/17
- Số km
- 1,642
- Động cơ
- 224,135 Mã lực
- Tuổi
- 45
Cho e xin địa chỉ với ạ!BCMT trong lòng HN
Rau sống chuẩn MT nha.
Cho e xin địa chỉ với ạ!BCMT trong lòng HN
Rau sống chuẩn MT nha.
Hôm trc em chén phở bát đá ngon thật cccm ạ:
Như đấy thì cụ ăn nồi lẩu chứ phở gì nữa.
Trông hấp dẫn. Nhiêu tiền đấy bác?
Mà, kéo nhau sang bên bển để ăn 2 bát phở, khó bác hầy.
Cụ đọc trên menu nhé, tầm 50k nói chung là miễn chê. Cái này mà bên trung tâm thì em ăn hàng ngày đc.
Em nhân tiện đi cv trên BN rẽ qua ăn thử đâyHàng phở này mở ở thôn Lại Đà? bán cho dân làng hay khách du lịch thăm thú cảnh quê?
Cụ Xuk.thal cho xin thêm mấy trăm ảnh và review nha. Em muốn cho F1 sang ăn mà ngại quá vì đi làm thì có các bé hay lx đưa đi cụ ạ.Em nhân tiện đi cv trên BN rẽ qua ăn thử đây
Nhất bác.Ăn xong bát phở em phải làm thêm quả Trứng chần vì nghe cụ Liu kha bảo lên BN phải chuẩn bị sk cho tốt
Phải đôi quả lão ah.Ăn xong bát phở em phải làm thêm quả Trứng chần vì nghe cụ Liu kha bảo lên BN phải chuẩn bị sk cho tốt
Làm thêm 1 quả cho vào bình giữ nhiệt phòng khi lên trên ý (BN) đuối quá thì lén vào NVS Húp lão ạPhải đôi quả lão ah.
Chuẩn bài rồi lão ah.cái món này cứ húp xong thấy khỏe hơn dùng hổ vằn.Làm thêm 1 quả cho vài bình giữ nhiệt phòng khi lên trên ý (BN) đuối quá thì lén vào NVS Húp lão ạ
Anh vừa làm 2 cái bánh bao trứng chim cút xongEm sáng giờ còn chưa gì vào bụng 🥹🥹🥹
Sướng nhờAnh vừa làm 2 cái bánh bao trứng chim cút xong
Anh chưa có ai mời cà phê Hồng ơiSướng nhờ
Ở Võ Chí Công đoạn từ Bưởi đến Xuân La có mà cụ. Em ăn từ 2020 thì có kèm sẵn 2 trứng thì phải, lúc đó là 60k j đấy. Ăn phở bát đá thì phải chọn bánh nhiều hàn the, nếu ko sẽ dễ bị nát vì nó quá nóngCụ Xuk.thal cho xin thêm mấy trăm ảnh và review nha. Em muốn cho F1 sang ăn mà ngại quá vì đi làm thì có các bé hay lx đưa đi cụ ạ.
Em ăn thấy ngon nên chắc cụ Xuk chắc sẽ hài lòng. Nước dùng sôi và thịt tươi cùng bánh phở ngon thế là đạt yc cụ ạ.Cụ chủ quán có vẻ là dân ẩm thực có nghề vì trình bày bát phở rất nghệ thuật và đẹp mắt:
- Nước phở sôi ùng ục để trong bát đá, lúc mang ra bàn vẫn sôi do bát đá giữ nhiệt tốt.
- Thịt bò tươi đỏ sậm thái sẵn (đc cái ko thể thay or trộn thịt ngựa hay thịt trâu vào đc).
- Hành, rau thơm thái sẵn cho khách tự cho vào bát.
Em có ăn đc lolotica không thì qua đây làm tí đê? Trưa nay 12h anh lại có cữ rượu mơ lòng mơ đơi. Cụ Xuk.thal có rảnh thì qua thử chén rượu với em đê có em maihong qua châm tửu nè.Em sáng giờ còn chưa gì vào bụng 🥹🥹🥹
Em thích ăn phở bánh to và kiểu tự biên tự diễn này lắm, tiếc là ở tận miền Đông nước Anh xa quá,Cụ chủ quán có vẻ là dân ẩm thực có nghề vì trình bày bát phở rất nghệ thuật và đẹp mắt:
- Nước phở sôi ùng ục để trong bát đá, lúc mang ra bàn vẫn sôi do bát đá giữ nhiệt tốt.
- Thịt bò tươi đỏ sậm thái sẵn (đc cái ko thể thay or trộn thịt ngựa hay thịt trâu vào đc).
- Hành, rau thơm thái sẵn cho khách tự cho vào bát.