- Biển số
- OF-67015
- Ngày cấp bằng
- 23/6/10
- Số km
- 1,048
- Động cơ
- 1,036,654 Mã lực
Sang bên đó ăn kim chi thích thật Mợ nhỉ! Có đợt em đi ctac sang đó, ăn 1 bữa mà có tới 5, 7 loạiEm lại mời cụ và cả nhà ăn gà hầm sâm ạ![]()
![]()
![]()
![Smiling face with smiling eyes :blush: 😊](https://cdn.jsdelivr.net/gh/joypixels/emoji-assets@5.0/png/64/1f60a.png)
Sang bên đó ăn kim chi thích thật Mợ nhỉ! Có đợt em đi ctac sang đó, ăn 1 bữa mà có tới 5, 7 loạiEm lại mời cụ và cả nhà ăn gà hầm sâm ạ![]()
![]()
![]()
Có lần em sang bển với tư cách là đối tác của SamSung ITSang bên đó ăn kim chi thích thật Mợ nhỉ! Có đợt em đi ctac sang đó, ăn 1 bữa mà có tới 5, 7 loại![]()
Vâng, sếp càng to càng nhiều kim chi!Có lần em sang bển với tư cách là đối tác của SamSung IT
Họ đưa đi ăn và bữa nào cũng rất nhiều kim chi, đỉnh điểm là hôm có ông nhớn của SS tiếp, đâu như có hơn 2 chục loại.
Hỏi: sao nhiều kim chi thế?
Đáp: cỗ càng to, khách càng quý thì càng nhiều kim chi.
Đề xuất: quý ít thôi, thay mươi món kim chi bằng thịt đi!
Gọi chung là Giôn VàngVang ko chính ngạch là có phải vang mua thùng to rồi chiết ra chai bé ko ạ?
Lão a bia rượu đều, ngày 1-2 bữa, ăn tuyền đồ cao đạm, thịt đỏ mờ k bị mỡ máu, gút giếc gì nhỉ.Sáng nay nhà cháu xơi bát bún riêu cua. Từ tết đến giờ mới xơi lại nên thấy khá ngon miệng, xơi sạch cả rổ rau sống đi kèm luôn. Mùa nồm ẩm này mà xơi đồ nóng, rau cỏ chần thấy rất vào.
Bát bún vẫn theo menu quen mọi khi là trứng vịt lộn, giò tai, tóp mỡ. Định móc đt ra chụp, nhưng đang xơi nóng sợ nó nguội mất nên thôi.![]()
Dư này là cơm rang giò hay giò rang cơm mí chuẩn hử bác?Cao đạm một thời, phi hành mỡ rang cơm với xì dầu, điểm thêm ít giò chả
![]()
Trv! Các chỉ số máu vẫn bình thường, nhõn mỡ máu hơi cao chút thôi. Đường với axit uric vẫn ngon lành cành đào.Lão a bia rượu đều, ngày 1-2 bữa, ăn tuyền đồ cao đạm, thịt đỏ mờ k bị mỡ máu, gút giếc gì nhỉ.
Gọi chung là Giôn VàngVD
Em thường chả hiểu cụ ấy nói j nên hay bỏ qua. Có xéo xắt em cũng chỉ làm cụ ấy mất hứng thôi.Lại xéo xắt NDB rồi![]()
Kết hợp cả TDC Arahan gì đó thì sạch bongCó nhà bác nào còn dùng món bảo bối này ko?
![]()
Hôm trước em cũng làm nồi riêu chống ngấy, có chả cá, đậu rán, tóp mỡ nhưng ko có trứng vịt lộn và giò taiSáng nay nhà cháu xơi bát bún riêu cua. Từ tết đến giờ mới xơi lại nên thấy khá ngon miệng, xơi sạch cả rổ rau sống đi kèm luôn. Mùa nồm ẩm này mà xơi đồ nóng, rau cỏ chần thấy rất vào.
Bát bún vẫn theo menu quen mọi khi là trứng vịt lộn, giò tai, tóp mỡ. Định móc đt ra chụp, nhưng đang xơi nóng sợ nó nguội mất nên thôi.![]()
Sạch cả nồi cả tay.Kết hợp cả TDC Arahan gì đó thì sạch bong![]()
Em có đợt vì cả nể mà 1 tuần vài bữa khách khứa, lúc đi khám định kỳ năm 2023 thì axit uric cao vọt, bị kê đơn thuốc nhưng em không mua vì còn thuốc viêm dạ dày uống 1 tháng nên không muốn uống 2 loại 1 lúc. Sau đó em nói luôn với sếp là từ giờ em chỉ làm thôi không uống nữa, kệ các sếp. Mỡ máu của em lại rất thấp, dưới cả ngưỡng bình thường.Trv! Các chỉ số máu vẫn bình thường, nhõn mỡ máu hơi cao chút thôi. Đường với axit uric vẫn ngon lành cành đào.![]()
Em vẫn dùng, rửa bát xơ mướp thích mà. Quanh bờ tường rào em có vài cây mướp mà ăn ko hết. Nhìu quả già quá nên để vậy luôn lấy hạt để gieo xong xơ để rửa bát dần.Có nhà bác nào còn dùng món bảo bối này ko?
![]()
Nhà a dùng cái này:Có nhà bác nào còn dùng món bảo bối này ko?
![]()
Nhà em đến mùa đều trồng giàn mướp trên gác, hay sót một vài quả quên trên giàn.Em vẫn dùng, rửa bát xơ mướp thích mà. Quanh bờ tường rào em có vài cây mướp mà ăn ko hết. Nhìu quả già quá nên để vậy luôn lấy hạt để gieo xong xơ để rửa bát dần.
Hình như hôm trước em có loáng thoáng thấy qc loại này của Nhật. Thế để em cũng tìm để dùng.Nhà a dùng cái này:
![]()
Trông thì cứ nghĩ nó giống miếng cọ nồi màu xanh lá cây vẫn bán ngoài hiệu tạp hoá, nhưng loại này lại khác hẳn, nó công dụng và hiệu quả phải gấp nhiều lần loại màu xanh kia.
Nhà a dùng dao thái thịt loại bằng thép giấy xanh, loại này cực sắc nhưng nhược điểm là gỉ lên nhanh, chỉ để vài hôm không dùng dao là nó đã ố vàng. Gỉ thì lau bằng khăn thường sẽ không sạch, nhưng lau bằng cái miếng này thì chỉ 1-2 giây là trắng tinh. Lau gỉ mà sạch như vậy thì mấy cái nồi niêu xong chảo bị ám đen, nó xử lý rất nhanh.