- Biển số
- OF-665046
- Ngày cấp bằng
- 1/6/19
- Số km
- 2,626
- Động cơ
- 137,930 Mã lực
Biết tin em thất nghiệp chưa...max rảnh đi lunKệ mẹ! Đi uống bia với anh ko? Solo chán quá!⁸
Biết tin em thất nghiệp chưa...max rảnh đi lunKệ mẹ! Đi uống bia với anh ko? Solo chán quá!⁸
Cụ làm em nhớ đến hình ảnh bữa trước trên fb, ám ảnh quáNước phở thường phải có vài con giun cho vào nấu mới ngon
Ồ! Khổ thân! Cần bia hay riệu a gửi chỗ công an Lương định Của nhá! Cu e nó làm ở đấy! Hay cần nem chua hay chân giò hun khói anh gửi cả thể. Thương emBiết tin em thất nghiệp chưa...max rảnh đi lun
Cụ mua ở đâu đấy, nay e đi lòng vòng Hoàn Kiếm mà chẳng thấy cửa hàng nào mởNgày 1(16/9): Phở bò
Hôm nay nhân ngày ngành bán phở trở lại hoạt động em đã mua mang về nhà ăn:
Ngày 2 (17/9) : Phở gà
E ghét cháo, phở, bánh mỳ nhưng lại rất thích bánh giò kẹp chả mỡ hải phòng. Thế mới đểuE thích Cháo
Nước phở mà muốn ngon thì...tốn time,tốn công lắm lắm luôn. Và thực tế...làm đc nước phở ngon xong chả muốn ăn....vì nếm đủ no và mệt cmn rầu.Cụ/mợ chia sẻ công thức làm nước phở ngon được ko ạ
ôi giời chúng mềnh ko ở đc với nhao roài, Cháo, bánh mỳ, bún riêu là ăn quanh năm được, phở thì lâu mới ănE ghét cháo, phở, bánh mỳ nhưng lại rất thích bánh giò kẹp chả mỡ hải phòng. Thế mới đểu
em hóng ảnh các Cụ thưởng thức Phở nguyên conĐội ăn Phở cả con tầm này còn trương xác vì toàn ăn đêm cụ nhé
Ảnh em đi hôm tháng 7 lúa chưa chín, đây là loanh quanh chỗ em ở.Cụ có cai ảnh nào chụp thì up lên cho ae xem với
Món bún mọc tôm của nhà em trưa này hàng lá và mùi tàu ở dưới cà chua, các cụ lật lên mà ăn nhé, haha.Giờ sáng ra mợ nấu món gì nhớ cập nhật lên đây nhe
Nồi nước dùng muốn ngọt và mềm thì cho củ su hào phơi khô quắt vào túi vải ninh cùng, bí quyết của hàng phở nổi tiếng trên phố cổ vuông góc với Phùng Hưng, em tình cờ biết được khi tay chủ sau chầu rượu say bét nhè nói ra...Cái bí quyết nhỏ xíu đấy có phải là nước mắm cốt không ạ ? Ngày trước nhạc mẫu dạy gấu nhà em nấu phở em nghe lỏm được thế .
Đẹp quá anh ạh. Anh cho tôi xin địa chỉ.Ảnh em đi hôm tháng 7 lúa chưa chín, đây là loanh quanh chỗ em ở.
Hôm may lúa đang chín, cậu em chủ nhà trên đó nhắn tin bảo em.
Thị trấn HSP, rồi từ đó tóe loe đi đâu thì đi. Chỗ hình là HSP Lodge.Đẹp quá anh ạh. Anh cho tôi xin địa chỉ.
Cụ chịu khó quá ạ.Ngày 1(16/9): Phở bò
Hôm nay nhân ngày ngành bán phở trở lại hoạt động em đã mua mang về nhà ăn:
Ngày 2 (17/9) : Phở gà
Giữ dấy đi lúc nào đói em bẩu. Mãi thươngỒ! Khổ thân! Cần bia hay riệu a gửi chỗ công an Lương định Của nhá! Cu e nó làm ở đấy! Hay cần nem chua hay chân giò hun khói anh gửi cả thể. Thương em
Thảo nào mấy em bán phở trong lúc chờ khách toàn ngồi bễ mồm nhai xôiNước phở mà muốn ngon thì...tốn time,tốn công lắm lắm luôn. Và thực tế...làm đc nước phở ngon xong chả muốn ăn....vì nếm đủ no và mệt cmn rầu.
Nhìn quả đấy râu xồm như Taliban ko xợ à?Giữ dấy đi lúc nào đói em bẩu. Mãi thương
Với em thì Mãi không ạNhìn quả đấy râu xồm như Taliban ko xợ à?