Dancingwiththewind mợ ơi, trước có phải mợ giới thiệu cho em bên nào bán tk netflix uy tín ấy nhỉ, không phải của đội kdcn trên này đâu.
Khách hàng thân thiết có khác.Đối diện có cái nhà lao động to phết cụ nhỉ
Địa bàn Hà Đông e cũng biết chút chút thôiKhách hàng thân thiết có khác.
Ô thế à? Em ko để ýĐối diện có cái nhà lao động to phết cụ nhỉ
Hôm nọ em làm lần 2 món này theo công thức của cụ và cách cụ hungalpha bày cho, ngon đáo để ạ. Ưu điểm là thịt giòn, da vẫn giòn mà nước sốt sánh, đậm đà. Vì tả bằng mồm nên em mạnh dạn khẳng định màu giả cầy của em vừa vặn nghệ hơn nên đẹp mắt hơn ạ.Thử vừa làm vừa chụp xem sao
Ướp cho tủ lạnh rồi bỏ ra
Nướng ít hành cho vào cho thơm, còn lại thái nhỏ
Phi hành mỡ xào cho săn, thơm
Đổ ít nước dừa
Đun lom dom
Cho hành, răm
Và chuẩn bị chén
Đậu phộng proÔ thế à? Em ko để ý
Anh học làm món này của lão Ngơ đấy emHôm nọ em làm lần 2 món này theo công thức của cụ và cách cụ hungalpha bày cho, ngon đáo để ạ. Ưu điểm là thịt giòn, da vẫn giòn mà nước sốt sánh, đậm đà. Vì tả bằng mồm nên em mạnh dạn khẳng định màu giả cầy của em vừa vặn nghệ hơn nên đẹp mắt hơn ạ.
Nâu quá...em cứ no no..ko bít bạn mik có bị giao phân tách đỗ đen đỗ trắng ko nữaMC chắc đang băm nhân cốt lòng dồi
Không phải em ạ. Em chưa mua tk ý bao giờ ạDancingwiththewind mợ ơi, trước có phải mợ giới thiệu cho em bên nào bán tk netflix uy tín ấy nhỉ, không phải của đội kdcn trên này đâu.
Hôm nọ em làm lần 2 món này theo công thức của cụ và cách cụ hungalpha bày cho, ngon đáo để ạ. Ưu điểm là thịt giòn, da vẫn giòn mà nước sốt sánh, đậm đà. Vì tả bằng mồm nên em mạnh dạn khẳng định màu giả cầy của em vừa vặn nghệ hơn nên đẹp mắt hơn ạ.
Chuẩn luôn, nồi giả cầu trên là nồi nấu kiểu phi truyền thống. Không ớt, nghệ chỉ có chút vì có trẻ em chén, nên không ớt và cực ít nghệ.Anh học làm món này của lão Ngơ đấy em