Cây chanh nhà em trụi thùi lụi, chả có cái lá nào. Mới cả em cũng biết là mình chưa ăn gà nên chưa mua ạ
Em vừa đổ nồi cháo gà hqua xong vì bị khê, chắc hnay em cũng nấu bằng nồi nấu chậm. Ko biết có nên cho xôi vò nấu cháo ko vì nó vừa là gạo nếp vừa đỗ xanh, xôi vò em chỉ biết ăn với chè, ngoài ra chả biết ăn với gì. Nước dùng gà em lại mang ra nấu cơm. Gà em luộc vẫn ko cần ngập gà mà gà vẫn bóng vàng đấy mợ
Yeuaibaygio . Em thấy người ta còn cho muối hay hấp mà gà vẫn đẹp, có cần nước đâu. Cụ
Xe bo 4 banh oi, hnay em làm theo cách của cụ kết hợp với cách hqua e post đấy. Em cho gà ra ngăn mát một đêm và sáng em pha nước lạnh và nước sôi tỷ lệ 1-1 rồi ngâm gà khoảng 30 phút là như bình thường, gà nó còn tiết ra cai nước hồng hồng coi như rửa sach hơn và ko bị hôi. Lúc em luộc gà em cũng cho củ hành tây và nước mắm rưới lên con gà rồi mới cho nước, gà luộc lên rất thơm và bóng đẹp.