- Biển số
- OF-188258
- Ngày cấp bằng
- 4/4/13
- Số km
- 16,314
- Động cơ
- 521,505 Mã lực
- Tuổi
- 47
- Website
- www.nhattao.com
Đầu tiên là ảnh minh hoạ em vừa chộp
Xé đấy, cơ mà togà phải xé ra chứ cụ, ai lại nhã vợi
ngon nhất là ăn ở nhà hàng Vườn ẩm thực chỗ Cửa namNgon quá. Em rất thích bún thang.
Tại sao lại gọi là bún thang ?
Có rất nhiều cách giải thích khác nhau
- Cách của em:
Vì làm món này giống như làm cái thang. Tức là chỉ cần 2 cây chính, nguyên lành làm thân thang còn các bậc thang là tận dụng các mẩu tre thừa, số bậc tùy khẩu vị
Chỗ đó giờ còn không anh Gừng nhỉ?ngon nhất là ăn ở nhà hàng Vườn ẩm thực chỗ Cửa nam
Sau nhiều chục năm em chốt lại ngon nhất là ăn ở nhà emngon nhất là ăn ở nhà hàng Vườn ẩm thực chỗ Cửa nam
Thang thuốc là cho nó sang thôi chứ nguồn gốc là tận dụng đồ cũ cảMịa, thang noá như thang thuốc. Món này bốc mỗi thứ 1 nhúm, cuối cùng 1/2 thìa caphe mắm tôm là thành bún thang
Củ cải dầm (cala thầu) mợ ạ. Tôm không giã mà say cho nhanhCủ cải có xào lên không cụ ơi?
Tôm khô giã chưa?
vưỡnChỗ đó giờ còn không anh Gừng nhỉ?
Trước em ăn ở chỗ Phó Đức Chính, mà giờ họ chuyển đi đâu mất. Ngon lắm luôn!
Bà già em nấu thì củ cải (khô) sợi xào lên cho đậm đà, tôm khô ngâm nước cho mềm giã bông lên.Củ cải dầm (cala thầu) mợ ạ. Tôm không giã mà say cho nhanh
bán điện thoại mà chụp cái ảnh mờ thế , chả nhẽ lại vang cho phát kakaakaaaĐầu tiên là ảnh minh hoạ em vừa chộp
Nhà em cũng củ cải sợi khô nhưng không xào mà dầm, tôm ngày xưa giã còn bây giờ xay cho nhanhBà già em nấu thì củ cải (khô) sợi xào lên cho đậm đà, tôm khô ngâm nước cho mềm giã bông lên.
Mịa.bán điện thoại mà chụp cái ảnh mờ thế , chả nhẽ lại vang cho phát kakaakaaa