Đúng là ấm thực ngoài ấy cầu kỳ và tinh tế quá mợ nhỉ? Trong SG, gọi 1 đĩa bánh cuốn là người bán dồn cả bánh, chả, bánh cóng, giá, dưa leo vào 1 đĩa. Có nơi chan luôn cả nước mắm lên luôn, chứ không để riêng từng thứ như này.
Có lần, mình vào 1 quán "Bún chả Hà Nội" gọi 1 tô như vẫn thường ăn ở nơi khác. NV bê ra 1 khay 4 đĩa và 1 cái chén. Mình bảo cho mượn....cái tô rồi trút hết các thứ vào. Ăn cho nhanh
![laughing :)) :))](/styles/yahoo/21.gif)
chứ thời gian đâu mà gắp từng lọn bún, chan từng thìa nước mắm....
Bạn NV chỉ khẽ nói "Chú ăn vậy sao thấy ngon?"