Các cụ mợ cơm nước gì chưa ah.
Em có mỗi cái tai, nước luộc bỏ nắm rau vào làm canh. Xong rồi.
Em có mỗi cái tai, nước luộc bỏ nắm rau vào làm canh. Xong rồi.
Tô này trên e 35-40k ạ.
60k bát bún bò huế no căng bụng ạ
Nay e cá nướng, đầu đuôi nấu canh, trứng đảo rối cho 2 cô nhóc ăn sớm, nghỉ ngơi rồi cả nhà đi bơiCác cụ mợ cơm nước gì chưa ah.
Em có mỗi cái tai, nước luộc bỏ nắm rau vào làm canh. Xong rồi.
Để trình bày 1 mâm gọn gàng với lớp 9x đã là khó rồi. Bé nhân viên nhà cụ chắc phải 2k thì mọi thứ lại càng khó hơnNhà cháu vẫn phải thường xuyên uốn nắn con bé NV về các kỹ năng trong cs nói chung và ẩm thực nói riêng. Ví dụ như cách bày biện xếp đặt món ăn, làm sao phải gọn gàng thẩm mỹ, vừa mắt ta ra mắt người.
Bữa tối nay, món cá kho bà con gắp ra đĩa lổn nhà lổn nhổn rối tung nhìn rất phản cảm:
May bạn ý chưa bảo nhà cháu chưa ai chê, quê cháu ai cũng như thếNhà cháu vẫn phải thường xuyên uốn nắn con bé NV về các kỹ năng trong cs nói chung và ẩm thực nói riêng. Ví dụ như cách bày biện xếp đặt món ăn, làm sao phải gọn gàng thẩm mỹ, vừa mắt ta ra mắt người.
Bữa tối nay, món cá kho bà con gắp ra đĩa lổn nhà lổn nhổn rối tung nhìn rất phản cảm:
Ơ, sao bài này nó lại cắt đoạn ăn lựu thường xuyên có hại cho những người bị Gút nhỉ
Điều gì xảy ra khi ăn lựu sai cách?
Lựu giàu chất chống oxy hóa, chất xơ, vitamin nhưng ăn quá nhiều, kết hợp với trái cây ngọt ảnh hưởng đến sức khỏe tiêu hóa, lượng đường trong máu.
Ăn quá nhiều
Nước ép lựu giàu chất chống oxy hóa polyphenol có đặc tính chống viêm, chống lại stress oxy hóa, bảo vệ tế bào khỏi tổn thương do gốc tự do. Trong khi gốc tự do gây ra sự rối loạn hoạt động bình thường của tế bào, đẩy nhanh quá trình lão hóa. Stress oxy hóa có liên quan với một số bệnh như bệnh tim, suy giảm miễn dịch, khí phế thũng, ung thư, viêm khớp, các bệnh về đường hô hấp.
Lựu chứa nhiều chất xơ, có lợi cho tiêu hóa. Tuy nhiên tiêu thụ quá nhiều có thể dẫn đến vấn đề về tiêu hóa như khó chịu ở dạ dày hoặc tiêu chảy. Nước ép lựu có hàm lượng carbohydrate cao dễ ảnh hưởng xấu đến lượng đường trong máu.
Ăn lựu chưa chín
Lựu cung cấp kali góp phần cân bằng nước, điện giải, duy trì hoạt động bình thường của hệ tim mạch, cơ bắp. Kali góp phần giảm lượng natri thông qua đường nước tiểu. Chế độ ăn nhiều natri là nguyên nhân gây tăng huyết áp. Khoáng chất này làm giảm căng thẳng trong thành mạch máu, nhờ đó cân bằng huyết áp. Huyết áp cao góp phần gây ra biến chứng liên quan đến tim như tăng nguy cơ đột quỵ, bệnh tim, đau tim.
Đồ uống có chứa hợp chất polyphenolic có ích cho sức khỏe tim mạch, giảm mức độ nghiêm trọng của cơn đau ngực - triệu chứng của bệnh tim. Bạn nên ăn lựu chín để phát huy những công dụng với sức khỏe tim.
Một quả lựu chưa chín sẽ chua, không thơm ngon, ít giá trị dinh dưỡng. Quả lựu chín sẽ ngọt và nhiều nước. Khi mua, bạn nên quan sát phần rốn của quả, nếu rốn nở hoàn toàn, xung quanh xuất hiện các vết nứt thì đó là lựu chín hẳn.
Kết hợp với trái cây ngọt
Lựu có tính axit, trộn chúng với các loại trái cây ngọt như chuối không phải là gợi ý kết hợp thực phẩm tốt. Điều này có thể cản trở quá trình tiêu hóa, gây ra tác dụng phụ như đau đầu, buồn nôn.
Nước ép lựu cũng chứa chất chống oxy hóa là anthocyanin, liên quan đến giảm nguy cơ phát triển một số bệnh ung thư nhờ đặc tính chống viêm. Đồ uống làm giảm nguy cơ hình thành sỏi thận. Điều này là do hàm lượng polyphenol trong quả lựu làm giảm nồng độ oxalat và canxi trong tế bào máu, những thành phần phổ biến có trong sỏi thận.
Lựu giàu chất xơ, ít calo, là lựa chọn tốt cho người đang cố gắng giảm cân. Thực phẩm chứa polyphenol góp phần tăng cường quá trình trao đổi chất, giảm mỡ. Loại quả này cũng góp phần tăng cường miễn dịch, ngăn ngừa bệnh tật. Mỗi ngày một người có thể uống 200 ml nước ép lựu nguyên chất, ăn một quả lựu mỗi ngày. Tuy nhiên, người bị bệnh viêm dạ dày, gặp các vấn đề về răng miệng, người đang bị cúm, trẻ em hạn chế vì lựu có thể gây nóng trong người.
Ăn thế này thì sống chứ chết nàm xao đượcKhông biết có cụ mợ nào mê cơm rang - mỳ xào không nhỉ? Em ăn quanh năm ngày tháng 2 món đó được. Cơm nóng vừa chín, xúc ra 1 bát thổi quạt cho nguội rồi....rang. Cơ bản là cơm rang với trứng. Topping thì có gì ăn nấy. Như hôm nay, em rang cơm với tôm nõn (loại tôm size 50 thôi). Hành phi em đặt hành loại 1 của Hải Dương, ăn kèm khá cuốn. Bình thường sẽ thêm bát canh nhỏ thịt băm nấu nấm đùi gà, đánh chua bằng me cho đỡ khô. Hôm nay hết nhẵn nên đành xơi tạm.
Ah nhân có xuất này, cccm tinh tưởng cho e hỏi chất lượng bún chả Sinh Từ với. Đội bạn e nó phản đối kịch liệt, e thì thường ăn Hàng Mành hơn.
Tối nay e lười nấu cơm, ra ngoài làm suất bún nem ăn no lặc lè
Sinh Từ lâu lắm em không ăn. Em vẫn Hàng Mành thôi.Ah nhân có xuất này, cccm tinh tưởng cho e hỏi chất lượng bún chả Sinh Từ với. Đội bạn e nó phản đối kịch liệt, e thì thường ăn Hàng Mành hơn.
Ah nhân có xuất này, cccm tinh tưởng cho e hỏi chất lượng bún chả Sinh Từ với. Đội bạn e nó phản đối kịch liệt, e thì thường ăn Hàng Mành hơn.
Toàn đồ khát nước, bù lại may có chai vang chống khátTối nay nhà em xơi thế này.