Cho em xin tý in4 vào ib anh nhé, em cứ bắt chước anh là okeA bú loại trôi nổi cho hạt dẻ e ạ.![]()

Cho em xin tý in4 vào ib anh nhé, em cứ bắt chước anh là okeA bú loại trôi nổi cho hạt dẻ e ạ.![]()
Là cái chai anh Pumzen đang uống ý. Nó đang là dòng uống khá ngon ở tầm tiền. Tết vừa rồi cháy hàng cả hai loạiƠ anh Ý là anh Lào ạ?
Em hỏi thật vì trước em đương chức đương quyền nên được nhà nước và nhân dân viện trợ, giờ hết nguồn dồi nên phải tự làm tự ăn. Em nghĩ bác Pumzen uống thì là đồ chuẩn dồi nên cứ xin cái pass dồi copy and paste là xong thôi ạ![]()
Em chả ngày j cũng ăn, chờ valungtung thì em chỉ có nhịn thôi cụ.Nay Valungtung, Mợ tiêu thụ hết chỗ sôcôla này chưa ạ?
Loại trôi nổi là 14,5 độ, còn loại tem nhãn xịn sò là 15 độ. Phân khúc vang của a chỉ tầm 7-800k quay đầu thôi e.Cho em xin tý in4 vào ib anh nhé, em cứ bắt chước anh là oke![]()
Vâng, em cũng chỉ tìm tầm đấy đổ lại thôi ạ, em dỗ ngủ í mà. Loại hơn củ ăn vào tiền học của con, chắc em thành mẹ mìn quáLà cái chai anh Pumzen đang uống ý. Nó đang là dòng uống khá ngon ở tầm tiền. Tết vừa rồi cháy hàng cả hai loại![]()
Loại trôi nổi là 14,5 độ, còn loại tem nhãn xịn sò là 15 độ. Phân khúc vang của a chỉ tầm 7-800k quay đầu thôi e.
Về cơ bản nó không khác mấy gì nhau đâu anh. Tết vừa rồi hàng trôi nổi nó nhảy giá còn hơn sàn chứng khoán, do khan hàng, hết hàng, dân buôn đổ buôn cho nhau, chênh đầu vụ hơn trăm nghìn 1 chai. Đầu vụ nhà nào ôm được nhiều thì cũng ấm ấmA bú loại trôi nổi cho hạt dẻ e ạ.![]()
Vang ko chính ngạch là có phải vang mua thùng to rồi chiết ra chai bé ko ạ?Vang F thì có 2 loại. Một nhập khẩu chính hãng, có tem, có CO, CO, hóa đơn 15 độ. Hai là loại nhập không chính ngạch, hàng trôi nổi không có bất cứ giấy tờ gì và là hàng 14,5 độ. Cậu phải hỏi anh ý là thích loại nào![]()
Không, chính ngạch hay không chính phần lớn đều nhập nguyên chai. Hàng chiết, đóng ở Việt Nam thường loại rẻ, trên dưới 100k, cá biệt có chai 2, 300k. Thường loại rẻ này hay được đóng hộp, giỏ quà rẻ tiềnVang ko chính ngạch là có phải vang mua thùng to rồi chiết ra chai bé ko ạ?
Năm nay cháy socola mợ nó ah. Lúc chiều chém ở đây xong tự dưng em thấy thèm thèm, em gọi mấy chỗ bán hàng xách tay quen mà ko còn một hộp nào. Đã vậy mai em lại tìm tiếp, mua, ăn được mới thôi.A
Em chả ngày j cũng ăn, chờ valungtung thì em chỉ có nhịn thôi cụ.
Mợ ra lotte, em thấy socola tươi của nó có nhiều vị, ăn rất lạ, ko cứ phải ăn hàng ngoại ạ.Năm nay cháy socola mợ nó ah. Lúc chiều chém ở đây xong tự dưng em thấy thèm thèm, em gọi mấy chỗ bán hàng xách tay quen mà ko còn một hộp nào. Đã vậy mai em lại tìm tiếp, mua, ăn được mới thôi.
Xa mí ko tiện đường mợ ah. Em công việc loanh quanh ko phải đi lại mấy nên em hay gọi họ mang đến, chỉ chọn online thôi.Mợ ra lotte, em thấy socola tươi của nó có nhiều vị, ăn rất lạ, ko cứ phải ăn hàng ngoại ạ.
