Bát bún dọc mùng, vừa thịt vừa móng giò heo rút xương, có 35k thôi, rổ giá hạt dẻ phết nhỉ. Cái chính là chất lượng khá ngon, vsattp bằng cảm quan đều đạt thang điểm cao:
Ôi ko cụ, bát này cân được 2h thôi, tầm 12h em lại ăn trưa ạ.Sáng + Trưa luôn nhỉ
Rẻ mà nhìn ngon a ạ.Bát bún dọc mùng, vừa thịt vừa móng giò heo rút xương, có 35k thôi, rổ giá hạt dẻ phết nhỉ. Cái chính là chất lượng khá ngon, vsattp bằng cảm quan đều đạt thang điểm cao:
Nhìn hấp dẫn ghêBát bún dọc mùng, vừa thịt vừa móng giò heo rút xương, có 35k thôi, rổ giá hạt dẻ phết nhỉ. Cái chính là chất lượng khá ngon, vsattp bằng cảm quan đều đạt thang điểm cao:
Đúng món em thích, sáng nay em ăn nửa gói mì tôm với thịt bò bonus thêm quả tứng vịt lộnBát bún dọc mùng, vừa thịt vừa móng giò heo rút xương, có 35k thôi, rổ giá hạt dẻ phết nhỉ. Cái chính là chất lượng khá ngon, vsattp bằng cảm quan đều đạt thang điểm cao:
Nhìn ngon và sạch sẽ quá cơ, giờ ăn hàng thì hàng nào chủ sạch sẽ từ trên bàn đến các đồ dùng, nhìn là biết ngay, thì còn muốn quay lại.Bát bún dọc mùng, vừa thịt vừa móng giò heo rút xương, có 35k thôi, rổ giá hạt dẻ phết nhỉ. Cái chính là chất lượng khá ngon, vsattp bằng cảm quan đều đạt thang điểm cao:
Bát như thế có 35k là rẻ rồi, nhìn ngon và sạch sẽ bắt mắt đấy!Nhìn ngon và sạch sẽ quá cơ, giờ ăn hàng thì hàng nào chủ sạch sẽ từ trên bàn đến các đồ dùng, nhìn là biết ngay, thì còn muốn quay lại.
Mà cũng có nhiều hàng bún, phở 35k phết đấy, nh chỉ ở 1 số kv mật độ khách hàng cao, nhiều hàng quán cạnh tranh.
Trưa em vẫn bún miến cháo phở từ 30k đến 60k (nh hàng nào 60k em ít quay lại
Họ mua đc giá tốt hơn mình mua nhiều đó ạ. Và làm nhiều bao giờ cũng lợi hơi, thịt bò ở quán họ thái cũng mỏng nữa, sẽ ko đc nhiều bằng m tự làm đc ạ40-50k là giá bát phở bò thông thường ở ngoài hàng. Nhà cháu tò mò về mức lợi nhuận của hàng ăn xem họ cá kiếm đc bao nhiêu mỗi tháng bằng cách trải nghiệm thực tế.
Tuy nhiên sau khi trải nghiệm thấy nó cứ sai sai thế nào í.
Xịt bò gần 3 lít/ ký, xương 1 ký, rồi bánh phở, gia giảm các kiểu thì ra nồi phở bò dư lày:
HN rẻ vậy lão nhể.Bát như thế có 35k là rẻ rồi, nhìn ngon và sạch sẽ bắt mắt đấy!
Vâng, chả hiểu sao các cụ ấy kiếm được chỗ ngon bổ rẻ thế chứ đa phần 45-50k mà nhìn ko ngon bằng!HN rẻ vậy lão nhể.
Đã giàu lại rẻ chi phí nên càng giàu lão ơi.Vâng, chả hiểu sao các cụ ấy kiếm được chỗ ngon bổ rẻ thế chứ đa phần 45-50k mà nhìn ko ngon bằng!
Món này em thích lắm, xào miến cũng đỉnh. Cơ mà công đoạn chế biến hơi cầu kì. Mực sau khi ngâm phải lạng mỏng ra, xong thái chỉ...Món lạng mỏng mực em chịu.Món này nhậu hoặc ăn chơi cũng ra dì phết các cụ mợ ạ
Mực khô xào su hào
Mực khô ngâm nước gạo cho mềm, thái miếng nhỏ cho vào chảo dầu chiên vàng, su hào cà rốt thái sợi, phi thơm hành khô cho mực, su hào vào xào, nên nếm gia vị vừa ăn, su hào cà rốt chín thì thêm hành hoa, thì là vào đảo cùng cho chín, cho ra đĩa rồi lên mâm
Có một cách chế biến cũng nhanh và ngon nếu cụ xào miến, đó là nướng mực lên rồi đập giập xé nhỏ và cho vào chảo dầu mỡ chiên lên sau đó thì xào cùng miến và su hàoMón này em thích lắm, xào miến cũng đỉnh. Cơ mà công đoạn chế biến hơi cầu kì. Mực sau khi ngâm phải lạng mỏng ra, xong thái chỉ...Món lạng mỏng mực em chịu.
Chi phí mặt bằng và nhân công cũng tốn nhiều, những quán bình dân giá 30-35k/bát thường không tốn nhiều chi phí, lấy công làm lãi thôi ạVâng, chả hiểu sao các cụ ấy kiếm được chỗ ngon bổ rẻ thế chứ đa phần 45-50k mà nhìn ko ngon bằng!
Dân mạng bây giờ có câu gì nhỉVâng, chả hiểu sao các cụ ấy kiếm được chỗ ngon bổ rẻ thế chứ đa phần 45-50k mà nhìn ko ngon bằng!