Bọn em bia hơi là chính, ít mồi lắmMồi thế mà mỗi ông chục cốc
Hôm nào mồi hơn thì mỗi ông dăm cốc nữa. Bia trôi vèo vèo, quán bia nào chẳng khoái![]()
Bọn em bia hơi là chính, ít mồi lắmMồi thế mà mỗi ông chục cốc
Hôm nào mồi hơn thì mỗi ông dăm cốc nữa. Bia trôi vèo vèo, quán bia nào chẳng khoái![]()
Bia lãi ít hơn mồi chứ a?Mồi thế mà mỗi ông chục cốc
Hôm nào mồi hơn thì mỗi ông dăm cốc nữa. Bia trôi vèo vèo, quán bia nào chẳng khoái![]()
Đĩa đậu ngon thế, nay em đc ăn cơm chay tại chùa. Đậu phụ của các sư cô cũng ngon ko kém đậu phụ làng MơEm cũng có món ăn cho đúng chủ đề tý ạ![]()
![]()
Vâng, nhà chùa thì món đậu chắc là chủ đạo, mà có khi trong chùa họ cũng làm đậu luôn mợ nhỉĐĩa đậu ngon thế, nay em đc ăn cơm chay tại chùa. Đậu phụ của các sư cô cũng ngon ko kém đậu phụ làng Mơ
Quẩy giòn ăn cháo sườn cháo trai ngon anh ơi.Trước anh thích quẩy giòn
Vài năm nay lại thích quẩy mềm hơn
Em thấy các cô nói còn tự làm chao ngon như phomai.Vâng, nhà chùa thì món đậu chắc là chủ đạo, mà có khi trong chùa họ cũng làm đậu luôn mợ nhỉ
Bia hơi 1 bom 50 lít lãi tầm 500-600k. Vào cầu thì rót vài turn là phải lên bom. Mồi thì vô thiên lủng, có món lãi x10Bia lãi ít hơn mồi chứ a?
Em cũng có món ăn cho đúng chủ đề tý ạ![]()
![]()
Đậu ngon quá. Top mỡ để to cụ nhỉ.Vâng, rét lắm, mỗi người chỉ được chục cốc là giải tán anh ạ![]()
Đã đànhBia lãi ít hơn mồi chứ a?
Quên, anh nói về quẩy ăn với phở cơQuẩy giòn ăn cháo sườn cháo trai ngon anh ơi.
Thì e tính uống khỏe cũng phải hơn chục cụ mới hết được bom 50 lit, lãi bia chưa đến 50k một cụ. Còn mồi thì lãi hơn nhiều ạ.Bia hơi 1 bom 50 lít lãi tầm 500-600k. Vào cầu thì rót vài turn là phải lên bom. Mồi thì vô thiên lủng, có món lãi x10![]()
Cơ bản là nhiều cụ nếu uống nhiều bia quá thì k ăn được mồi a ạ.Đã đành
Nhưng chỗ mồi ấy nhóm mỗi ông chục cốc chẳng hơn nhóm đôi cốc à
bg là bà già à Cụ SứaĐợt này toàn ăn nhà bg, nấu dở hơn mình mà vẫn cứ phải khen ngon ko đc nói thật như mấy mợ nhà mình![]()
Muốn rót thêm cho cụ ít ly, mà máy không cho ạCũng vần 6-8 nhưng đọc cả câu vẫn hơi ngượng.
Sorry Mợ, e sửa nhá.
Con gái mà lấy chồng xa
Lâu lâu mới được về nhà thăm U.
Đã về là phải tận thu
Tranh thủ bòn mót từng xu từng hào
Các cụ nói đúng k nào?
Cha mẹ tùng tiệm để vào túi con
Bây giờ cha mẹ vẫn còn
Đến dịp Lễ Tết mỏi mòn ngóng trông
Mong con đi lại hanh thông
Mau về cha mẹ bõ công đợi chờ
Cha là bến, mẹ là bờ
Con là thuyền nhỏ bơ vơ bể đời
Thuyền nhỏ sóng gió chơi vơi
Về bên cha mẹ, thảnh thơi hết buồn...
Về HD e gọi a hungalpha là Sư phụ đó bác.Ui thơ cụ hay thật chứ đếch như ông ở HD, toàn mùi bia rượu với tiết canh lòng lợn![]()
Thanks kiu Mợ nhá.Muốn rót thêm cho cụ ít ly, mà máy không cho ạ
Khi nào vào SG, cụ ghé thử Phở Hùng (nhiều địa điểm) ăn thử. Tô phở còn to hơn tô này, ai ăn yếu nhìn phát ngất.Tối về muộn em gọi bát nạm gầu đặc biệt.
Quán bê ra bát phở to như cái chậu khiếp thặc
phuongmit
View attachment 8971038
E hiểu nghĩa đen là Bạn gái ạ.bg là bà già à Cụ Sứa![]()
Vâng thế thì mừng quá ạE hiểu nghĩa đen là Bạn gái ạ.
Canh bóng các cụ nấu kiểu j mà cầu kỳ. Em toàn nấu bóng đây. Em ngâm bóng nước lạnh từ đêm hôm trước cho mềm ra, sáng bóp với rượu rồi rửa sạch cắt theo ý mình. Cho mỡ vào chảo rồi phi hành khô, cho tôm khô đập dập và xào cùng với xu hào cà rốt cắt tỉa, đảo một tý rồi cho nước dùng gà vào cho khỏi sát chảo và cho luôn giò sống. Nếu xào với nạc thăn thì xào cùng với tôm khô. Sau đó cho các kiểu bóng, súp lơ, đậu hà lan hay ngô j đấy, gần chín thì cho bông cải xanh, nấm hương và cần tỏi tây. Đấy là xào. Canh làm tương tụ nhưng cho nhiều nước thêm vào sau to lửa cho rau ranh. Em nấu món bóng là thấy nhanh nhất vì mấy loại rau em sẽ làm trước, mỗi lần xào chi mất 5-10 phút thoii. Tết em thường làm món này cho nhàn.
Vầng, nghe mợ kể xong em chỉ đọc thôi thấy cũng nhàn vì mợ chuẩn bị sẵn các nguyên liệu rồi
À mà mợ ko ninh tôm khô cho canh bóng đúng vị ạ?
Tôm trước khi làm thì ngâm qua nước nóng cho mềm và đập dập là được cụ ạ. Em chả ninh bao h mà vẫn có mùi. Muốn ngon nữa cụ cho thêm bột thịt gà và nước cốt gà, ngon lắm.
Canh bóng của một chị kiểu thời bốn chấm không, một anh kiểu truyền thống có mà tranh cãi mai cũng chả xong.Các bữa trong dịp tết thì có sẵn nước luộc gà nên canh bóng sẽ ngon
Ngày thường muốn ăn canh bóng mà phải thịt gà thì căng đét, nên em dùng nước luộc thịt và phải ninh tôm khô liu riu mươi phút cho nước dùng nó ngọt