- Biển số
- OF-29355
- Ngày cấp bằng
- 17/2/09
- Số km
- 32,592
- Động cơ
- 4,107,211 Mã lực
Ăn thứ khác thì sao em biết nem bề bề có ngon hay koVâng cụ. Em sẽ gửi cho cụ, nhưng ko phải nem ạ.
Ăn thứ khác thì sao em biết nem bề bề có ngon hay koVâng cụ. Em sẽ gửi cho cụ, nhưng ko phải nem ạ.
Em cũng đang nhiệt vì ăn đồ nếp chiên nhiều quá. Nhà có nho mà em lười ăn. Tối nay thử luôn.Tối nào em cũng ăn bánh chưng rán từ tết đến giờ. Sau bánh chưng rán là sẽ đến xôi gấc rán. Trong này có ai bị nhiệt thì nên ăn nho sẽ khỏi. Em ăn nhiều đồ nếp và cay quá, đi mua vỉ B2 và Pp định uống nhưng tiện mồm ăn một chùm nho, thế là khỏi luôn, ko phải uống thuốc.
Nâu nâu e mua hay nấu đều cực kì tiệm cận nhu cầu nên hiếm có bỏ đi hoặc ăn lại lắmThêm sa tế nhiều nữa vào, gấp 3 ếch lên cụ ơi
Vâng, tại em phàm ăn nên quen kiểu vác cả con lên ngoạm, vị ngọt nó tứa ra khắp miệng. Cho vào nem rán lên bị mất vị đó.
Kinh nghiệm xương máu của em là thay vì gồng mình mua con mực to ta chỉ cần đầu tư mua cái thớt nhỏ. 1 lần duy nhất là được.Ối giời grab mà ăn con mực to dư này, chắc mang Mec đi chạy grab
Nhà mỗi e dám ăn, còn lại đội hình nhát cáy cụ ạ.Mực tươi rói nhỉ, nếu được thì em thích làm món Sasimi
Nổ địa chỉ ngay và luôn em đu liềnMai ra cà phê với anh và F.ACURA chứ
Giảm ăn ớt đỡ nhiệt ngayEm cũng đang nhiệt vì ăn đồ nếp chiên nhiều quá. Nhà có nho mà em lười ăn. Tối nay thử luôn.
Mất ngon ạGiảm ăn ớt đỡ nhiệt ngay
Anh phi tới luôn chứ nị, gặp em Gió xem có để Gió cuốn đi không?Lâu lắm cũng ko gặp F.ACURA
Xe có cafe với F thì cho anh gửi lời hỏi thăm nhé
Nhất trí nhéNổ địa chỉ ngay và luôn em đu liền
Vâng anhLâu lắm cũng ko gặp F.ACURA
Xe có cafe với F thì cho anh gửi lời hỏi thăm nhé
Bề bề họ hấp lên rồi bóc vỏ đóng gói cấp đông mà mợGiờ bảo e đi mua bề bề, hấp lên bóc ra để làm nem thì thôi, em 1 là nhịn, 2 là ăn mỗi mình nem thịt hoặc e ăn luôn bề bề hấp
Ở Ô quan chưởng hàng nem nổi tiếng HN họ bán nem cua, nem bề bề, nem tôm và nem bề bề với tôm. Ăn khá ngonEm thấy cho thêm thịt bề bề vào thì cũng như cho tôm thôi, em thì cứ trộn theo kiểu nhân truyền thống thêm bề bề
Em cũng gia nhập đội hấp lên chén ngayGiờ bảo e đi mua bề bề, hấp lên bóc ra để làm nem thì thôi, em 1 là nhịn, 2 là ăn mỗi mình nem thịt hoặc e ăn luôn bề bề hấp
Nhưng nhìn mặt bánh hình như không "mượt" như bánh được bảo quản trong điều kiện bình thường phải không mợ? Hay do mắt mình kém?
Bánh vẫn còn mùi lá dong không mợ?
Em dự là do cách chụp ảnh
Chứ mợ ý khen ngon mà
Bánh chưng để ngăn đá, khi bỏ ra chụp sẽ nhìn như bánh lại gạo. Nên mắt 2/10 như lão Đà điểu nhìn ra tốtMắt Cụ Đà điểu nhìn chuẩn đấy ạ. Cái bánh đấy là em bóc thắp hương xong mới bọc lại bỏ tủ đông ạ. Trong ảnh là bánh hôm nay bỏ từ tủ đông ra mà.
Có món chén ngay không cần hấp nhỉEm cũng gia nhập đội hấp lên chén ngay
Hiz. Chợ nhà em bề bề giãy đành đạch. Con nào ngất chỉ có về cho vịt chứ chả ai mua. Đông lạnh chỉ có hàng bún bình dân dùng thôi.Bề bề đa số phải hấp sơ rồi gỡ lấy thịt cấp đông mợ ạ, như thế mới k mất nước. Chỉ có nhà hàng hải sản mới có bề bề đang bơi được.