Rượu bia nói chung em uống chỉ thấy đắng. Vang thì cố nhắm mắt nhắm mũi uống vì nghe bẩu tốt cho skVâng, em cũng chỉ tìm tầm đấy đổ lại thôi ạ, em dỗ ngủ í mà. Loại hơn củ ăn vào tiền học của con, chắc em thành mẹ mìn quá![]()
Bên em loại đóng chai sẵn cùng năm sx gọi là vang mớiEm thấy bảo vang tươi là chỉ để 1-2 tuần hay sao ý, ko qua quá trình ủ. Có lần em thấy cụ wave-tau khoe thế. Cụ ấy tả no ngon đến mức mà em nhỏ cả dãi ra.
Lại khoe xinh rồi.Loại này dễ uống, hồng da, hồng nhiều thứ.![]()
![]()
Ý bảo hợp với các mợ, chống chỉ định với những người hồng sẵn rồi.Lại khoe xinh rồi.
Em thấy bảo vang tươi là chỉ để 1-2 tuần hay sao ý, ko qua quá trình ủ. Có lần em thấy cụ wave-tau khoe thế. Cụ ấy tả no ngon đến mức mà em nhỏ cả dãi ra.
Chai vang Beaujolais Nouveau trên làm từ loại nho giống nho Gamay. Giống nho này được trồng ở vùng Beaujolais Pháp.Bên em loại đóng chai sẵn cùng năm sx gọi là vang mới, họ hay uống vào dịp trước noel. Vang tươi em gọi thế thôi chứ ko biết dịch đúng nghĩa, hình như ít nơi làm ngoài khối đông âu. Vang tươi cũng là từ nho nhưng được cho lên men và uống ngay, không để lâu được, thường ko đóng chai thủy tinh mà họ hay để ở bình siêu to rồi bán theo lít mang về. Loại này dễ uống, hồng da, hồng nhiều thứ.
![]()
![]()
Vang mới uống có vị thơm riêng, em ít tu vang nên ko sành lắm. Thấy bảo còn có loại vang từ quả nho thu hoạch muộn, điểm chớm đông đá, lúc này quả đã hơi héo nên tăng độ thơm và ngọt tự nhiên.Chai vang Beaujolais Nouveau trên làm từ loại nho giống nho Gamay. Giống nho này được trồng ở vùng Beaujolais Pháp.
Loại này được làm theo kiểu lên men nguyên quả. Thu hoạch xong, họ để cả chùm nho lên men kiểu bơm trực tiếp vào ven, mà không vặt, ép như vang truyền thống. Mục đích làm cho rượu vang có vị sống, tươi, chát nhẹ, dậy mùi hương vị trái cây. Thời gian thu hoạch, lên men đến khi đóng chai chỉ tầm trên chục ngày.
Tuy nhiên để uống ngon thì phải uống sau khi được đóng chai từ tháng rưỡi đến hai tháng, thời gi. Và thời hạn sử dụng cũng ngắn, thường tính từ lúc đóng chai đến hết hạn vào khoảng 4-6 tháng.
Chai Beaujolais Nouveau có 12, 5 độ, hàm lượng tanin cực thấp vì không được ủ trong thùng sồi. Vị uống êm, chát dịu, thơm mùi hoa quả, dễ uống![]()
Câu cuối bây giờ gió đổi chiều rồi mợ nó à. Giờ ở cái đất HN này bét ra cũng xấp xỉ 10 củ to ở mới sướng. Nếu thuê cũng 15, 20 củ nhỏ 1 tháng còn ăn chỉ hết 1 phần của ở thôi. Em giờ già cả chỉ ăn 15, 20 ca một bữa nếu tự nấu vì em có biểu hiện very gut rồi nhưng ở lại cứ đòi chỗ đàng hoàng nhộn nhịp mới ở nổi. Tối nay em đau đầu làm vê thuốc Panadol tít đến giờ mới tỉnh.Haha chuyện ngủ của em mua vui cũng được vài pages hay phết,
Em ko vội đâu mợ nó ạ, em cũng chẳng hạ đâu. Giờ nâng lên còn ko được nữa là lại hạ xuống, kệ, ko tìm được điều kiện thế thì thôi, em cứ thế này cũng vui.
Hồi trẻ con đầy một giường thì đóng cái giường m6,2m, chật vanh vanh. Giờ già có một mình em đóng 2m 2m2, tha hồ vùng vẫy, ăn hết nhiều chứ ở hết bao nhiêu![]()